Anime ARP Backstage Pass sẽ ra mắt vào 13 tháng 1 năm 2020

Trên trang web chính thức của ARP Backstage Pass, bộ anime truyền hình sắp ra mắt kể về bốn thành viên AR trong nhóm nhảy, đã thông báo rằng bộ anime dự kiến sẽ lên sóng trên Tokyo MX và BS11 vào ngày 13/1/2020.

ARP (AR Performers) là một dự án idol thực tế ảo được thực hiện bởi nhà phát triển game ở Osaka YUKE’S. Vị đạo diễn game nổi tiếng Akari Uchida (Tokimeki Memorial Girl’s Side, Love Plus) sẽ chịu trách chiệm là nhà xuất bản chung của dự án.

Đội ARP được thành lập bởi Shinji, Leon, và hai thành viên khác của đội Rebel Cross, đó là Daiya and Rage, vào năm 2016. Họ đã đăng ký avex (cả trong game, phim lẫn ngoài đời thực) và đã trình diễn phần lớn vào các buổi hòa nhạc mùa hè lẫn mùa đông của họ. Tất cả 4 thành viên đều tốt nghiệp từ trường Yokohama của International School of Music (ISM).

Bộ anime truyền hình sắp ra mắt ARP Backstage Pass sẽ tập trung vào cuộc sống trường học và các dấu vết quá khứ của cả 4 thành viên. Tetsuya Endoh (Hikaru no Go) sẽ chỉ đạo diễn xuất tại Dynamo Pictures.

Hình ảnh mới nhất:

Ca khúc nhạc nền của anime mang tên “Burn it up” đã phát hành vào ngày 21/8/2019 vừa qua.

MV phiên bản truyền hình “Burn it up”:

Anime ARP Backstage Pass sẽ ra mắt vào 13 tháng 1 năm 2020

Loading...

Bài viết liên quan