Anime Ani Ni Tsukeru Kusuri wa Nai! Season 3 ấn định ngày lên sóng

Mới đây, hãng anime Fanworks đã thông báo bộ anime Ani Ni Tsukeru Kusuri wa Nai! season thứ 3 đang trong giai đoạn sản xuất. Tencent sẽ bắt đầu phát trực tiếp loạt phim tại Trung Quốc vào tháng 8 và tại Nhật Bản trên kênh Tokyo MX1 vào ngày 7 tháng 10 lúc 9:54. Họ cũng đã công bố 4 ảnh chụp màn hình cho season mới.

Rarecho (Aggretsuko) sẽ trở lại chỉ đạo sản xuất tại Imagineer, Fanworks và đồng thời cũng sẽ chấp bút kịch bản. Các diễn viên trong season một và season hai cũng sẽ trở lại trong season thứ ba. Bộ anime được dựa trên web manga Trung Quốc của Yu Lei.

Ani Ni Tsukeru Kusuri wa Nai! Season 3 sẽ có 12 tập và được chuyển thể từ manga nhưng kèm theo đó cũng có những câu chuyện mới…

Các diễn viên tham gia lồng tiếng gồm:

  • Yuuichi Nakamura vào vai Shi Fen
  • Sora Amamiya vào vai Shi Miao
  • Kensho Ono vào vai Kai Xin
  • Natsuki Hanae vào vai Banzai

Câu chuyện xoay quanh cuộc sống hằng ngày của hai anh em ruột Shi Fen và Shi Mao. Cô em gái Shi Mao rất giỏi thể thao, vô cùng “hổ báo”, ưa bạo lực và nạn nhân quen thuộc của nàng ta không ai khác chính là ông anh “số nhọ” Shi Fen. Quả thật, tớ chưa từng gặp người anh nào vừa “phế” vừa “lầy” như Shi Fen. Chuyên gia gây sự với em gái mình rồi bị cô nàng đánh cho nhừ tử. Cơ mà anh Shi Fen không chỉ thích “đá đểu” em gái, mà còn hay gây sự với người khác nữa. Vâng! Lúc ấy thì Shi Mao sẽ ra tay nghĩa hiệp, dạy… ông anh mình vô số bài học nhớ đời vậy mà ổng cũng không chừa cái tật đó.

Các bạn đang xem bài viết Anime Ani Ni Tsukeru Kusuri wa Nai! Season 3 ấn định ngày lên sóng tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts