Anime Akudama Drive sẽ phải rời lại đến tháng 10 do Covid-19

Mới đây, Trang web chính thức của Too Kyo Games và Studio Pierrot cho bộ anime truyền hình gốc Akudama Drive đã xác nhận vào hôm thứ sáu sẽ chính thức trì hoãn dự án từ tháng bảy về tháng 10 bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19 do chủng virus SARS-CoV-2 gây ra đã ảnh hưởng vào quá trình sản xuất. Trang web cũng đã đăng tải trở lại một promo video từ hôm tháng 3 nhưng với ngày phát sóng mới.

Dàn diễn viên tham gia vào dự án bao gồm:

Tomoyo Kurosawa vào vai Ordinary Person (Ippanjin), một người phụ nữ bình thường lớn lên trong một gia đình bình thường, có một công việc bình thường cùng với một cuộc sống bình thường như bao người bình thường khác. Vì quá bình thường nên cuộc đời cô và tất cả mọi thứ mà cô gặp trên đường đời đều rất là bình thường. Cách cô ra đời cũng bình thường và thời gian cứ thế trôi qua, sự bình thường của cô cuối cùng cũng được mọi người thấy là bình thường. Vào nội dung chính nè… Cô được tham gia vào cuộc sống của Akudama. Cô không thích buồn và luôn luôn sống tích cực dù có chuyện gì đi nữa thì đối với cô nó cũng bình thường.

Yuichiro Umehara vào vai Courier (Hakobiya), đây là một người đàn ông bình thường lớn lên trong một gia đình bình thường,… =))) Giỡn á… Giờ mới là thiệt nè. Đây là một anh chàng tài năng khéo léo trong việc lái xe – một tay lái lụa và có thể sử dụng bất kỳ vũ khí nào. Anh ta là một người ít nói và khi nào cần thì mới nói. Ủa? Chứ hổng cần nói chi rựa? Anh rất tự tin trong công việc và là một người nghiện công việc.

Shunsuke Takeuchi vào vai Brawler (Kenkaya). Ông cha ta có câu “Đầu óc ngu si, tứ chi phát triển”, mà hình như cũng chắc không có ông cha nào nói vậy đâu. Thì đây chính là người y chang câu nói đó, ngu si và cứ nghĩ sức mạnh là tất cả. Có điều, anh chàng này rất chi là trong sáng và thẳng thắn.

Shun Horie vào vai Hacker. Nghe cái tên thấy ớn lạnh liền hen. Hacker? Thì tên Hacker không làm hacker chứ làm gì? Đúng, anh chàng này là một người khủng bố kiêm luôn hacker. Anh là một người ghiền thứ gì là không làm được thứ đó, nhưng những thứ không ghiền lại làm được. Ngộ nghĩnh nhỉ? Lạ lùng nhỉ?

Megumi Ogata vào vai Doctor (Isha). À thì, đây là một nhà khoa học điên thích chơi người… À nhầm, thích chơi với cuộc sống của mọi người. Điều trị y tế thì khỏi phải nói, tuyệt cú mèo và đằng sau cái lớp áo trắng đó chính là…. chính là… chính là… ống tiêm. Vậy thôi!

Subaru Kimura vào vai Hoodlum (Chinpira), đây là một trong những mẫu người thường gặp trong cuộc sống. Cố tỏ ra ngầu lòi nhưng thực chất lại hèn nhát vãi luôn.

Takahiro Sakurai vào vai Cutthroat (Satsujinki), với sở thích là “kiêu hu mần” (giết người). Đây là con trai hen. Tính cách bình thường, hồn nhiên nhí nhảnh như một đứa trẻ (giống mình nè). Nhưng khi có hứng lên thì giết người bá cháy bồ chét (cái này không giống mình).

Dàn nhân lực chính tham gia vào dự án bao gồm:

  • Nguyên tác: Studio Pierrot và Too Kyo Games
  • Nội dung gốc: Kazutaka Kodaka
  • Đạo diễn: Tomohiro Taguchi
  • Studio: Studio Pierrot

Nội dung bộ anime như sau:

Từ lâu, các quốc gia mang tên “Kantou” và “Kansei” đã có một cuộc chiến chia rẽ thế giới. Nhưng vào cuối cuộc chiến, Kansei trở thành chư hầu của Kantō. Tuy nhiên, lực lượng chính phủ và cảnh sát của Kansei đã từ chối và tội phạm trở nên tràn lan. Những tên tội phạm đó được gọi là “Akudama”.

Xem Anime | https://animez.net/phim/akudama-drive_EAMC8.html

Các bạn đang xem bài viết Anime Akudama Drive sẽ phải rời lại đến tháng 10 do Covid-19 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts