Anime Aho Girl sẽ ra mắt vào mùa hè 2017

Đang tải...

Aho Girl xoay quanh cuộc sống thường nhật của Hanabatake Yoshiko, một nữ sinh không thông minh và cũng chẳng giỏi giao tiếp. Và sắp tới đây, manga này sẽ được chuyển thể thành loạt anime truyền hình.

Số tháng 3 của tạp chí tuần san Shounen (Kodansha) đã hé lộ một tin tức đáng chú ý về tác phẩm Ahogaru: Clueless Girl (Aho Girl) của tác giả Hiroyuki. Theo đó, manga sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình, dự kiến lên sóng vào mùa hè năm nay.

Anime Aho Girl sẽ ra mắt vào mùa hè 2017

Dàn nhân sự thực hiện gồm có:

  • Tổng đạo diễn: Kurasawa Keizou (Mondaiji tachi ga Isekai kara Kuru soudesuyo?)
  • Đạo diễn hoạt họa: Tamaki Shingo (Gen’ei o Kakeru Taiyou)
  • Studio: diomedea
  • Biên kịch: Aoshima Takashi (Kotoura-san)
  • Nhân vật: Ishikawa Masakazu (Shinryaku! Ika Musume)

Nội dung nguyên tác:

Aho Girl xoay quanh cuộc sống thường nhật của Hanabatake Yoshiko, một nữ sinh học kém và cũng không giỏi giao tiếp. Tuy nhiên, cô nàng lại thường xuyên theo đuổi cậu bạn “con nhà người ta” Akutsu Akuru, cũng là cậu con rể tương lại trong mắt mẹ Yoshiko.

Anime Aho Girl sẽ ra mắt vào mùa hè 2017

Tác giả Hiroyuki ra mắt Ahogaru: Clueless Girl (Aho Girl) lần đầu tiên trên tạp chí Shounen vào năm 2012, sau đó chuyển sang Bessatsu Shounen vào tháng 6 năm 2015. Hiện tại truyện đã phát hành được 8 tập, đồng thời tác giả cũng cho ra mắt thêm manga crossover giữa Aho-Girl và Love Hina (Akamatsu Ken).

Bên cạnh Ahogaru: Clueless Girl, tác giả còn cho ra mắt thêm Doujin Work, Mangaka-san to Assistant-san, Super Oresama Love Story và một số tác phẩm doujinshi về Fate/stay night. Trong đó Doujin Work đã được chuyển thể thành loạt anime truyền hình dài 12 tập, lên sóng từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2007.

Theo fufufu

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime Aho Girl sẽ ra mắt vào mùa hè 2017 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan