Anime Aggretsuko sẽ sớm cho Season 3

Mới đây, tại sự kiện Taipei Comic Exhibition đã công bố sẽ đưa vào sản xuất season thứ 3 của bộ anime Aggretsuko được phát sóng trên Netflix. Đạo diễn Rareko đã bình luận là ông đã vắt kiệt sức mình để tạo nên 2 season trước đó. Tuy nhiên, mặc dù ông ấy chưa sẵn sàng để chào đón mùa 3 nhưng vẫn hi vọng mọi người sẽ ủng hộ nó.

Visual của season 2.
Visual của season 2.

Retsuko là một cô gấu trúc đỏ 25 tuổi làm nhân viên văn phòng tại một công ty Nhật Bản. Cô bị ông sếp heo coi thường, bị các bạn đồng nghiệp lợi dụng làm giúp việc cho họ và cô đã tự ti đến nỗi khó có thể cải thiện bản thân. Niềm vui nho nhỏ của Retsuko là nhậu và hát nhạc Rock.

Bộ anime Aggretsuko đã mang đến một cái nhìn rất thực tế, rất con người vào trong những hình ảnh đáng yêu ấy và biến nó thành những câu chuyện hài châm biếm. Có lẽ chính vì yếu tố thực tế này mà Aggretsuko được rất nhiều fan đón nhận và dành được rất nhiều tình cảm của người xem.

Season 1 đã được ra mắt vào tháng 4 năm 2018 và season 2 vào tháng 6 năm nay.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime Aggretsuko sẽ sớm cho Season 3 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan