Mới đây, trang web chính thức của anime truyền hình 25-Sai no Joshi Kōsei đã tung một đoạn promo video preview dài 30s đầy cảnh nóng đỏ mặt để thả thính khán giả, song song đó, đơn vị chủ quản cũng trình làng ca khúc chủ đề trong anime là “Reunion” do Saki Hazuki thể hiện.

Anime 25-Sai no Joshi Kōsei~Kodomo ni wa Oshierarenai Koto Shite Yaru yo (tên tiếng Anh là 25-Year-Old High School Girl: I’ll Do What Can’t Be Taught to Children) sẽ được phát sóng từ ngày 7.1.2018 trên kênh Tokyo MX và một số kênh khác. Bản dành cho truyền hình là bản đã được cắt ghép cẩn thận, có thể gọi là bản dành cho mấy bé “trong sáng” xem, còn bạn nào muốn xem “full HD không che, không cắt” thì chịu khó bỏ phí ra để lên ComicFesta của Anime Zone coi nha.

Sơ lược nội dung:

Câu chuyện xoay quanh Hana Natori, một cô gái với tấm lòng chân thành, tốt bụng và đầy nhân ái vì muốn giúp cô em họ đang trốn học không bị lưu ban, Hana đã chấp nhận đóng giả thành em họ của mình và đến học tại trường cao trung của cô ấy. Nhưng thật không may khi ngay ngày đầu tiên đến trường, kế sách của Hana đã bị lật tẩy bởi chính bạn học cũ của cô là Okito Kanie – giáo viên dạy môn lịch sử thế giới của trường. Anh chàng này luôn tìm đủ mọi đường gặp Hana để tiến hành “xã giao” cho thân thiết, thế thì cuộc sống ở trường cao trung của Hana rồi sẽ ra sao?

Dàn cast của phim bao gồm:

  • Hitomi Harada (Bản truyền hình), Kirika Waō (Bản đầy đủ) vai Hana Natori.
  • Chinatsu Sawashiro (Bản tuyền hình), Kyohei Morishita (Bản đầy đủ) vai Okito Kanie.
  • Tomohito Takatsuka (Bản truyền hình), Tetsuto Furukawa (Bản đầy đủ) vai Naoyuki Aida, một học sinh trong lớp của Kanie.

Anime 25-Sai no Joshi Kōsei tung PV mới hé lộ ca khúc chủ đề

Loading...

Bài viết liên quan