Anh hùng hạng S có điểm gì khác với phần còn lại trong thế giới One Punch Man?

Điều kiện để lên hạng S tuy rất đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được.

Trong thế giới One Punch man, lớp S là lớp mạnh nhất. Lớp này bao gồm anh hùng mạnh nhất, nhanh nhất, khủng nhất. Thậm chí, chúng ta còn có thể nói rằng lớp anh hùng này được sinh ra để xử lý những tình huống khẩn cấp cũng không hề sai.

Tất cả các anh hùng lớp S đều sở hữu sức mạnh cơ bản đủ lớn để tiêu diệt các mối nguy hiểm từ cấp độ Demon đổ lên. Khi hiệp hội anh hùng được thành lập, hiệp hội chỉ có 3 lớp là A, B và C. Tuy nhiên, hiệp hội nhanh chóng nhận ra rằng quái vật cấp độ Demon có thể dễ dàng tiêu diệt anh hùng cấp cao (cấp A), thế nhưng lại có một số anh hùng cấp thấp (anh hùng cấp S nhưng lại bị xếp hạng B hoặc C vào lúc đó) lại có đủ khả năng đánh bại quái vật cỡ Demon mà không cần giúp đỡ.

Mối nguy hiểm hạng Demon dành cho 1 anh hùng hạng S là có thể xử lý được.

Dĩ nhiên, hiệp hội anh hùng không phải ngu ngơ và mù mờ, họ đã ngay lập tức tạo ra lớp hạng S, đồng thời nâng hạng cho 1 số cá nhân đặc biệt có đủ khả năng lên hạng cao nhất ngay lập tức. Các cá nhân này sẽ chịu trách nhiệm đặc biệt, đóng vai trò quan trọng trong việc tiêu diệt các mối nguy hiểm cấp cao.

Ví dụ đáng kể nhất của trường hợp này chính là Silver Fang, ông chỉ là một anh hùng cấp B khi được thăng cấp lên hạng 3 lớp S. Ngoài ra, chúng ta còn có thể kể đến Metal Bat, Watchdog Man và cả Superalloy Darkshine cũng chỉ là anh hùng cấp C, như thể người ta chẳng thèm nhận ra tiềm năng kinh khủng của họ vậy.

Tuy vậy, một điều khá đặc biệt của lớp hạng S chính là tiềm lực sức mạnh các anh hùng hạng S không hề cân bằng với nhau. Một số anh hùng hạng S mạnh hơn hẳn phần còn lại, nhưng lại có chiến công ít hơn các anh hùng hạng S khác nên được xếp ở hạng dưới. Đơn giản là, để có mặt ở hạng S, họ chỉ cần chứng minh được bản thân có khả năng “solo đơn nam” một quái vật cỡ Demon là đủ.

Các bạn đang xem bài viết Anh hùng hạng S có điểm gì khác với phần còn lại trong thế giới One Punch Man? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts