“Ấn diệt thần” của Boruto có thể là chìa khóa duy nhất giúp đánh bại thủ lĩnh của tổ chức Kara?

Nếu muốn hạ gục thủ lĩnh của Kara thì theo Koji con dấu Karma của Boruto sẽ là chìa khóa để dẫn tới điểm yếu của Jigen và đánh bại hắn.

Trong chap mới nhất của manga Boruto: Naruto Next Generations, chúng ta đã nhìn thấy mối quan hệ giữa Naruto – Boruto – Kawaki được cải thiện rất nhiều sau khi Kawaki xả thân đỡ chưởng của Delta cho Himawari. Họ đã cởi mở và thân thiện với nhau, thậm chí Naruto còn truyền dạy ninjutsu cho Kawaki và nhận cậu bé làm học trò.

Bên cạnh đó, Koji từ xa vẫn luôn âm thầm theo dõi cuộc chiến của Naruto với Delta bằng con cóc triệu hồi của mình. Hắn nhận xét rằng sức mạnh của Hokage đệ thật quả thật đúng như kì vọng nhưng với cấp độ này thì Naruto vẫn chưa đủ sức để đánh bại Jigen.

Nếu muốn hạ gục thủ lĩnh của Kara thì cần nhiều hơn nữa và Koji nghĩ rằng con dấu Karma của Boruto sẽ là chìa khóa để dẫn tới điểm yếu của Jigen và đánh bại hắn.

Còn nhớ, ban đầu, Koji chỉ muốn bắt lại Kawaki vì cậu ta là vật chủ – người được Jigen chia sẻ sức mạnh của con dấu nguyền rủa, nhưng khi phát hiện Boruto cũng có sức mạnh này thì thái đội của hắn đã thay đổi. Chính vì thế, mặc dù nhiệm vụ của ông ta là bắt lại “vật chủ” trong con tàu đã bị rơi ở lãnh thổ Hỏa Quốc nhưng bây giờ Koji đã thay đổi kế hoạch của mình, hắn án binh bất động âm thầm ẩn mình trong Konoha theo dõi tình hình.

Vấn đề ở chỗ không hiểu vì sao khi Koji xâm nhập vào lãnh thổ của Konoha thì chakra của hắn lại không bị hệ thống báo động phát hiện người lạ xâm nhập phản ứng lại. Điều này quả thật khiến người xem vô cùng tò mò. Rút cục Koji là ai và hắn là bạn hay địch?

Tạm gác lại chuyện này sang 1 bên đã nhé! Cho đến nay, vẫn chưa có bất cứ lời giải thích nào về cách có thể dùng Karma hạ gục Jigen cả, nhưng có 1 chi tiết khá thú vị đã được hé lộ trong chap 34, đó là những người sở hữu Karma có thể kết nối với nhau. Bằng chứng là Delta đã nói với tổ chức Kara rằng: “Karma của Kawaki và Boruto đã cộng hưởng với nhau và tăng thêm sức mạnh”.

Như chúng ta đã biết, con dấu Karma sẽ xuất hiện sau khi một người giết chết một thành viên trong gia tộc Otsutsuki. Những người có con dấu Karma hiện nay là Boruto Uzumaki, Kawaki và Jigen – thủ lĩnh của Kara. Trong đó, Boruto và Jigen là sở hữu con dấu Karma thực thụ còn con dấu Karma của Kawaki là được Jigen truyền cho.

Trong những chap trước, chúng ta nhìn thấy Jigen nhúng tay mình vào một cái bình liên kết với một mạng lưới dây dợ lằng nhằng, từ đó hắn có thể truyền một phần sức mạnh con dấu Karma cho những vật thí nghiệm. Có điều, chỉ có duy nhất trường hợp của Kawaki là thành công.

Trước đây, từng có gia thuyết cho rằng, tất cả những gì Jigen đang làm chỉ là để cố gắng níu giữ mạng sống ngắn ngủi của hắn, có thể là sức mạnh kinh khủng của Karma sắp đến giới hạn. Nhưng sau chap 34 tôi đã nghĩ lại, phải chăng mục đích thực sự của việc truyền Karma cho Kawaki của Jigen là để giúp hắn trở nên mạnh hơn. Thậm chí có thể là tạo ra 1 đội quân mạnh mẽ sở hữu sức mạnh của con dấu Karma chẳng hạn.

Theo tình hình hiện tại, sắp tới có vẻ như Boruto sẽ phải sử dụng sức mạnh mà Momoshiki đã trao cho cậu để chống lại tổ chức Kara. Tôi thực sự rất trông chờ vào diễn biến tiếp theo của câu chuyện này đấy! Còn bạn thì sao?

Các bạn đang xem bài viết “Ấn diệt thần” của Boruto có thể là chìa khóa duy nhất giúp đánh bại thủ lĩnh của tổ chức Kara? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts