Ám ảnh với phim 18+, nam bệnh nhân sàm sỡ nữ y tá ngay trong bệnh viện

Xem phim 18+ nhiều đôi khi cũng để lại những tác hại không ngờ.

Mới đây thôi, một vụ việc ngỡ như chỉ có thể xuất hiện trong các tác phẩm phim 18+ bỗng dưng xảy ra trong bệnh viện và làm xôn xao cộng đồng mạng Trung Quốc.

Cụ thể, một nữ bác sĩ tại Trung Quốc đã khởi kiện bệnh nhân của mình, với cáo buộc người đàn ông này đã sàm sỡ mình ngay trong bệnh viện. Hiện tại, cảnh sát Nam Kinh đã tiếp nhận vụ án và tố cáo từ người bác sĩ tên Li kia. Thậm chí, theo nhiều nguồn tin, vụ án còn diễn ra giữa thanh thiên bạch nhật, ở nơi công cộng và có rất nhiều người chứng kiến.

Theo đó, trong quá trình mà cô nàng bác sĩ tên Li thăm khám cho bệnh nhân như thường ngày, cô bất ngờ bị một gã đàn ông tên Zhang – cũng là bệnh nhân của cô tận dụng sơ hở và quấy rối, tấn công tình dục cô bác sĩ. Rất may, trong phòng bệnh luôn lắp camera an ninh. Và lần theo những hình ảnh, có thể thấy Zhang đã có nhiều hành vi đụng chạm vào vòng 3 của nữ bác sĩ, thậm chí gã còn cố cho hẳn tay vào trong váy của cô.

Cô nàng nữ bác sĩ khai báo với cơ quan an ninh
Cô nàng nữ bác sĩ khai báo với cơ quan an ninh

Rất nhanh sau đó, anh chàng Zhang đã bị lực lượng an ninh của bệnh viện khống chế và bắt giữ, sau đó giao nộp cho các cơ quan an ninh. Nữ bac sĩ tên Li dường như vẫn còn khá sốc và chưa hết hoảng loạn sau vụ việc, cô thậm chí còn không đủ bình tĩnh để thuật lại những hành vi mà Zhang đã làm với chính mình. Tại cơ quan điều tra, tên Zhang cũng đã khai nhận hành vi của mình, đồng thời thừa nhận nguyên nhân gây án xuất phát từ việc vừa xem một bộ phim 18+ về đề tài này, có bối cảnh trong bệnh viện nên đã bị ám ảnh và làm theo.

Các bạn đang xem bài viết Ám ảnh với phim 18+, nam bệnh nhân sàm sỡ nữ y tá ngay trong bệnh viện tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts