Akashic Records of Bastard Magic Instructor sẽ ra mắt vào mùa xuân 2017

Anime Akashic Records of Bastard Magic Instructor (Roku de Nashi Majutsu Kōshi to Akashic Records) được chuyển thể từ Light Novel cùng tên của tác giả Taro Hitsuji sẽ phát sóng vào 4/2017. Konomi Suzuki sẽ thực hiện Opening Theme Song mang tên “Blow Out”, Akane Fujita (Sistine), Yume Miyamoto (Rumia), Ari Ozawa (Re-L Rayford) sẽ thực hiện Ending Theme Song mang tên “Precious You”.

Light Novel Roku de Nashi Majutsu Kōshi to Akashic Records của tác giả Tarō Hitsuji được thông báo rằng sẽ phát sóng vào 4/2017. Đồng thời Official Website cũng đưa ra Visual của các nhân vật.

Dây là PV đầu tiên:

Dàn diễn viên bao gồm:

-Sōma Saitō vào vai Glenn Radars
gleen

-Akane Fujita vào vai Sistine Fibel
sistine

-Yume Miyamoto vào vai Rumia Tingel
rumia

-Ari Ozawa vào vai Re-L Rayford
re-l

-Hiroki Takahashi vào vai Albert Frazer
albert

-Eri Kitamura vào vai Celica Arfonia
celica

Minato Kazuto đạo diễn phim tại LIDEN FILMS. Touko Machida viết kịch bản, Satoshi Kimura thiết kế nhân vật và điều hành Animation. Hiroaki Tsutsumi sáng tác âm nhạc.

akashic-records-of-bastard-magic-instructor-kv

Sơ lược nội dung:

Gleen là một giáo viên bán thời gian tại Trường Học Ma Thuật, anh ta luôn vào lớp trễ giờ và ghi lên bảng đen dòng chữ “TỰ HỌC” và ngủ. Một trong số học sinh, Sistine Fibel đã tức giận với sự thiếu trách nhiệm của Gleen và đã thách đấu anh ta và anh ta dễ dàng bị hạ gục. Tuy nhiên, khi xuất hiện những sự hỗn loạn, nguy hiểm trong nhà trường, anh ta đã bộc lộ khả năng thực sự của mình để bảo vệ các học sinh.

Các bạn đang xem bài viết Akashic Records of Bastard Magic Instructor sẽ ra mắt vào mùa xuân 2017 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts