ACCA 13 – Siêu phẩm của Mad House chuẩn bị ra mắt

Đứa con của studio gội cạo Mad House có tên ACCA sắp ra đời, những thông tin về nội dung, trailer, dàn cast cũng như dàn nhân sự của bộ anime đang lần lượt được hé lộ! Tiếp theo video promo đã được đăng tải trước đó, mời các bạn đón xem video thứ 2 của bộ phim.

ACCA là bộ phim chuyển thể từ manga ACCA 13-Ku Kansatsu-Ka (ACCA: 13th Ward Observation Department) của tác giả Natsume Ono.

Ca khúc opening trong video là Shadow and Truth do nhóm ONE III NOTES trình bày.

ACCA 13 - Siêu phẩm của Mad House chuẩn bị ra mắt

Nội dung

Thế giới giả tưởng trong manga được thiết lập tại nước Dowa nơi bị chia thành 13 tiểu bang, mỗi bang sẽ có nhiều cơ quan được kiểm soát bởi các tổ chức khổng lồ được biết đến với tên gọi “ACCA”.

Câu chuyện sẽ xoay quanh Jean Otis, được biết đến như là người đàn ông xảo quyệt thuộc tổ chức này. Anh là người có chức lệnh cao thứ 2 trong bộ máy cơ quan kiểm tra này. Cơ quan ACCA gồm có 10 người được chuyển đến các nơi thuộc 13 bang trong vương quốc. Họ theo dõi tất cả các hoạt động của ACCA trên khắp đất nước này và gửi dữ liệu về văn phòng trung tâm của ACCA. Thỉnh thoảng Jean cũng thường xuyên phải đi công tác nhằm tìm nguồn vốn từ các đối tác cũng như kiểm tra tình hình bộ máy công ty của anh.

ACCA 13 - Siêu phẩm của Mad House chuẩn bị ra mắt

Theo dự kiến thì vào tháng 1 tới, bộ anime sẽ được ra mắt!

Theo Tinanime