Ác nhân Frieza đã trở thành nhân viên của 1 chuỗi nhà hàng sushi ở Nhật BảnMẹ

Các fan của Bi Rồng và đại ma vương Frieza đâu rồi, vào mà xem ác ma nguy hiểm nhất trong Dragon Ball đi bán sushi nè!

Hầu hết các fan của Anime đều không thể quên được giọng nói của những nhân vật mình yêu thích. Thậm chí có những người còn kết 1 nhân vật chỉ vì giọng nói xuất sắc của diễn viên lồng tiếng.

Nhưng nếu các bạn nghĩ rằng diễn viên lồng tiếng – Seiyuu chỉ làm đơn thuần 1 công việc lồng tiếng cho các nhân vật trong anime hoặc game thì bạn đã nhầm. Họ còn đảm nhiệm giọng thuyết minh cho các chương trình TV, Dj radio và quảng cáo, đôi khi có những người còn lấn sân sang lĩnh vực ca hát bằng cách thu âm thanh cho bộ phim mà họ lồng tiếng.

Mới đây, một nhà hàng sushi ở Nhật Bản đã sử dụng giọng nói của nghệ sĩ lồng tiếng cho nhân vật Frieza trong series anime ăn khách mọi thời đại Dragon Ball cho chiếc máy bán hàng. Có vẻ như nam diễn viên lồng tiếng Ryusei Nakao đã được mời thu âm giọng nói của mình để phát trên những chiếc máy bán hàng của nhà hàng này.

Được biết, nhà hàng sushi đó có tên là Hamazushi và Nakao không chỉ cho phép các máy bán hàng của chuỗi nhà hàng phát giọng nói của mình mà anh ấy còn còn là người tường thuật cho quảng cáo của họ nữa đấy.

Bạn nghĩ sao nếu mình muốn đến nhà hàng sushi chỉ để được nghe giọng nói của ác nhân Dragon Ball mà bạn yêu thích. Đừng quên Nakao cũng là người lồng tiếng cho nhân vật được yêu thích nhất Attack on Titan – Levi đấy nhé!

Cách làm độc đáo của nhà hàng Hamazushi chắc chắn sẽ thu hút 1 lượng lớn khách hàng là những fan anime/manga nói chung hay fan của nhân vật Frieza và Levi nói riêng.

Vậy là sau bao nhiêu năm làm chuyện xấu, cuối cùng Frieza cũng trở nên có ích trong cuộc sống thực rồi nhỉ.

Các bạn có thể “ngắm nghía” thêm các hình ảnh về cửa hàng TẠI ĐÂY.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Ác nhân Frieza đã trở thành nhân viên của 1 chuỗi nhà hàng sushi ở Nhật BảnMẹ tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan