A Certain Magical Index season 3 sẽ ra mắt trong năm 2017?

Từ năm 2011 cho tới nay, các fan hâm mộ của A Certain Magical Index đã luôn hy vọng rằng sẽ có Season 3 cho bộ Anime này. Và hôm nay, tất cả các fan đã nhận được một sự bất ngờ khi trên trang web chính thức của tác giả Kamachi Kazuma đã thông báo rằng, ông đang có 1 dự án rất lớn cho năm 2017.

A Certain Magical Index season 3 sẽ ra mắt trong năm 2017?

Như thông báo, ấn phẩm đặc biệt sẽ ra mắt vào tháng 3. Những vấn đề là điều gì sẽ tiếp tục? Liệu có phải là phần tiếp theo của A Certain Magical Index không. Các nhân viên của Dengenki Bunko cũng đã tiết lộ rằng ông đang chuẩn bị cho 1 dự án thực sự rất lớn vào năm 2017, tuy nhiên họ cũng đã lưu ý các fan không nên nóng vội và hy vọng quá nhiều trước khi những thông tin chính thức được tiết lộ.

Liệu rằng A Certain Magical Index season 3 sẽ ra mắt trong năm 2017? Nói là thế nhưng điều này có vẻ đang làm cộng đồng nóng hơn bao giờ hết, chắc hẳn đây là một tin cực kỳ nóng và sẽ khiến các fan cảm thấy tò mò và tràn đầy hy vọng rằng Season 3 của bộ phim sẽ được ra mắt và sẽ tuyệt vời hơn khi đó lại là năm 2017. Đã 6 năm rồi, có lẽ sự kiên nhẫn của các fan cũng có giới hạn và mong rằng bộ phim sẽ được ra mắt sớm. Nhưng dù sao mọi thứ vẫn đều phải phụ thuộc vào tác giả Kamachi Kazuma. Không biết rằng bí mật về dự án lớn mà ông đang ấp ủ trong năm 2017 này là gì. Hãy cùng chờ đợi nhé.

Một số thông tin thêm về Tác giả Kamachi Kazuma. Kamachi Kazuma là tác giả của loạt Light Novel A Certain rất nổi tiếng, bao gồm A Certain magical Index, A Certain Scientific Railgun, và A Certain Scientific Accelerator, đồng thời ông cũng là tác giả của Heavy Object, đã được chuyển thể thành Anime vào năm 2016.

Các bạn đang xem bài viết A Certain Magical Index season 3 sẽ ra mắt trong năm 2017? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts