Làng Lá được cho là ngôi làng lớn mạnh nhất trong thế giới Ninja và có vô số những thiên tài đã được xuất thân từ ngôi làng này. Họ đều là những người thông minh và mạnh mẽ, không những thế tôi tin rằng có một số người đã tốt nghiệp được học viện Ninja khi còn rất trẻ.

Học viện Ninja là một trung tâm huấn luyện các học sinh trước khi họ trở thành genin. Để kiếm đủ điểm tốt nghiệp các học sinh phải vượt qua cuộc thi viết và thực hành dưới sự hướng dẫn của một giáo viện chuunin.

Tốt nghiệp được học viện sẽ là một bước tiến lớn cho các học sinh trẻ tuổi, sau khi tốt nghiệp họ sẽ được công nhận là có đủ tư cách để trở thành một ninja hay không?

Trong những thiên tài được công nhận của Làng Lá, tôi chắc chắn rằng có những người đã tốt nghiệp được học viện Ninja khi còn rất trẻ, hôm nay chúng ta hãy cùng điểm danh lại những nhân vật này nhé.

1. Hiruzen Sarutobi

Hiruzen Sarutobi là Hokage trị vì lâu nhất của làng Lá. Là học trò cưng của Hokage đệ nhị, Hiruzen có kiến thức về hầu hết mọi nhẫn thuật đã tồn tại trong giới nhẫn giả. Thậm chí, ông có thể sử dụng tất cả năm loại chakra tự nhiên bao gồm cả thuật ngũ hành. Ông đã lãnh đạo Konoha trong đại chiến ninja vĩ đại lần thứ hai và có lẽ cũng là shinobi mạnh nhất lúc bấy giờ.

Ông đã trở thành Hokage ở độ tuổi rất trẻ và được coi là một thần đồng, một ninja thiên tài. Và chắc hẳn với tài năng của mình Hiruzen Sarutobi đã tốt nghiệp học viện Ninja trước khi ông được 10 tuổi.

2. Minato Namikaze

Thiên tài Namikaze Minato được mệnh danh là “Tia chớp vàng Konoha” và sau này trở thành Hokage đệ tứ của làng Lá. Ông còn là học trò xuất sắc của Jiraiya và là người cha đáng kính của Uzumaki Naruto. Nếu Hokage đệ tam là huyền thoại thuộc về thế hệ ông cha thì Hokage đệ tứ chính là một shinobi xuất sắc nhất của thời đại mới.

Minato Namikaze cũng trở thành Hokage khi ông còn rất trẻ, và điểm số của ông khi còn học trong học viện là rất cao. Điều này chứng tỏ tài năng thiên bẩm, cùng sự thông minh nhanh nhạy của ông, và tôi nghĩ rằng ông đã tốt nghiệp học viện Ninja trước khi ông được 9 tuổi.

3. Might Guy

Might Guy được mệnh danh là Mãnh thú Ngọc Bích của làng Lá, ông sử hữu 1 khả năng thể thuật khó ai có thể bì kịp, tuyệt chiêu mạnh nhất của ông là Bát Môn Độn Giáp. Khi mở Bát Môn, tốc độ của Guy cao đến nỗi anh từng có thể suýt giết chết được Madara khi đang là Jinchuuriki của Thập vĩ.

Might Guy đã trở thành một shinobi huyền thoại của Làng Lá, không những thế tôi nghĩ ông cũng là một thiên tài “có một không hai” của làng. Khi ông đã tốt nghiệp học viện ninja lúc 7 tuổi.

4. Itachi Uchiha

Itachi có xuất thân là thành viên gia tộc Uchiha lừng danh, anh trai của Uchiha Sasuke. Trong Naruto, Itachi được tất cả mọi người ngợi ca là ninja giỏi nhất thế hệ mình cũng như là một thiên tài đứng trên tất cả, sở hữu nhẫn thuật đỉnh cao và khả năng sử dụng hỏa độn siêu việt.

Tuy nhiên, số phận éo le đã khiến Itachi trở thành 1 kẻ mang tiếng xấu muốn đời với tội danh sát hại cả gia tộc, phản bội làng và được liệt kê vào danh sách tội phạm nguy hiểm cấp độ S++. Nhưng mấy ai biết được sự thật đằng sau, cả cuộc đời anh sống đều vì làng, vì đứa em trai mà mình hết mực yêu thương.

Anh đã tốt nghiệp học viện Ninja lúc 7 tuổi, trong khi học điểm số của anh cũng rất cao và được mọi người đánh giá như một thần đồng nhẫn thuật.

5. Yamato

Yamato có xuất thân từ Anbu làng Lá và anh cũng từng là một thí nghiệm của Orochimaru. Anh là đứa trẻ may mắn duy nhất có thể còn sống sót trong hàng chục đứa trẻ bị cấy tế bào của Hashirama vào cơ thể trong cuộc thí nghiệm.

Trong anime, năng lực xuất chúng của anh được chứng minh thông qua việc gia nhập ANBU từ khi còn rất nhỏ. Shimura Danzou nhận thấy sức mạnh tiềm tàng to lớn trong anh nên đã quyết định nhận anh làm đệ tử và truyền dạy các kĩ thuật sử dụng Mộc độn.

Không những thế Yamato còn tốt nghiệp Học viện Ninja năm 6 tuổi. Trong cùng năm đó, anh cũng được thăng cấp lên chuunin.

6. Tsunade Senju

Tsunade Senju là Hokage đệ ngũ và là một trong ba Sannin huyền thoại của Konoha được đào tạo bởi Hokage Đệ Tam. Cô là một người rất giỏi về y thuật. Trong đại chiến ninja lần thứ hai, cô đã cứu vô số tính mạng của các shinobi làng Lá bằng cách tìm ra thuốc giải chống lại chất độc của bà Chiyo. Cô sở hữu một lượng chakra khổng lồ với nắm đấm đầy uy lực. Trong chiến tranh, cô là một trong số ít người có thể sống sót khi đối đầu với Hanzo.

Tsunade Senju đã tốt nghiệp học viện Ninja từ lúc 6 tuổi, sau này đã trở thành Hokage và sử dụng những kỹ năng và hiểu biết của mình giúp ích cho làng.

7. Orochimaru

Orochimaru học trò của Hokage Đệ Tam được đánh giá là ninja nghiên cứu khoa học giỏi nhất thế giới. Ông là một trong những Sannin huyền thoại của Làng Lá do Hanzo trao tặng sau cuộc đấu ở đại chiến ninja lần 2. Kết thúc chiến tranh, Orochimaru lao đầu vào các thử nghiệm cấm và phải đào tẩu khỏi làng Lá. Sức mạnh của Orochimaru luôn gây bất ngờ vì cứ sau một thời gian là hắn lại mạnh lên rất nhiều.

Orochimaru đã tốt nghiệp học viện Ninja lúc 6 tuổi, và nhiều người nhận xét rằng ông là người mạnh nhất trong 3 Sannin.

8. Jiraiya

Jiraiya là học trò của Hokage Đệ Tam, cùng đội với Tsunade và Orochimaru. Ông cũng chính là một trong ba Sannin huyền thoại của làng Lá hay còn được biết đến với biệt danh Hà Mô Tiên Nhân (Tiên Nhân Cóc), vì ông được các bậc tiền bối ở Thánh địa cóc Myobokuzan chỉ dạy và có thể triệu hồi loài cóc.

Ông là một shinobi rất mạnh mẽ, ông đã tốt nghiệp học viện Ninja cùng với 2 Sannin huyền thoại khác lúc 6 tuổi. Cả cuộc đời ông đã dành bảo vệ Làng Lá từ trong bóng tối và đi tìm đứa trẻ tiên tri của mình.

9. Kakashi Hatake

Được mệnh danh là thiên tài, Kakashi Hatake được đào tạo bởi Hokage đệ tứ Minato Namikaze. Kakashi Hatake đã trở thành một shinobi cấp Jonin ở tuổi Boruto bây giờ và sau này Kakashi đã trở thành Hokage đệ lục của làng Lá.

Kakashi Hatake còn được mệnh danh là Ninja copy của làng Lá mà không ai là không biết trong thế giới nhẫn giả. Bằng việc sử dụng con mắt trái Sharingan, Kakashi có thể sao chép toàn bộ kỹ thuật của đối thủ và số nhẫn thuật anh copy được lên tới 1000- 1 con số cực kỳ đáng kinh ngạc.

Anh chính là người tốt nghiệp học viện Ninja ở độ tuổi trẻ nhất là 5 tuổi.

9 “thần đồng” tài năng đã tốt nghiệp học viện Ninja khi còn rất trẻ trong Naruto

Loading...

Bài viết liên quan