9 “tài năng trẻ” được đánh giá là thông minh nhất thuộc thế hệ kế tiếp trong Boruto

Đang tải...

Trong Boruto. ngoài ngoại hình, sức mạnh và phẩm chất thì một trong những yếu tố quan trọng giúp hoàn thiện con người đó là trí tuệ.

Dưới đây là 9 nhật vật được đánh giá cao nhất về mặt trí tuệ thuộc thế hệ kế tiếp trong series Boruto:

9. Shizuma

Shizuma là thành viên của tộc Hoshigaki và từng là giáo viên tại học viện ninja của làng Sương Mù. Hắn có niềm tin mù quáng vào quá khứ nên luôn muốn khôi phục Thất Kiếm và đưa làng về thời kì “làng Sương Mù đẫm máu”.

Mặc dù là một nhân vật phản diện nhưng không thể phủ nhận Shizuma là một shinobi rất có năng lực, nhuần nhuyễn kenjutsu, thông thạo thủy thuật và có thể tạo ra hai bóng nước một lúc

8. Yodo

Yodo là một nữ shinobi làng Cát cùng đội với Shinki. Mặc dù cô bé đã bị Shikadai Nara hạ gục trong vòng đấu loại của cuộc thi chunin gần đây nhưng Yodo vẫn là một ninja rất có tiềm năng.

Cô bé có thể dễ dàng dự đoán được chuyển động và các kỹ thuật của Shikadai Nara với shurikens. Shikadai chỉ dành chiến thắng bằng cách lừa cô khi cố ý sử dụng các thẻ nổ để cô không thể nghe thấy tiếng bước chân của anh.

7. Kagura

Kagura là ứng viên sáng giá và đang trong quá trình rèn luyện để có thể trở thành Mizukage của làng Sương Mù trong tương lai. Tiếp nối nguyện vọng của Mizukage đương nhiệm, Kagura muốn biến làng Sương Mù thành nơi đáng sống. Kenjutsu của cậu rất suất sắc, nó giúp cậu đánh bại tất cả đối thủ của mình lúc ở học viện và thậm chí Chojoru rất muốn Kagura kế nhiệm mình.

6. Mirai Sarutobi

Mirai Sarutobi là con gái của Asuma Sarutobi. Cô ấy cũng là một ninja cấp Jonin thuộc làng Lá. Cha nào con nấy, cô gái này cũng sử dụng nhũng lưỡi dao kết hợp với chakra hệ phong như cha của mình.

Mirai là một nữ shinobi rất có năng lực, cô được giao nhiệm vụ hộ tống Hokage Đệ Thất và từng được lựa chọn để bảo vệ Hokage đệ lục. Ngoài chakra hệ phong cô gái này còn sử dụng được chakra hệ hỏa.

5. Shinki

Shinki là con nuôi của Gaara – Kazakage làng Cát. Tài năng thiên bẩm của Shinki là điều khiển và thao túng cát sắt, cậu cũng rất giỏi thuật điều khiển rối. Trong cuộc thi Chunnin, cậu đã chứng tỏ mình là gennin mạnh nhất và tự mình đánh bại rất nhiều đối thủ một cách dễ dàng. Trong trận chung kết, nếu Boruto Uzumaki không sử dụng nhẫn cụ khoa học hỗ trợ thì Shinki đã giành chiến thắng cuối cùng.

Kazekage Gaara cũng nói rằng anh ấy đã dạy Shinki mọi thứ, chứng tỏ Shinki có tiềm năng to lớn và khá thông minh.

4. Boruto Uzumaki

Boruto Uzumaki là nhân vật chính của loạt Boruto và chắc chắn sẽ là người mạnh nhất ở cuối series. Sau khi giết chết Momoshiki, cậu đã có được con dấu Karma ở lòng bàn tay.

Là con trai của Naruto và Hinata nên Boruto được thừa hưởng dòng máu của gia tộc Uzumaki và Huyga, đã thế lại còn là học trò của Sasuke, hứa hẹn trong tương lai đây sẽ là một nhân vật sở hữu sức mạnh và những nhân thuật vô cùng bá.

3. Sarada Uchiha

Sarada Uchiha là con gái của Sasuke Uchiha và Sakura Haruno. Ước mơ của cô là trở thành Hokage làng Lá. Cô bé “hậu nhân của gia tộc Uchiha” luôn nỗ lực hết mình trong tất cả mọi việc với mong muốn thực hiện được ước mơ của mình.

Sarada đánh thức Sharingan của mình lần đầu tiên khi mới 11 tuổi nhờ những cảm xúc mãnh liệt của một đứa con gái chưa bao giờ được gặp cha sắp được nhìn thấy “papa” của mình. Nhờ có Sharingan và cái đầu thông minh, Sarada đã có màn thể hiện không thể tuyệt vời hơn trong cuộc thi Chunin được tổ chức tại làng Lá.

2. Mitsuki

Mitsuki là con trai của Orochimaru do ông tạo ra từ phòng thí nghiệm bằng cách pha trộn tế bào của mình với những ninja mạnh nhất, kể cả Naruto và Sasuke.

Theo Orochimaru, Mitsuki hoàn hảo về mặt di truyền và có tiềm năng sẽ mạnh hơn các Sannin thời xưa bởi ngay từ nhỏ, cậu đã có mức chakra lớn đủ để đạt được trạng thái Hiền nhân. Tuy nhiên, Hiền nhân thuật của Mitsuki khá đặc biệt, nó không giống với trạng thái Hiền nhân của những người sử dụng trước đó như Naruto, Hashirama hay Kabuto,…

Với những gì Mitsuki đã thể hiện từ đầu đến giờ trong Boruto: Naruto Next Generations, cậu nhóc khá được lòng fan khi sở hữu sức mạnh vượt trội và trí óc nhạy bén so với độ tuổi của mình.

1. Shikadai Nara

Shikadai Nara là con trai quân sư cho Hokage – Shikamaru Nara. Shikadai Nara đã chứng tỏ khả năng tuyệt vời cùng trí thông minh tuyệt đỉnh trong kì thi Chunin.

Trận đấu của cậu với Boruto Uzumaki đã nói lên tất cả, cách Shikadai ra đòn, phản công và khiến Boruto dính bẫy hoàn toàn tuyệt vời. Ngay cả Hokage Uzumaki Naruto cũng đã rất ngạc nhiên bởi kỹ thuật mới mà cậu đã sử dụng.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết 9 “tài năng trẻ” được đánh giá là thông minh nhất thuộc thế hệ kế tiếp trong Boruto tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan