9 nguồn năng lực bá đạo chỉ có thể tồn tại trong Anime

Đang tải...

Xem ra những series có tính harem, ecchi luôn là điểm đến của các nguồn năng lực nhạy cảm nhất mà bạn có thể nghĩ tới. Ở “The Qwaser of Stigmata”, tác giả đã sử dụng “sữa mẹ” để làm nguồn năng lượng cho các nhân vật chiến đấu.

Có lẽ fan hâm mộ nào cũng biết rằng anime không hề tuân theo những quy luật tự nhiên. Từ phong cách của nhân vật, cho tới đầu tóc, hay ngay cả ở các series về cuộc sống đời thường đi nữa, ta vẫn luôn có thể thấy một vài tình huống hết sức “bất khả thi” ở ngoài đời. Một trong số đó chính là những nguồn năng lượng điên rồ mà có lẽ chỉ tồn tại được trong thế giới anime mà thôi, điển hình như 9 dạng dưới đây, hãy cùng CoTvn điểm qua 9 nguồn năng lượng bá đạo trong Anime này nhé:

1. Hamon – Jojo’s Bizarre Adventure

Hamon – Jojo’s Bizarre Adventure

Bạn có từng nghe qua kỹ thuật hít thở sau trong bộ môn yoga bao giờ chưa? Trong “Jojo’s Bizarre Adventure” thì nó có thể được sử dụng như một dạng võ công vô cùng lợi hại đấy.

2. Trái cây – One Piece

Trái cây - One Piece

Ăn lấy một Trái cây Ác quỷ trong thế giới của “One Piece” có thể mang đến cho bạn một sức mạnh siêu nhiên nào đó. Tất nhiên chuyện sức mạnh đó có hữu dụng hay không thì lại là vấn đề khác nhé.

3. Quần lót Đam mê – Arcade Gamer Fubuki

Quần lót Đam mê – Arcade Gamer Fubuki

Không phải nói đùa đâu, đây chính là điểm thần bí trong thế giới của “Arcade Gamer Fubuki” đấy. Nữ chính Fubuki đã mặc những chiếc “Quần lót Đam mê” để có được sức mạnh chơi game phi thường.

4. Ba lê – Princess Tutu

Ba lê – Princess Tutu

Nhảy múa là một hình thức nghệ thuật, đồng thời cũng là một cách thổ lộ cảm xúc ngay từ thời xa xưa, nhưng liệu nó có thể biến một con vịt thành một cô gái dễ thương? Câu trả lời là có nếu như bạn xem “Princess Tutu”.

5. Rác thải – The Law of Ueki

Rác thải – The Law of Ueki

Series anime này là mái nhà cho rất nhiều dạng sức mạnh quái đản, và nhân vật chính Ueki phải sử dụng rác thải để làm chất xúc tác cho các chiêu thức của mình.

6. Lông mũi – Bobobo-bo Bo-bobo

Lông mũi – Bobobo-bo Bo-bobo

Với một series anime dị như “Bobobo-bo Bo-bobo”, chuyện nhân vật chính sử dụng một thứ đặc biệt như lông mũi siêu dài để chiến đấu, cứu người chắc cũng không phải quá đáng lắm.

7. Ăn tóc – Cuticle Detective Inaba

Ăn tóc – Cuticle Detective Inaba

Inaba là một thám tử đại tài, người có thể phá giải đủ vụ án bí ẩn thông qua việc kiểm tra và … ăn tóc của con người, thói quen này khiến cậu ấy mê mẩn tóc một cách khác thường.

8. Cực khoái – Masou Gakuen HxH

Cực khoái – Masou Gakuen HxH

Đây là sự thật đấy, không phải bịa ra đâu nhé. Các cô gái dễ thương và gợi cảm trong “Masou Gakuen HxH” sẽ thăng cấp năng lực sau khi được nam chính làm cho cực khoái bằng một hình thức nào đó.

9. “Sữa mẹ” – The Qwaser of Stigmata

“Sữa mẹ” – The Qwaser of Stigmata

Xem ra những series có tính harem, ecchi luôn là điểm đến của các nguồn năng lực nhạy cảm nhất mà bạn có thể nghĩ tới. Ở “The Qwaser of Stigmata”, tác giả đã sử dụng “sữa mẹ” để làm nguồn năng lượng cho các nhân vật chiến đấu.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết 9 nguồn năng lực bá đạo chỉ có thể tồn tại trong Anime tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan