9 người máy trong Anime có cảm xúc và lý trí của con người

Trong anime, các nhân vật luôn rất đa dạng và mang những đặc điểm riêng biệt, Android cũng là một phần hết sức thú vị, Hãy cùng điểm qua một vài nhân vật người máy mang suy nghĩ, cảm xúc của con người nhé.

Doraemon – Doraemon

Doraemon là chú mèo máy siêu việt. Tuy nhiên, cậu thực chất là sản phẩm hạng B của một nhà máy sản xuất robot ở tương lai.

Theo tập phim 2112: Doraemon ra đời, Mèo Ú bị một tia lửa điện của bọn cướp đánh trúng, khiến cậu mất một con ốc vít ở đầu, rơi ra khỏi dây chuyền sản xuất. Tai nạn khiến đầu óc cậu hay lú lẫn, vì thế, Doraemon thường bị thầy hiệu trưởng trường đào tạo robot nhắc nhở. Vào ngày lễ tốt nghiệp, cậu được gia đình Sewashi – chắt của Nobita – nhận về nuôi.

Genos – One-Punch Man

Anh ta là một cyborg 19 tuổi và là đệ tử của Saitama, luôn hướng tới mục tiêu trở nên mạnh mẽ hơn và chiến đấu cho công lý. Theo Hiệp hội anh hùng, anh ta được đặt tên là Demon Cyborg(Qủy máy) và là anh hùng hạng 14 của S-Class.

Là một nhân vật cực kỳ nghiêm túc. Anh ta không ngừng nỗ lực, rèn luyện để trở nên mạnh mẽ hơn, Anh đã tiếp cận Saitama, “dùng tiền” để mua chuộc và trở thành đệ tử, Genos rất tôn kính và bảo vệ “người thầy” của mình, người mà anh ta ghen tị, mặc dù anh ta tỏ thái độ khó chịu cũng như không tin lắm vào chế độ luyện tập trần tục mà Saitama sử dụng để có được sức mạnh của mình.

Tama – Gintama

Tama là một cô hầu gái làm việc tại Otose’s Snack House. Cô thường được giao nhiệm vụ thu thập tiền thuê nhà từ Gintoki bởi bà chủ Otose khi cô không phải làm việc.

Cô có tên gốc là No.0, một robot được giáo sư Hayashi tạo ra như một người bạn đồng hành cho cô con gái ốm yếu của mình. Cô sở hữu nguyên tố được gọi là ‘Hạt giống’ do một thí nghiệm thất bại khi giáo sư đã cố gắng cấy dữ liệu tính cách của Fuyou vào cô, giết chết con gái anh trong quá trình này. Tuy nhiên, điều này cho phép cô giữ lại một số tính cách của con gái và khiến cô có khả năng cảm xúc của con người.

Schwi Dola – No Game No Life

Schwi mang nhiều điểm tương đồng với Shiro, nhưng với một vài điểm khác biệt, nổi bật nhất là hai cái đuôi mọc ra từ lưng và các đặc điểm giống như máy móc khác nhô ra từ khắp cơ thể.

Cô có làn da rất nhợt nhạt, mái tóc đen dài, rối bù (màu tím đậm / màu hạt dẻ trong phim) và đôi mắt đỏ (màu vàng với những đường cong màu đỏ máu và con ngươi đen trong phim). Cô ấy rất mảnh mai và khá là bé. Là một Ex-machina, việc cô ấy không mặc quần áo là chuyện rất bình thường.

Android 17 – Dragon Ball

Android 17 ban đầu là người bình thường có tên là Lapis. Anh cùng cô chị gái sinh đôi Lazuli là 2 tội phạm khét tiếng trong vùng. Tiến sỹ Gero tình cờ thấy họ trong khi đi tìm “nguyên liệu” để tạo ra các thế hệ Robot mới. Dr Gero đã cải tạo lại cơ thể của Lapis bằng cách cấy ghép các công nghệ sinh học, cơ khí học, điều khiển học và một nguồn năng lượng cực lớn.

Android 17 khá tự tin và kiêu ngạo. Anh coi thường sức mạnh của các chiến binh Z và chiến đấu với họ với thần thái ung dung. Anh muốn tìm giết Goku bằng cách đi…đường bộ vì anh cho rằng điều đó giống như một trò chơi. Số 17 nghĩ rằng mình là mạnh nhất trong các Android trước khi Android 16 thể hiện sức mạnh trước Cell.

Mikaze Ai – Uta no prince sama

Là một trong những thần tượng bạn có thể tương tác trong Shining Live. Anh là thành viên của nhóm nhạc thần tượng QUARTET NIGHT.

Là một A.I. (Trí tuệ nhân tạo), Ai được nghiên cứu kỹ lưỡng và phát triển về phần cảm xúc, anh thường nói rằng bản thân không cảm thấy gì cả. Mặc dù vậy, anh ấy đã thể hiện sự phát triển mối quan hệ với những người xung quanh theo thời gian. Ai có giọng nói bình tĩnh và chưa bao giờ tỏ ra mất kiểm soát.

Chii – Chobits

Chi là một nhân vật hư cấu trong bộ truyện tranh Chobits và chuyển thể anime của nó. Chi là một Chobit, một loại máy tính cá nhân được gọi là một loại máy phát triển công nghệ tiên tiến hơn nhiều so với các loại máy tính thông thường và được cho là sở hữu trí thông minh máy móc thực sự thay vì dựa vào các chương trình phần mềm như các loại máy tính khác

Cô được tìm thấy bởi Hideki, một học sinh tốt nghiệp trung học, người không biết gì về khả năng độc đáo của mình hoặc về quá khứ. Trong suốt thời gian này, Hideki cố gắng khám phá Chi là gì, và được biết rằng cô ấy là một thứ gì đó đặc biệt. Anh ta tìm cho cô một công việc, phải đối phó với việc cô bị nhóm người xấu âm mưu bắt cóc…

Motoko Kusanagi – Ghost in the Shell

Motoko Kusanagi là người phụ nữ bí ẩn, thậm chí bí ẩn, người đã lãnh đạo một nhóm SpecOps trong nhiều năm và được Aramaki tuyển dụng để làm việc cho Sector 9. Hầu như không có nhiều thông tin về cô, nguồn gốc, ngày sinh , v.v. , kể từ khi sử dụng rộng rãi toàn bộ cyborgization đã không được sử dụng cho đến lúc đó. Cô ấy hoàn toàn bị mắc kẹt ở độ tuổi rất trẻ và khi cô ấy “lớn lên”, cô ấy đã trải qua một loạt các cơ thể nhân tạo. Điều này, hơn bất cứ điều gì, có khả năng góp phần giúp cô dễ dàng kiểm soát các cơ thể người máy thuộc nhiều loại khác nhau, thậm chí nhiều người cùng một lúc.

Franky – One Piece

“Người máy” Franky là thợ đóng tàu của băng Mũ Rơm. Anh đến từ Water 7, vốn là lãnh đạo của Franky Family – một nhóm những người tháo dỡ tàu. Là thành viên thứ 8 của băng Mũ Rơm, Franky trước đó cũng từng là nhân vật phản diện. Sau này, anh gia nhập băng để thực hiện ước mơ của mình.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết 9 người máy trong Anime có cảm xúc và lý trí của con người tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan