9 người hùng có “tuổi thơ dữ dội” bậc nhất trong anime

Đang tải...

Trải qua tuổi thơ bình thường như bao người khác, Saitama, Luffy, Naruto… trở thành những siêu nhân nhờ quá trình rèn luyện nhân cách và thế chất gắt gao của mình.

9. Yusuke Urameshi (Hành trình U Linh Giới)

Mở đầu series, Yusuke chỉ là một thiếu niên đường phố, một học sinh ngỗ nghịch, một tên giang hồ tuổi teen đúng nghĩa. Sau một lần tốt “đột xuất”, cậu ta chết trong khi toàn bộ linh giới quá bất ngờ, chưa chuẩn bị để đón tiếp linh hồn của cậu, cho dù là địa ngục hay thiên đường. Từ đó, cậu được ưu ái tạo cơ hội tái sinh cũng như đảm nhận nhiệm vụ thám tử linh giới, điều tra mọi vụ việc siêu nhiên xảy ra ở trần gian.

Đáng ngạc nhiên, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, cậu trở thành một người hùng, một người mạnh mẽ thực hiện sứ mệnh bảo vệ loài người.

8. Kurosaki Ichigo (Bleach)

Ichigo là một thiếu niên nóng nảy nhưng ý chí mạnh mẽ, bốc đồng và bướng bỉnh. Cậu chỉ muốn bảo vệ gia đình và bạn bè của mình, nhưng số phận run rủi đẩy cậu cứu một người hoàn toàn xa lạ và từ đó bị cuốn vào cuộc sống và thế giới mà cô gái ấy sống.

Ban đầu cậu thường tham gia vào các cuộc chiến vì sự nóng nảy của mình. Tuy nhiên, dần dần, câu thay đổi bản thân để trở thành Shinigami mạnh mẽ và có đức tính tốt đẹp đáng vị nể nhất trong Bleach.

7. Gon Freecss (Hunter X Hunter)

Gon chỉ là một cậu bé đơn giản, khỏe mạnh, mộc mạc, trong sáng và thân thiện. Cậu đã dành rất nhiều thời gian của tuổi ấu thơ trong rừng, khiến cậu rất yêu thiện nhiên và động vật hoang dã.

Cậu bước vào cuộc cuộc phiêu lưu và trở thành một thợ săn để tìm hiểu lý do tại sao cha của cậu đi đi theo con đường này.

Trong suốt bộ truyện, người hâm mộ chứng kiến cách Gon đã cố gắng tìm hiểu làm thế nào để sử dụng tài năng tự nhiên đáng kinh ngạc của mình, từ đó giúp cậu bước vào cuộc phiêu lưu và trở thành một trong những người thợ săn tốt nhất trong series.

6. Monkey D. Luffy (One piece)

Mặt dù có xuất thân là “con ông cháu cha”, song tư thủa nhỏ, Luffy dường như không súng đúng chuẩn mực như mọi bậc phụ huynh có vai vế trong xã hội thường mong đợi. Cậu sống hoàn toàn bản năng và tự do.

Cho đến khi anh gặp Sabo và Ace và đã trở thành những người bạn rất thân thiết, thành những người anh em chí cốt thì lúc đó cậu bắt đầu ý thức hơn về tình đồng đội. Nhưng không phải đến lúc đó, mà ngay từ thời ấu thơ, lần đầu gặp Shanks tóc đó, những bài học mà người thầy, người anh này dạy từ lý thuyết đến thực tết đã hun đúc nên nhân cách, con người của Luffy.

Sau khi Shanks vì Luffy đã bị mất cánh tay của mình, Luffy lần đầu tiên hiểu được gia trị của tình đồng đội, tình anh em, và từ đó cậu nguyện ra sức bảo vệ những người mà cậu yêu thương bằng bất cứ giá nào.

5. Son Goku (Dragon Ball)

Goku là một người Saiyan ban đầu được gửi tới Trái Đất khi là trẻ sơ sinh với nhiệm vụ tiêu diệt hành tinh này. Tuy nhiên, một tai nạn xảy ra, Goku bị mất trí nhớ, khiến cậu trở thành một người có tâm hồn thuần khiết.

Trong một lần bị mất hoàn toàn khả năng kiểm soát bản thân, cậu chỉ biết tàn phá mọi thứ, và đã vô tình giết chết chính người ông đã nuôi dưỡng mình khôn lớn mà không hề hay biết. Từ đó, Goku lớn lên mà không có ai chăm sóc, cậu sinh sống như một người rừng cho đến khi gặp được Bulma và những người bạn tốt.

Từ đây, cậu bắt đầu sống với một tâm hồn nhân hậu, bao la. Cậu không ngừng nỗ lực tập luyện để rồi trở thành chiến binh mạnh nhất dải ngân hà và sử dụng sức mạnh ấy để duy trì hòa bình, bảo vệ Trái đất.=

4. Uzumaki Naruto (Naruto)

Lúc bắt đầu của bộ truyện, Naruto, gần như bị tất cả mọi người xa lánh, không chỉ vì con cáo 9 đuôi bị phong ấn trong co thể cậu, mà còn vì thái độ bất cần, nổi loạn để gây chú ý của cậu.

Nhưng rồi dần dần, nhân cách tốt đẹp của Naruto ngày càng được bộc lộ rõ khi cậu lớn lên. Cậu như một viên ngọc thô, càng mài càng sáng long lanh. Con người cậu trọng nghĩa khí, trọng sự thật, tôn trọng, thương yêu và hết lòng vì bạn bè, đồng đội. Trên hết, cậu không ngừng nỗi lực để mang lại những điều tốt nhất cho người dân và cho chính ngôi làng của mình. Anh dần đàn được kính trọng, kiêng nể, và biểu hiện rõ nhất cho điều đó chính là dân làng đã tôn kính và phong anh lên làm Hokage Đệ Thất.

3. Hanamichi Sakuragi (Slam Dunk)

Hanamichi là một kẻ lười biếng, kiêu ngạo, quậy phá, nóng máu và vô duyên. Những tính xấu đó khiến cậu giữ kỷ lục thất tình vì chẳng cô gái nào muốn kết bạn với cậu cả.

Cậu bước vào môn bóng rổ chỉ để gây sự chú ý của cô nàng Haruko và cải thiện hình ảnh tệ hại về bản thân ở cô. Tuy nhiên, không ngờ, nhờ năng khiếu tự nhiên kết hợp với nỗ lực rèn luyện bề bỉ, niềm đam mê và tinh thần thể thao hiếm có, chỉ sau 4 tháng, cậu đã trở thành cầu thủ xuất sắc nhất đáng tin cậy nhất, một cầu thủ có ý nghĩa quyết định nhất trong thi đấu đối với mọi đội bóng.

2. Sawada Tsunayoshi (Hitman Reborn!)

Sawada Tsuna – một cậu bé học lớp 8, luôn mang theo mình cái biệt danh “Tsuna vô dụng” (Dame Tsuna) bởi ngoài thành tích học tập dở tệ, cậu còn là kẻ yếu đuối, bạc nhược đến gần như vô dụng.

Nhưng sau đó, dưới sự hướng dẫn của Reborn, một sát thủ tới từ Ý được cử đến Nhật với vai trò làm gia sư cho Tsuna, cậu đã trở thành một sát thủ chuyên nghiệp để lãnh đạo nhà Vongola, một sát thủ mạnh nhất thế giới, boss có sức mạnh nhất trong thế giới ngầm.

1.Saitama (One-punch man)

Thời điểm bắt đầu truyện, Saitama là một học sinh bình thường. Cậu từng bị bắt nạt, bị kẻ xấu trấn lột hết tiền. Saitama không quan tâm về việc bị bắt nạt vì anh thấy kẻ bắt nạt cũng nghèo như mình mà thôi. Khi trưởng thành, anh vẫn là một người công ăn lương thất nghiệp và trở nên trầm cảm sau nhiều lời từ chối việc làm.

Chủ nghĩa anh hùng của Saitama chỉ bắt đầu khi một lần anh cứu một đứa trẻ từ một con quái vật. Anh nhận ra anh muốn làm anh hùng để bảo vệ mọi người yếu đuối như mình.

Quá trinh tập luyện gian khổ khiến đầu anh rụng hết tóc. Tuy nhiên đổi lại, anh có một sức mạnh siêu nhiên với cú đấm có thể gây sóng thần và sóng xung kích liên lục địa. Saitama được mệnh danh là một tỏng những siêu anh hùng mạnh nhất trong thế giới manga.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết 9 người hùng có “tuổi thơ dữ dội” bậc nhất trong anime tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan