9 loại vũ khí phi lý nhất trong Anime

Những thứ vũ khí sau đây chúng to lớn đến mức vô lý để có thể sử dụng, chưa nói đến chiến đấu.

Vậy mà các nhân vật trong Anime của chúng ta vẫn có thể sử dụng chúng để triển khai những miếng đánh vô cùng linh hoạt. Nếu là người thường thì cầm còn không cầm nổi chứ nói gì đến bay nhảy. Hãy cùng CoTvn điểm qua 9 loại vũ khí phi lý nhất trong Anime ngay sau đây nhé.

1. Thanh kiếm Dragonslayer của Guts trong Berserk

Dragonslayer (Đồ Long) là một thanh kiếm khổng lồ màu đen, có thể phanh thây bất cứ con rồng nào hay yêu ma quỷ quái cản đường Guts trong Berserk. Nó được phục chế và bảo vệ kỹ lưỡng bởi một nghệ nhân rèn kiếm sống ở thời trung cổ.

Guts sử dụng thanh Dragonslayer để bảo vệ người vợ và những người đồng đội của mình trong các trận chiến khốc liệt, đẫm máu nhất.

2. Phi Lai Cốt của Sango trong Inuyasha

Đúng như tên gọi, mang nghĩa là “vũ khí bằng xương có thể quay trở lại”, Phi Lai Cốt có kích thước khổng lồ, làm bằng xương của các yêu quái.

Nó nhìn khá ghê gớm, nhưng thật sự phi lý khi Sango có thể ném một vũ khí to và nặng đến như vậy, thậm chí nó còn có thể bay trở về vị trí ban đầu. Trong anime này còn có khá nhiều vũ khí “siêu bự” khác như thanh Thiết Toái Nha của Inuyasha.

3. Hầu hết nhân vật trong Bleach

Nếu bạn thích những vũ khí siêu lớn thì đây chính là thiên đường của bạn. Hầu hết các nhân vật trong anime đều sử dụng những vũ khí “bự”. Rất nhiều dạng kiếm của Ichigo có thể trở nên to lớn đến mức lố bịch.

4. Thanh kiếm Zanbato của Sanosuke trong Rurouni Kenshin

Một thanh kiếm đặc biệt dài và to trong anime Rurouni Kenshin được sử dụng bởi Sanosuke, bạn chắc chắn sẽ thấy những điều vô lý khi nhìn vào thanh kiếm. Mặc dù sau này thanh kiếm đã bị phá huỷ trong một trận đâu, nhưng chắc chắn người xem sẽ khó lòng mà quên được nó.

5. Thanh Kubikiribouchou của Zabuza trong Naruto

Naruto

Một nhân vật để lại nhiều ấn tượng đối với khán giả, không chỉ bởi sức mạnh mà còn ở vũ khí. Là một trong bảy thanh kiếm nổi tiếng của Làng Sương mù, thanh Kubikiribouchou có sức mạnh đặc biệt là hút sắt từ máu của nạn nhân để giúp nó trở nên sắc bén hơn. Ngoài ra, một số thanh kiếm khác trong thất kiếm cũng bự không kém.

6. Thanh gươm Bustermarm của Panther Lily trong Fairy Tail

Fairy Tail

Không thể hiểu được cách sử dụng của thanh kiếm! Nhưng trong một bộ anime như thế này, câu trả lời có lẽ là… phép thuật. Không những to mà thanh gươm này còn trông đặc biệt nặng. Khả năng đặc biệt của nó là có thể chém xuyên Trái Đất mà chỉ cần một lực rất nhỏ.

7. Witch Hunter của Soul trong Soul Eater

Soul Eater

Vũ khí đặc biệt này bắt đầu với kích cỡ bình thường, sau đó nó được “cường hoá” và trở nên to lớn bất thường.

8. Búa của Lavi trong D.Gray Man

D.Gray Man

Công bằng mà nói, búa của Lavi không phải lúc nào cũng lớn. Một phần sức mạnh của Innocence là có thể làm tăng hoặc giảm kích thước của nó.

9. Kiếm Yoru của Mihawk trong One Piece

One Piece

Kiếm của Mihawk có thể không quá lớn, nhưng nó thật sự vẫn rất phi lý. Không chỉ bởi nó dài đúng bằng người, mà phần bán của nó cũng dài bất thường, thậm chí là ngang vai. Nhìn thì nó khá đẹp, nhưng chắc chắn là thứ vũ khí rất vô lý để có thể chiến đấu hiệu quả.

Theo Recommendmeanime

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết 9 loại vũ khí phi lý nhất trong Anime tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan