9 điều đặc biệt Boruto làm được nhưng lại khiến Naruto bó tay

Loading...

Thường bị coi như bản sao của Naruto, nhưng ngoài những điểm tương đồng hiển nhiên ai cũng biết, Boruto còn có rất nhiều điều đặc biệt.

Chỉ bởi vì Boruto giống Naruto thời thiếu niên không có nghĩa cậu là bản sao của cha mình. Boruto là sự tiếp nối của Naruto với những điều đặc biệt của riêng cậu. Sẽ cần nhiều thời gian để biết được cậu sẽ trưởng thành và phát huy những khả năng độc đáo đó như thế nào. Cùng điểm lại 9 điều Boruto có thể làm mà Naruto lại không thể thực hiện được nhé.

1. Một thần đồng ở trường học

Naruto chưa bao giờ đạt kết quả tốt ở trường, nhiều lần trượt tốt nghiệp và không hề giỏi giấy tờ sách vở. Khác với cha mình, Boruto được đánh giá là học sinh thông minh thứ hai ở trường. Cậu có khả năng tiếp thu trong thời gian rất ngắn và hễ chú tâm vào việc gì đều đạt được thành công.

2. Sử dụng Dojutsu

Boruto đã vô tình đánh thức Dojutsu khi mới lên tám. Cậu đã lần đầu tiên dùng nó để nhìn thấy thứ mà cậu gọi là quái vật màu tím chakra, phiên bản ác tồn tại trong mỗi con người. Ban đầu cậu không thể kiểm soát được Dojutsu nhưng dần dần đã học cách kích hoạt được nó theo ý muốn. Mỗi khi được kích hoạt, Dojutsu sẽ tạo ra những vệt đen trên cánh tay và nửa mặt phải của cậu.

3. Có thể sử dụng đòn Gentle First

Nhiều cuộc tranh luận đã nổ ra giữa cộng đồng fan Naruto và Boruto về việc Boruto có thực sự sử dụng được Gentle First hay không. Thực tế Boruto có khả năng sử dụng đòn tấn công này, tuy nhiên cậu không thể phát huy toàn bộ sức mạnh của nó vì cậu không có Byakugan.

4. Không ngại sử dụng công nghệ tiên tiến

Một trong số những món đồ chơi yêu thích của Boruto là Kote. Đây là một vũ khí khoa học được phát triển bởi Katasuke của đội khoa học vũ khí Konohagakure. Nó được đeo trên tay để giúp người dùng tiết kiệm chakra hơn trong khi chiến đấu.

5. Sở hữu nhiều kĩ năng Kenjutsu hơn Naruto

Kenjutsu là một kĩ thuật sử dụng kiếm trong chiến đấu. Naruto chưa bao giờ sử dụng kĩ thuật này thời niên thiếu nhưng Boruto lại rất thích sử dụng nó trong chiến đấu cận chiến. Dưới sự chỉ bảo của Sasuke, Boruto không những giỏi về kiếm thuật mà kiếm còn trở thành vũ khí ưa thích của cậu.

6. Boruto Stream

Boruto Stream là cái tên Boruto đã đặt cho kĩ thuật do cậu tự sáng tạo ra. Đây là một kĩ thuật Wind Release được sử dụng để tăng tốc độ chuyển động. Bằng cách sử dụng khả năng này kết hợp với các bản sao, Boruto có thể đạt được tốc độ lớn hơn. Cậu sử dụng Boruto Stream trước các đòn tấn công liên quan đến taijutsu, hay Lightning Release shurikenjutsu.

7. Sở hữu sức mạnh Wind Release: Gale Palm

Đòn tấn công mạnh mẽ này bắt nguồn từ kĩ thuật Boruto Stream, nhưng ở một đẳng cấp hoàn toàn khác. Khi Boruto vỗ tay vào nhau, gió bị nén lại và biến thành một cơn cơn lốc lớn. Đòn tấn công này có thể dễ dàng hạ gục đối thủ nếu bị cô lập. Gale Palm có thể kết hợp với nhiều loại vũ khí khác nhau như shuriken hay kunai. Nếu vũ khí được tăng tốc với Wind Release: Gale Palm, khả năng sát thương hoặc thậm chí là tiêu diệt đối thủ của Boruto sẽ tăng lên đáng kể. Sức tấn công mà kĩ thuật này mang lại có thể lớn gấp ba lần vũ khí thông thường.

8. Đưa Rasengan lên một đẳng cấp hoàn toàn mới

Trong số tất cả các đòn tấn công và kỹ thuật mới mà Boruto đã tạo ra hoặc học được, Vanishing Rasengan là tuyệt vời nhất. Boruto tạo ra một Rasengan và thêm vào Wind Release trước khi tung đòn. Khi đó, sự biến đổi đột ngột sẽ khiến Rasengan biến mất khỏi tầm nhìn trong khi vẫn đang bay về phía đối thủ. Kĩ thuật này sẽ lừa kẻ địch rằng đòn tấn công của Boruto đã thất bại, làm chúng bị động và bất ngờ bởi đòn đánh thực sự của Vanishing Rasengan.

9. Gu ăn uống khác hoàn toàn Naruto

Chúng ta đều biết Naruto yêu ramen đến mức nào, nhất là ramen của Ramen Ichiraku. Boruto cũng thích đồ ăn, nhưng niềm đam mê của cậu lại dành cho burger. Nếu không ăn burger, Boruto lại ăn yakisoba. Cậu nói rằng yakisoba cung cấp năng lượng cần có để cậu có thể trải qua một ngày dài tại học viện. Cùng là ham mê ăn uống, nhưng hai cha con Naruto lại có sở thích thật khác nhau.

Loading...

Bài viết liên quan