9 chủ nhân bất đắc dĩ của trái cây ác quỷ

Trái cây ác quỷ là nguồn gốc sức mạnh lớn nhất của hầu hết những nhân vật mạnh nhất One Piece, nhưng nhiều người ăn nó vì hoàn toàn tình cờ hay thạm chí bị ép buộc.

Trái cây ác quỷ là nguồn gốc sức mạnh lớn nhất của hầu hết những nhân vật mạnh nhất trong thế giới hả tặc của One Piece. Tuy nhiên, Đây là loại trái cây rất hiếm, độc đáo và không dễ nhận ra. Thậm chí, người ăn có thể nhận ra tên của một trái ác quỷ, bằng cách nhận biết được năng lực mà chúng cho, nhưng loại năng lực nào thì hoàn toàn là hầu như hên xui.

Đó cũng chính là lý do mà rất nhiều nhân vật trong One Piece, kể cả những nhân vật sở hữu năng lực của những trái ác quỷ mạnh hàng, khi ăn chúng hầu như cũng là hoàn toàn tình cờ mà thôi.

Dưới đây là 9 người hùng “bất đắc dĩ” của trái ác quỷ.

Luffy ăn nhầm Gomu Gomu no mi

Gomu Gomu là trái ác quỷ do Shanks và nhóm của ông chiếm được từ một con tàu của địch. Nhưng Luffy đă vô tình ăn phải vì tưởng nó là món tráng miệng.

9 chủ nhân bất đắc dĩ của trái ác quỷ - ảnh 1

Điều này khiến Shanks cùng thủy thủ đoàn của ông vô cùng kinh ngạc. Nhưng thật may mắn, cú nhầm lẫn định lệnh đó đã mang đến cho Luffy sức mạnh và đặc tính cơ thể hoạt động như cao su, hay nói cách khác người dùng giờ đây biến thành Người Cao Su.

Buggy và trái Bara Bara

Ban đầu, Buggy và Shanks tìm được một tấm bản đồ kho báu và 1 quả Devil fruit trên một con tàu mà họ chiếm được. Tuy nhiên, Buggy đã cố gắng đánh tráo trái ác quỷ thật này bằng một trái ác giả và ăn nó ngay trước sự chứng kiến của toàn bộ thủy thủ đoàn, nhằm dùng trái ác quỷ thật để đem bán làm giàu.

9 chủ nhân bất đắc dĩ của trái ác quỷ - ảnh 2

Tuy nhiên, khi Buggy đang chuẩn bị bỏ đi bằng một chiếc thuyền nhỏ cùng với trái ac quỷ này và bản đồ kho báu, Shanks đã bất thình lình xuất hiện khiến hắn bất ngờ 2 lần liên tiếp. Lần đầu hắn vội ngậm trái trái Bara Bara vào mồm để che dấu, và lần thứ hai khiến hắn nuốt luôn vào bụng.

Chopper và trái ác quỷ Hito Hito no mi

Khi còn rất nhỏ, Tony Chopper đã bị bày đàn xua đuổi vì có ngoại hình “quái dị” so với tất cả những con còn lại, với cái mũi màu xanh. Nhưng mọi chuyện còn tồi tệ hơn khi sau một loạt tình huống bất ngờ, cậu vô tình ăn phải trái Hito Hito nomi, một trái ác quỷ cho phép cậu suy nghĩ và nhận thức của con người.

9 chủ nhân bất đắc dĩ của trái ác quỷ - ảnh 3

Đứng giữa lằn ranh giữa loài tuần lộc và con người, Chopper tội nghiệp từng bị cả đồng loại xa lánh và laoif người xua đuổi, trước khi cậu trở thành bác sĩ của băng hải tặc Mũ Rơm.

Khẩu súng của Mr 4

Nhà khoa học Dr. Vegapunk, đã nghiên cứu ra cách thức khiến cho một vật thể có thể “ăn” được một trái ác quỷ.

Ông đã dùng kỹ thuật đặc biệt khiến khẩu súng của Mr 4 “ăn” trái ác quỷ Inu Inu no Mi.

9 chủ nhân bất đắc dĩ của trái ác quỷ - ảnh 4

Trái Inu Inu no Mi là một trái ác quỷ hệ Zoan, giúp người sử dụng trở thành một giống chó Đức to lớn. Năng lực của nó là giúp người sử dụng có sức mạnh của chó Đức, kể cỏ đó là một vật vô tri vô giác.
Đối với trường hợp này, nó có thể chuyển một vật vô tri vô giác (khẩu súng) biến thành giống chó to lớn và có thể di chuyển linh động.

Thanh kiếm của chỉ huy Cp9

9 chủ nhân bất đắc dĩ của trái ác quỷ - ảnh 5

Tương tự như khẩu súng của Mr 4, Vegapunk đã “ép” Thanh kiếm của chỉ huy Cp9 “nuốt” trái ác quỷ Zou Zou nomi, trái cây khiến ai ăn nó đều biến thành voi, vào từ đó trở thành… kiếm-voi.

Boa Hancock bị ép ăn trái Mero Mero nomi

Boa Hancock có một “tuổi thơ dữ dội” khi bị bắt, bị bán làm nô lệ cho giới quý tộc Tenryuubito, suốt hàng chục năm trời vào năm 12 tuổi.

9 chủ nhân bất đắc dĩ của trái ác quỷ - ảnh 6

Trong khoảng thời gian tủi nhục đó, một lần, cô bị ép ăn trái ác quỷ Mero Mero nomi, với mục đích là để mua vui cho bọn quý tộc. Tuy nhiên, không ngờ trò chơi quái ác của bọn chúng lại mang đến cho cô sức mạnh thần kỳ.

Monosuke ăn phải trác ác quỷ nhân tạo

Trái cây ác quỷ được chế tạo bằng các phương chế hoá học, với những dạng thái độc lập được sản xuất đầu tiên bởi tiến sỹ Vegapunk. Vì là trái nhân tạo, nó có đặc điểm khác với trái cây tự nhiên về cả hình thức và mùi vị. Mùi vị của trái này không kinh khủng nhưng trái tự nhiên. Chính vì vậy, trong một lần đói bụng, cậu chàng Monosuke đã vô tình “vớ” tạm để ăn, chống lại cơn đói. Không ngờ, sự nhầm lẫn này khiến cậu có thể chuyển biến cơ thể thành 1 con rồng thân dài màu hồng.

9 chủ nhân bất đắc dĩ của trái ác quỷ - ảnh 7

Law sở hữu trái Ope Ope nomi rất tình cờ khi cậu bị Donquixote Rosinante, em trai của Donquixote Doflamingo, người đã đánh cắp trái Ope Ope nomi của chính anh trai mình, nhét một phát tọng vào bụng anh nhằm tạo cho anh sức mạnh để tự cứu mình (lúc này Lawe đang bị nhiễm đọc nặng).

Cú “tọng” ngờ đến nỗi Law phải hét lên :” Em chưa chuẩn bị tinh thần để trở thành kẻ sở hữu năng lực trái ác quỷ “.

Kinemon và trái ác quỷ kì lạ

Kinemon có khả năng của một trái ác quỷ kì lạ, có thể biến ra quần áo và nguỵ trang cho bất cứ ai, bao gồm cả bản thân. Bằng cách đặt một chiếc lá hay hòn đá trên đầu, Kinemon sẽ biến ra bất kỳ loại quần áo nào, miễn sao ông ấy có thể hình dung ra chúng. Và chúng sẽ biến mất một khi cởi ra.

9 chủ nhân bất đắc dĩ của trái ác quỷ - ảnh 8

Tuy nhiên, đây là năng lực vô tình bởi vì khi ăn trái cây này, ông không hề biết rằng nó chính là trái ác quỷ.

Theo Trinh Trần / ign.vn
Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcKhi những nhân vật Anime bước ra đời thật
Bài tiếp theoTop 10 anime movie hay nhất mọi thời đại
Loading...