9 Anime hài hước về giới tính hay nhất sẽ mở mang đầu óc bậy bạ cho bạn

Anime Hài hước giới tính là một thể loại hết sức đặc biệt khi nó sử dụng các câu chuyện có liên quan tới đủ tình huống nhạy cảm hay những chuyện tình ngây ngô để tạo ra tiếng cười cho khán giả.

Đối với nhiều khán giả, những tác phẩm này có phần tục tĩu và bị coi là giải trí rẻ tiền, nhưng thực tế là gần như ai chẳng tủm tỉm cười khi nghe thấy một câu đùa về “chuyện ấy” chứ. Sau đây, hãy cùng CoTvn điểm qua 9 series Anime hài hước giới tính đạt tiêu chí 18+ tuyệt nhất:

Shimoneta: A Boring World Where the Concept of Dirty Jokes Doesn’t Exist

Shimoneta: A Boring World Where the Concept of Dirty Jokes Doesn't Exist

Bậy bạ, khiêu gợi và trí tuệ bất ngờ, “Shimoneta” là series có tất cả những yếu tố cần thiết để tạo nên một anime hài hước giới tính hấp dẫn. Nội dung của nó có đầy các trò đùa 18+, nhưng cũng rất khéo léo che đi những gì quá không phù hợp với khán giả nói chung.

Prison School

Prison School

“Prison School” là một chuyến đi dã ngoại vô cùng hoang dại và khó đoán dành cho những ai đang tìm kiếm một sự kết hợp hài hòa giữa sự căng thẳng, hài hước và ecchi. Phiên bản manga của nó có độ chi tiết cao hơn, nhưng các giọng lồng tiếng của bản anime phải nói là rất kích thích.

Golden Boy

Golden Boy

Đừng để vẻ ngoài của “Golden Boy” đánh lừa bạn, nó thực sự là một trong những series annime hài hước nhất từ trước tới nay đấy. Sự dung hợp hoàn hảo giữa ecchi, hài bựa và khoảnh khắc nhân vật. Hơn nữa, ẩn dưới cái vẻ bậy bạ là một câu chuyện giúp đỡ người khác tìm lấy bản thân họ.

Panty and Stocking with Garterbelt

Panty and Stocking with Garterbelt

Đối với những khán giả muốn tìm thấy một thứ gì đó thiêng liêng trong “dục giới” của mình, “Panty and Stocking with Garterbelt” sẽ là một lựa chọn tuyệt vời khi có nhân vật chính gồm hai cô thiên thần sa ngã nghiện sex đấy.

Monster Musume

Monster Musume

Có lẽ bạn là một người có trí tưởng tượng phong phú và mê mẩn các sinh vật kỳ bí? “Monster Musume” có cả tá các thiếu nữ gợi cảm trong hình hài nữa người nữa quái vật đang có gắng hòa nhập vào thế giới con người và tất nhiên là chứa đựng không ít cảnh khiến khán giả đỏ mặt.

Heaven’s Lost Property

Heaven’s Lost Property

“Heaven’s Lost Property” là một series bị nhiều người ngó lơ, nhưng nó mang đến một trải nghiệm tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một series ecchi độc đáo. Những khoảnh khắc nhân vật hóa thân chibi của nó phải nói là rất tức cười.

Seitokai Yakuindomo

Seitokai Yakuindomo

“Seitokai Yakuindomo” có đầy những phép chơi chữ thông, trò đùa nhố nhăng và cả cách thức thể hiện hình ảnh gây cười thú vị. Hầu hết các trò đùa giới tính của nó đều được kể thông qua lời thoại của nhân vật, nhưng điều đó không làm mất đi sự tục tĩu một chút nào.

Hen Zemi

Hen Zemi

“Hen Zemi” là một cái tên khác đặc biệt và có lẽ là 18+ nhất trong danh sách này. Thậm chí phiên bản trình chiếu TV của nó phải cố gắng cắt giảm nhất mức có thể, nhưng nhìn chung là vẫn chỉ phù hợp cho đối tượng khán giả trưởng thành một chút mà thôi.

B-gata H-kei

B-gata H-kei

“B-gata H-kei” là một câu chuyện về sự trưởng thành và giới tính, có thể khiến khán giả vừa thấy ngượng ngùng và lại vừa cảm động theo từng tình tiết của nó. Ở đây, nữ chính Yamada có quyết tâm mất đi sự trinh tiết của mình và quan hệ với … 100 gã trai, nhưng trước tiên cô ấy phải tự vượt qua mặc cảm hình thể đã.

Các bạn đang xem bài viết 9 Anime hài hước về giới tính hay nhất sẽ mở mang đầu óc bậy bạ cho bạn tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts