9 Anime của sự chết chóc khiến các fan kinh hoàng

Đang tải...

Một bộ phim hay không chỉ có những điều tốt đẹp mà đôi khi là những bi kịch khiến khán giả phải rơi lệ. Cái chết chính là sự kết thúc cho cuộc đời một con người nhưng cái chết đó lại để đời mà người khác phải nhớ phải nhắc tới. Những cái chết hay nhất sẽ được liệt kê trong bài viết top 9 anime chứa nhiều cái chết khiến các fan kinh hoàng sau đây.

9. Death Note

Một bộ phim nhiều tập về hành động hình sự xoay quanh cậu bé học sinh cấp 3 Yagami Raito và một quyển sách huyền bí có tên “ Death Note”. Một cuốn sổ quy định lạ lẫm ai có tên trong cuốn sổ này sẽ chết và rồi cậu bé này đã cuốn theo sự thú vị của sự chết chóc chỉ dựa vào cuốn sổ này. Raito quyết định trở thành vị chúa của thế giới mới sẽ ban cho những kẻ phạm tội cái chết.

8. Akame ga Kill!

Một chuyến phiêu lưu của cậu bé Tatsumi và hai người bạn. Với tinh thần dũng cảm của một chiến binh 3 người này đã tìm tới m=nới phồn hoa đô thị tha hóa đó chính là thủ đô với mong muốn cứu ngôi làng của mình. Nhưng chẳng may khi mới đặt chân lên mảnh đất cậu đã bị một cô gái cướp hết đồ đạc lẫn tiền bạc. Rồi bao nhiêu chuyện xảy ra với cậu kể từ đây khi một cô gái xinh đẹp cứu cậu và cậu bắt đầu thấy sự xuất hiện của nhóm sát thủ nơi đây.

7. 91 Days

Chàng trai Avolio đang đang có một kế hoạch to lớn nhưng cũng đầy nguy hểm là tìm kẻ sát nhân đã sát hại cả gia đình anh và trả thù hắn. CHính vì mục đích này mà anh đã tìm đến thành phố Lorel của Hoa Kỳ và tham gia Vampiro mafia và phát hiện ra tên sát thủ chuyên nghiệp bắn giết đó cũng ở trong đây. Và anh đã bắt đầu kế hoạch để có thể giết kẻ sát nhân này.

6. Parasyte – The Maxim

Một bộ phim viễn tưởng li kỳ giwuax loài người và laoif kí sinh trùng tên “Parasties”. Khi loài kí sinh ngoài hành tinh này tấn công Trái đất, chúng xâm nhập vào con người qua tai và lỗ mũi sau đó kiểm soát con người sau khi kí sinh trên não của con người. Nhưng một diều kì lạ rằng Shinichi Izumi một cậu học sinh cấp III lại khong bị kí sinh trùng tên Migi kiểm soát hoàn toàn. Migi chỉ có thể kiểm soát được tay phải của câu ta và rồi cả hai cùng nhau sống và chống lại những kí sinh trùng ăn thịt người khác.

5. Gantz

Cái chết trong phim đã giúp cho cậu bé Kei Kurono thay đổi hoàn toàn từ một con người sống chỉ cho riêng mình, ích kỉ thành một con người mới và trở thành thủ lĩnh của Ga. Trong một lần bất đắc dĩ phải cứu giúp người say rượu khỏi đường ray tay mà cả Kei Kurono và cậu bạn Katou Masaru đều bị tàu cán qua. Rồi họ bị nhốt vào phòng đầy xác cheetsvaf bắt đầu những trò chơi quái gở được tiêu khiển bởi quả bóng bí ẩn Gantz.

4. Attack on Titan (Shingeki no Kyojin)

Bộ phim kể về bối cảnh từ hàng trăm năm trước khi mạng sống của con người bị những Ttan khổng lồ cao tận 15 m xem như một thú vui, trò đùa của họ. Và rồi con người phải chiến đấu, xây dựng những bức tường để ngăn họ. Con người chỉ sống trong phạm vi bức tường nhưng an tâm hơn về tính mạng của mình nhưng rồi những ngày bình yên cũng chẳng giữ được lâu.

3. Corpse Party: Tortured Souls

Một câu chuyện rùng rợn về những chết chóc của ngôi trường tiểu học Heavenly Host. Tưởng rằng ngôi trường mới Học Viện Kisaragi được xây lên thì những ám ảnh về những cái chết bí ẩn của nhân viên và học sinh của ngôi trường cũ sẽ được lãng quên nhưng ai ngờ rằng những học viên của Kisaragi bị kéo vào thế giới của ngôi trường cũ và nhóm học viên này phải cố gắng đối đối với thế lực linh hồn đen tối để trở về.

2. Future Diary (Mirai Nikki)

Cuộc sống của một cậu học sinh có thói quen viết nhật kí bởi cậu là một con người lạnh lùng và luôn khép lòng mình Amano Yukiteru đã bị xáo trộn hoàn toàn bởi một người bạn tưởng tượng của cậu Deus ex Machina đã không còn trong tưởng tượng nữa. Deus bước ra ngoài thế giới thực khiến cho cậu trở thành người dự đoán được tương lai về cuộc chiến tranh giành ngôi vị chúa tể và 11 người khác. Từ cuộc chiến cùng với sự ủng hộ của Gasai Yuno mà cậu đã khám phá ra nhiều những bí mật kinh hoàng.

1. Shiki

Một bộ phim mang đầy tính nhân văn về giới hạn đạo đức của con người khi phải lựa chọn giữa nhứng cám dỗ và tình cảm con người . Trong phim bác sĩ Toshio Ozaki đã lặn lội đến để tìm hiểu về những cái chết rừng rợn xảy ra ở ngôi làng nhỏ Sotoba. Đến đây mới phát hiện ra đây chính là sự tàn sát giữa con người với con người để tranh giành sự sống.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết 9 Anime của sự chết chóc khiến các fan kinh hoàng tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan