8 tên hề còn đáng sợ ám ảnh hơn cả Pennywise trong Anime Manga

Đang tải...

Pennywise – với tạo hình là một tên hề quái dị, đã trở thành một con quái vật hiểm ác, là nguyên nhân khiến cho cả một thế hệ phải khiếp sợ khi nhắc tới nhân vật chú hề.

Mặc dù Pennywise là kẻ nổi tiếng trong số những tên hề sát nhân, tuy nhiên hắn không phải là kẻ gieo rắc nỗi ám ảnh kinh hoàng duy nhất. Dưới đây là một số tên hề trong anime cũng nguy hiểm không kém:

Hisoka (Hunter x Hunter)

Hisoka (Hunter x Hunter)

Gã hề điên loạn này thường bị kích động bởi cái chết và những kẻ mạnh mẽ. Trong mắt hắn, Gon lúc nào cũng là “trái táo xanh” và kiên nhẫn chờ cho đến khi “táo chín”, khi cậu trở nên mạnh mẽ hơn thì hắn sẽ vồ lấy cậu mà “ăn”, quyết đấu một trận sinh tử. Và đừng nghĩ tỏ ra yếu đuối và hiền lành thì hắn sẽ tha cho bạn, hắn sẽ không ngại giết bạn đâu.

Champ (Akame ga Kill!)

Champ (Akame ga Kill!)

Akame ga Kill! đầy những nhân vật đáng kinh tởm nhưng Champ là nhân vật hèn hạ nhất đến mức không nên xuất hiện trong anime. Gã hề hay cười này thực chất là một kẻ ấu dâm hàng loạt. Tên bệnh hoạn này tin rằng hắn đang ‘làm điều tốt’ để tạo ra những “thiên thần hạ giới”. Hành vi của hắn đủ sức khiến bất cứ ai cũng phải nôn mửa

Charlotte (Puella Magi Madoka Magica)

Charlotte (Puella Magi Madoka Magica)

Đừng để cái vẻ ngoài giống cô bé ngây thơ của Charlotte đánh lừa. Charlotte thực chất là một “cái kén” của sự chết chóc và tuyệt vọng với hàm răng sắc như dao cạo.

Piedmon (Digimon Adventure)

Piedmon (Digimon Adventure)

Piedmon là một Digimon có vấn đề về tâm thần. Hắn vẫn hằng ao ước được đâm và giết chết tất cả mọi người bằng thanh gươm của mình. Trong thế giới của Digimon, Piedmon cũng là một gã rất mạnh nên nếu bạn lọt vào tầm ngắm của hắn thì khả năng cao là bạn sẽ bị xiên.

Mayuri Kurotsuchi (Bleach)

Mayuri Kurotsuchi (Bleach)

Mayuri có lẽ cũng là một kẻ suy đồi quái đản không kém Pennywise. Nhà khoa học điên với diện mạo chú hề này rất thích nghiên cứu cái chết và nỗi đau, và điều đó cho thấy hắn thực sự là một kẻ bệnh hoạn. Thực tế, được chết trong trận chiến là may mắn với những kẻ thù của hắn, bởi mọi thứ sẽ còn kinh khủng hơn nếu bị hắn đem ra làm thí nghiệm.

Penchinon (GaoGaiGar)

Không cần nói nhiều, bạn chỉ cần xem qua clip dưới đây là đủ.

The Pierrot (Tokyo Ghoul)

The Pierrot (Tokyo Ghoul)

Những con quỷ ăn thịt người đã đủ kinh dị rồi, nhưng sẽ ra sao nếu chúng còn đeo thêm cái mặt nạ hề kỳ quái? Đương nhiên, thứ duy nhất khiến chúng thích thú đó là hành hạ tra tấn những người bình thường khác mà thôi.

Bá Tước Hoàng Kim (D.Gray Man)

Với hình dạng của một chú hề, Bá Tước Hoàng Kim chắc chắn đủ làm bạn hoảng sợ khi bên cạnh gương mặt cười toe toét luôn đi kèm với những chiếc răng nanh to và sắc nhọn nhìn “sởn gai ốc”.

Bá Tước thích hành hạ con người khi lợi dụng mong ước được sống lại của họ để biến họ thành Akuma sau đó điều khiển tâm trí của nạn nhân để thực hiện những mục đích man rợ của mình.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết 8 tên hề còn đáng sợ ám ảnh hơn cả Pennywise trong Anime Manga tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan