8 đứa trẻ có tiểm năng trở thành Kage tương lai trong Boruto

Đang tải...

Kage của làng phải là 1 trong những shinobi mạnh nhất trong làng đó, người này có khả năng bảo vệ mọi người trong làng của mình. Tính đến thời điểm này mỗi làng đều đã trải qua vài đời Kage. Tre già măng lại mọc, hãy cùng nhau điểm danh 8 đứa trẻ có tiểm năng trở thành Kage tương lai trong Boruto nhé!

Hãy cùng chúng tôi điểm danh nhé!

8. Sarada Uchiha

Sarada Uchiha là con gái của Sasuke Uchiha và Sakura Haruno. Ước mơ của cô là trở thành Hokage làng Lá. Cô bé của gia tộc Uchiha luôn nỗ lực hết mình trong tất cả mọi việc với mong muốn thực hiện được ước mơ của mình. Trong cuộc thi Chunnin, Sarada đã chứng tỏ trí thông minh và sức mạnh khá tuyệt vời của bản thân khiến nhiều người ấn tượng.

7. Kagura Karatachi

Kagura là ứng viên sáng giá và đang trong quá trình rèn luyện để có thể trở thành Mizukage của làng Sương Mù trong tương lai. Tiếp nối nguyện vọng của Mizukage đương nhiệm, Kagura muốn biến làng Sương Mù thành nơi đáng sống. Kenjutsu của cậu rất suất sắc, nó giúp cậu đánh bại tất cả đối thủ của mình lúc ở học viện và thậm chí Chojoru rất muốn Kagura kế nhiệm mình.

6. Shinki

Shinki là con nuôi của Gaara – Kazakage làng Cát. Tài năng thiên bẩm của Shinki là điều khiển và thao túng cát sắt, cậu cũng rất giỏi thuật điều khiển rối. Trong cuộc thi Chunnin, cậu đã chứng tỏ mình là gennin mạnh nhất và tự mình đánh bại rất nhiều đối thủ 1 cách dễ dàng. Trong trận chung kết, nếu Boruto Uzumaki không sử dụng nhẫn cụ khoa học hỗ trợ thì Shinki đã giành chiến thắng rồi.

5. Yurui

Yurui là một shinobi mạnh mẽ khác tham gia kỳ thi Chunin. Cậu là đại diện đến từ làng Mây, ngôi làng đứng đầu bởi Raikage Darui. Yurui được coi là một genin ưu tú trong làng của mình, cậu đã thua Boruto ở vòng đối kháng nhưng cũng là vì đối thủ của Yurui đã chơi ăn gian.

Nhẫn thuật Yurui dùng khá độc đáo, cậu dùng kẹo cao su nổ để bẫy đối thủ và cho nổ chúng để khiến đối thủ bị thương. Đánh giá sơ bộ, Yurui cũng rất có tiềm năng.

4. Mitsuki

Mitsuki là con trai nhân tạo của Orochimaru. Cậu được đánh giá là hoàn hảo về mặt di truyền. Mitsuki vẫn còn rất trẻ nhưng đã có thể sử dụng thuật Hiền nhân. Chỉ với khả năng này làm cho cậu trở thành genin mạnh nhất bây giờ trong Boruto.

Ngoài ra, Mitsuki cũng rất thông minh, cậu có thể vạch ra chiến lược chỉ trong 1 thời gian ngắn. Tương lai trở thành Hokage của Mitsuki cũng rất rộng mở đấy chứ.

3. Shikadai Nara

Shikadai Nara là con trai quân sư cho Hokage – Shikamaru Nara. Shikadai Nara đã chứng tỏ khả năng tuyệt vời cùng trí thông minh tuyệt đỉnh trong kì thi Chunin. Trận đấu của cậu với Boruto Uzumaki đã nói lên tất cả, cách Shikadai ra đòn, phản công và khiến Boruto dính bẫy hoàn toàn tuyệt vời. Ngay cả Hokage Uzumaki Naruto cũng đã rất ngạc nhiên bởi kỹ thuật mới mà cậu đã sử dụng. Đáng tiếc, lại vì Boruto chơi ăn gian mà cậu đành nếm mùi thua cuộc.

2. Iwabee Yuino

Iwabee Yuino là một trong những người muốn trở thành 1 Uzumaki Naruto khác. Ước mơ của cậu là trở thành Hokage của Konoha một ngày nào đó. Mặc dù có thể bây giờ cậu chưa thực sự mạnh như Sarada hay Mitsuki nhưng không thể phụ nhận cậu cũng là 1 gennin khá tốt. Xét về điểm tương đồng thì cậu cũng rất giống với Naruto khi còn nhỏ.

1. Boruto Uzumaki

Boruto Uzumaki là con trai của Hokage đệ thất của làng Lá. Hiện tại Boruto rất ghét cái ngôi vị Hokage và không thích đi theo con đường của cha mình vì thấy Naruto quá bận rộn công việc không có thời gian để ý đến gia đình.

Nhưng biết đâu, khi trưởng thành hơn, cậu sẽ ngộ ra nhiều điều và cố gắng trở thành 1 Hokage vượt qua cả cha mình. Sở hữu dòng máu của 2 gia tộc Uzumaki và Hyuga, Boruto có được con mắt Jourgan với sức mạnh đáng kinh ngạc. Ngoài ra, cậu cũng rất thông minh, tốt bụng nên nếu trở thành Hokage thì kiểu gì cũng sẽ vượt qua Naruto.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết 8 đứa trẻ có tiểm năng trở thành Kage tương lai trong Boruto tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan