8 bộ phim sẽ thay đổi cách nhìn của bạn về Anime!

Đang tải...

Anime – từ dùng để nói đến những bộ phim hoạt hình Nhật Bản, không chỉ nổi tiếng về nội dung mà những hình ảnh trong từng thước phim cũng vô cùng đẹp mắt…

Bạn biết đến Anime qua những bộ phim bom tấn như One piece, Naruto, Fairy tail,…là những bộ anime shounen, hành động. Nhưng bên cạnh đó, Anime cũng không thể không thiếu những bộ phim nhẹ nhàng và đầy ý nghĩa!  Và bạn muốn tìm hiểu về thế giới Anime sâu hơn nữa?

Sau đây mình sẽ giới thiệu top Anime đảm bảo sẽ không khiến bạn hối hận khi xem!

 1. Relife

Relife

Xem Anime

Bộ phim xoay quanh cuộc sống của cậu thanh niên Arata Kaizaki, 27 tuổi, không có công việc ổn định nào, sống phụ thuộc vào tiền trợ cấp từ ba mẹ, là một NEET chân chính. Cuộc đời cậu luôn u ám, luôn phải giả vờ mình có được cái “công việc” trước mặt bạn bè, và cậu nhận ra khi trưởng thành cậu đã mất nhiều thứ khi còn ở tuổi teen. Và, bỗng 1 ngày, Arata trở lại tuổi thanh xuân của mình – 17 tuổi, trải nghiệm lại những gì mình đã đánh mất…

   2. Ansatsu Kyoushitsu – Lớp học ám sát

Ansatsu Kyoushitsu - Lớp học ám sát

Xem Anime

Có thể không cần nói bạn cũng đã biết đến bộ phim này! Phim là câu chuyện về một lớp học chuyên học ám sát, và ông thầy của lớp đó đã nói: “Nếu các em muốn tốt nghiệp, hãy ám sát được thầy!”. Bộ phim có nội dung hay và cũng cực kì ý nghĩa, đó là lớp học không chỉ học về ám sát mà ông thầy hài-lầy-bựa của lớp học đó đã thay đổi ý nghĩ từng học sinh trong lớp học của mình, trong 1 lớp học kém nhất trường- lớp END. Bộ phim có nhiều bài học ý nghĩa và sẽ khiến bạn không thể không cười!!

 3. Durarara!!!

Durarara!!!

Xem Anime

Một thành phố, tưởng chừng như bao thành phố bình thường khác, nhưng luôn có một sợi dây liên kết giữa những con người trong một vùng đất nhỏ bé – một thành phố với cái tên Ikebukuro.

4. Sakurasou no Pet na kanajo

Sakurasou no Pet na kanajo

Xem Anime

Bộ phim là câu chuyện về Sorata Kanda- một cậu học sinh cấp 3, luôn thấy cuộc đời là một thứ tẻ nhạt, ngày qua ngày đều là 1 sự lặp lại, cậu thấy những người xung quanh mình đều tài năng và thành công, trong khi cậu không có gì… Mọi chuyện cậu nghĩ cậu đã thất bại cho đến khi cậu gặp Shiina Mashiro, và những con người trong một nhóm làm phim anime…đã thay đổi cuộc đời Sorata.

5. Hyouka

Hyouka

Xem Anime

Xoay quanh nhân vật Oreki – cậu học sinh cấp 3, cùng những vụ việc bí ẩn cậu phá giải được (có thể nói là thám tử trung học). Cậu luôn tỏ ra lười với mọi thứ! không quan tâm đến bất cứ thứ gì trừ khi nó ảnh hưởng đến cậu! cho đến khi cậu gặp những người bạn mới…  

6. 5 centimeters per second

5 centimeters per second

Xem Anime

Bộ phim khá lạ bởi cái tên của nó: 5cm/s, là tốc độ của một cánh hoa anh đào rơi, cũng là tốc độ mà hai người bạn – với những tình cảm đặc biệt dành cho nhau-  lặng lẽ bước qua đời nhau, đánh mất những cảm xúc của tuổi trẻ…

7. Anohana: The flower we saw that day

Anohana: The flower we saw that day

Xem Anime

Phim là câu chuyện về 6 con người sống trong một thành phố, đan xen những kí ức hồi xưa khi 6 con người đó từng là những người bạn chơi thân với nhau. Những kỉ niệm về nô đùa, nghịch ngợm, ai cũng nhớ đến nhưng không muốn bắt đầu lại chỉ vì một ký ức đau buồn.

Anohana là bộ phim sẽ khiến bạn cảm động và rơi nước mắt!

8. Angel beats

Angel beats

Xem Anime

Nếu như có một nơi, bạn có thể chuộc lại lỗi lầm sau khi bạn đã chết, có thể làm những điều mà hồi còn sống bạn đã không thể làm? Bộ phim hay với những cảm xúc khác nhau trong mỗi nhân vật từ phim, hài với những tình huống dở khóc dở cười và những bài học về tình bạn.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết 8 bộ phim sẽ thay đổi cách nhìn của bạn về Anime! tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan