8 Anime tương tự Re:Zero khuyên bạn nên xem

Tạm gác việc có nên gọi Pico sang nhà tác giả của Re:Zero để hỏi thăm hay không vị tội hành bé Rem liên tiếp trong tập 14 và 15 gần đây thì COTVN sẽ giúp các bạn giải tỏa sau khi một vài thanh niên đã không thể chịu nổi khi “best girl” mùa này lại bị hành đắng như thế ^^ Dưới đây là danh sách 8 anime tương tự Re:Zero khuyên bạn nên xem.

*Lưu ý: ở bài viết trước chúng tôi đã tổng hợp 6 Anime tương tự như Re:Zero. Và bài viết này chỉ mang tính chất bổ sung thêm các Anime tương tự Re:Zero theo một khía cạnh nào đó sau khi tập 14 và 15 ra mắt chứ không hề có giá trị thay thế hoàn toàn bài viết cũ nhé.

Bạn đã xem được những anime dưới nào rồi? Hãy chia sẻ với COTVN nha ^^

8. Higurashi no Naku Koro Ni

Higurashi no Naku Koro Ni

7. Boku dake ga Inai Machi

Boku dake ga Inai Machi

6. Steins; Gate

Steins; Gate

5. Konosuba

Konosuba

4. No Game No Life

No Game No Life

3. GATE: Jieitai Kanochi nite, Kaku Tatakaeri

GATE: Jieitai Kanochi nite, Kaku Tatakaeri

2. Ajin

Ajin

1. Hai to Gensou no Grimgar

Hai to Gensou no Grimgar

Trên đây là dánh sách 8 Anime tương tự như Re:Zero mà chúng tôi tổng hợp được sau khi tập 14 và tập 15 được lên sóng. CÓ lẽ sẽ còn nhiều các bài tổng hợp khác nữa sau mỗi tập của Anime Re:Zero được lên sóng. Các Anime trên đều giống Re:Zero theo một cách này hay cách khác. Nếu các bạn đã xem một bộ Anime nào đó tương tự như Re:Zero àm chưa có trong danh sách này thì hãy chia sẻ cho cho chúng tôi biết nhé!

8 Anime tương tự Re:Zero khuyên bạn nên xem

Loading...

Bài viết liên quan