7 tay chơi bài kém nhất trong Yu-Gi-Oh!

Đừng bao giờ coi thường những người kém cỏi, bởi không có họ thì những kẻ mạnh mẽ hay tài giỏi nhất cũng chẳng bao giờ được vinh danh.

Không giống như những định kiến thường bị gắn mác về game, Yu-Gi-Oh! thực tế là một trò chơi chiến lược cân não mà bạn phải đặt cược vào đó cả linh hồn mình. Trong cuộc chơi nhiều khi xuất hiện những nhân vật ngớ ngẩn mà bạn thực sự phải tự hỏi họ có nghiêm túc không hay đang định tự tử vậy?

Không nhiều lời nữa, dưới đây là 7 duelist gà mờ nhất chúng ta từng biết trong Yu-Gi-Oh!

1. Tristan Taylor

Tristian Taylor là một người bạn tuyệt vời của Yugi, Joey và Tea, nhưng anh tuyệt đối không phải là người thích hợp trở thành một duelist. Thay vì đường đường chính chính tham gia giải đấu trong season đầu, anh và Tea lẻn vào chiếc thuyền và theo chân bạn bè mình suốt cuộc phiêu lưu. Dù không tham gia vào những trận đấu nhưng anh ấy chưa bao giờ bày tỏ sự quan tâm đến bất cứ điều gì khác. Chỉ cần được đứng bên lề cổ vũ bạn bè mình đã đủ khiến anh hạnh phúc rồi.

Các subplot giải trí nhất xoay quanh anh là chuyện anh đã phải lòng em gái của Joey Wheeler. Không điều gì có thể gây rối xuất sắc hơn việc bạn bắt đầu hẹn hò với em gái của một thành viên trong nhóm!

2. Weeevil Underwood

Weevil Underwood được giới thiệu như một nhà vô địch, cậu thậm chí còn thắng một giải đấu trong tập đầu tiên của show, nhưng cậu chưa từng thắng bất kì một trận đấu nào khác sau đó.

Trong season đầu, Underwood đã yêu cầu kiểm tra bộ bài của Yugi rồi thẳng tay ném tất cả các thẻ bài, bao gồm cả năm mảnh Exodia, xuống biển. May mắn là Joey Wheeler đã kịp nhảy xuống cứu các lá bài. Toàn bộ bộ truyện có thể đã rẽ sang một hướng rất khác nhờ ơn phá hoại của cậu ta. Quả báo sớm sờ gáy Underwood khi Yugi đánh bại cậu trong vòng đầu tiên của giải đấu Duelist Kingdom và sút cậu về nhà.

3. Bakura Ryou

Bakura Ryou là bạn của Yugi và những thành viên còn lại trong nhóm. Mặc dù cậu ấy tốt nhưng có vẻ khá hướng nội. Bất kể sự thật là không có tên trong danh sách được mời tham gia giải đấu Duelist Kingdom, cậu vẫn bước lên chiếc thuyền đến hòn đảo và có mặt ở đó. Cậu chưa bao giờ đưa ra một quái vật đặc trưng để xác định bộ bài của mình, nhưng thẻ bài yêu thích của cậu chắc chắn là thẻ Change of Heart, cho phép cậu kiểm soát quái vật của đối phương trong một lượt.

Yami Bakura, mặt khác, lại là một duelist tuyệt vời. Bất cứ khi nào Bakura chịu ảnh hưởng của Millenium Ring, cậu biến thành Bakura the Bandit King, đối thủ của Yami Yugi khi còn là Pharaoh của Ai Cập cổ đại. Trong khi Yugi và Atem có một mối quan hệ khăng khít, Bakura hoàn toàn không nhận thức được gì khi bị Bandit King chiếm lĩnh cơ thể.

4. Ông nội Yugi

Grandpa là một trong những nhân vật mang tính giải trí và vô dụng nhất Yu-Gi-Oh! Solomon Moto từng là một kiến trúc sư nổi danh của Ai Cập, nhưng bây giờ ông chỉ là chủ một cửa hàng game địa phương. Ông ấy là người đưa cho Yugi Millennium Puzzle, món đồ cổ xưa chứa đựng linh hồn của Atem.

Ông có hiểu biết cơ bản về trò chơi, nhưng sự thất bại của ông trước Seto Kaiba trong tập đầu tiên của bộ truyện khiến ông bị đánh giá như một người nghiệp dư. Sau trận đấu, Yugi và bạn bè tìm thấy ông đang nằm dài trên sàn như thể ông vừa bị một tai nạn khủng khiếp.

5. Anh em Paradox

Cặp anh em có tên Para và Dox là những người thực thi Maximillion Pegasus trên Duelist Kingdom. Để đảm bảo những duelist yếu kém phải dừng chân trước vòng bán kết của giải đấu, anh em Paradox thiết lập một đấu trường ngầm phức tạp để thách thức các đối thủ ngay trước khi họ đến được lâu đài Pegasus.

Hai duelists này phụ thuộc lẫn nhau, khi bị tách riêng lẻ thì bất kì ai cũng có thể thắng được họ. Nếu không có một số thẻ từ bộ bài của nhau, anh em Paradox chẳng khác gì những người chơi nghiệp dư không biết sử dụng bài.

6. Bonz

Đưa Bonz vào danh sách những duelist kém nhất có vẻ là điều lạ lùng, bởi anh cũng là ứng cử viên cho chức vô địch trong một vài giải đấu, nhưng vấn đề nằm ở khả năng hạn hẹp của Bonz. Dù có cố gắng thế nào đi nữa anh cũng chẳng bao giờ cải thiện hay chứng minh được thực lực bản thân.

Là một trong những tay sai của Keith, Bonz phải mượn từ Keith vài lá bài để bổ sung vào bộ bài zombie của mình. Dẫu vậy, anh vẫn thua tay chơi nghiệp dư Joey và không chiến thắng trong bất kì trận đấu nào thêm nữa. Sau trận thua, Keith đã đánh bại anh để đoạt lấy những ngôi sao và tham gia vào trận chung kết. Trong một trận đấu với Yami Bakura trong mùa hai, Bonz mất tất cả thẻ định vị và rơi vào địa ngục. Bonz không bao giờ xuất hiện thêm lần nào nữa.

7. Tea Gardner

Tea Gardner là một phần không thể thiếu trong nhóm Yugi. Ở đoạn đầu của series, cô đã nhiều lần đánh bại Joey khi anh còn quá yếu.

Trong lúc mọi người tập trung vào cải thiện khả năng trên sàn đấu của mình thì Tea chỉ chú tâm vào việc trở thành một vũ công. Không phải là cô ấy chơi tệ, mà chỉ vì cô không quan tâm đến nó thôi. Tea từng hạ gục Mai Valentine ở cuối season đầu, nhưng cô đã đầu hàng trước Mai để giúp Yugi sau khi những ngôi sao của cậu bị đánh cắp ở giải đấu của Pegasus.

7 tay chơi bài kém nhất trong Yu-Gi-Oh!

Loading...

Bài viết liên quan