7 nhân vật đẹp trai ngời ngời nhưng đến già vẫn FA trong Naruto

Đang tải...

Bao nhiêu năm sống trên đời nhưng những nhân vật này trong Naruto lại vẫn chưa có lấy một mảnh tình vắt vai? Họ cũng chẳng bao giờ lo là mình còn ế hay cố gắng tìm kiếm tình yêu, chỉ là đối với những shinobi này có nhiều thứ còn quan trọng hơn cả việc lấy vợ sinh con.

Dưới đây là 7 tấm gương đến già vẫn FA trong Naruto:

Kakashi Hatake

Kakashi Hatake được mệnh danh là Ninja copy của làng Lá nổi danh trong thế giới shinobi. Bằng việc sử dụng con mắt trái Sharingan, Kakashi có thể sao chép toàn bộ kỹ thuật của đối thủ và số nhẫn thuật anh copy được lên tới 1000, quả là 1 con số đáng kinh ngạc. Mặt khác, anh cũng là thầy giáo – người dẫn dắt cho đội 7 gồm toàn những cái tên đình đám từ Naruto, Sasuka tới Sakura.

Điểm gây ấn tượng nhất của Kakashi là anh luôn đeo một chiếc mặt nạ che kín nửa khuôn mặt, chỉ để lộ ra “con mắt cá chết” nên trông anh càng bí hiểm hơn. Đến khi để lộ khuôn mặt thật thì ai cũng phải bất ngờ về nhan sắc của anh. Đáng tiếc, cho đến tận bây giờ, dù các học trò năm xưa đều đã vợ con đề huề thì Kakashi vẫn đi về lẻ bóng.

Uchiha Madara

Là thủ lĩnh huyền thoại của tộc Uchiaha, Madara biết thi triển rất nhiều loại ảo thuật cấp cao, thậm chí Madara đã sử dụng Izanagi để đánh lừa Hashirama Senju nghĩ rằng mình đã chết. Nhất là sau khi cấy tế bào của Hashirama vào cơ thể, vô tình đánh thức Rinnegan, nhãn thuật của Madara trở nên mạnh bá đạo.

Thế nhưng, trái ngược với người bạn thân từ thuở nhỏ Hashirama, không những đã kết hôn sinh con mà còn có cả cháu thì cựu thủ lĩnh của tộc Uchiha vẫn chỉ sống một mình cho đến lúc tuổi cao sức yếu.

Might Guy

Might Guy được mệnh danh là Mãnh thú Ngọc Bích của làng Lá, ông sử hữu 1 khả năng thể thuật khó ai có thể bì kịp, tuyệt chiêu mạnh nhất của ông là Bát Môn Độn Giáp. Khi mở Bát Môn, tốc độ của Guy cao đến nỗi anh từng có thể suýt giết chết được Madara khi đang là Jinchuuriki của Thập vĩ. Bản thân Madara Uchiha cũng thừa nhận kỹ năng của mình trong Taijutsu và nói: “Tôi, Madara tuyên bố anh là người mạnh nhất”.

Là “đối thủ truyền kiếp của Kakashi” nên có lẽ vì bạn thân không lấy vợ nên Guy cũng chẳng nghĩ đến chuyện lập gia đình.

Hokage đệ nhị

Senju Tobirama là Hokage đệ Nhị của làng Lá, ông có công rất lớn trong việc phát triển hệ thống tổ chức của làng Lá cũng như xây dựng các cơ sở căn bản cho làng. Bằng trí tuệ vĩ đại, lúc sinh thời Tobirama đã sáng tạo nên rất nhiều nhẫn thuật mạnh như Phi Lôi Thần thuật, thuật Ảnh Phân thân và thuật Triệu hồi: Uế Thổ Chuyển Sinh.

Cùng với anh trai Senju Hashirama, Tobirama được ngợi ca là một trong những ninja mạnh nhất trong thời đại của mình. Nhưng dường như về khoản thành gia lập thất thì ông lại không bằng anh trai của mình.

Jiraiya

Jiraiya cùng với Tsunade và Orochimaru là học trò của Hokage đệ tam và được mệnh danh là 3 Sannin huyền thoại nổi tiếng của làng Lá. Đồng thời, ông cũng là thầy của Hokage đệ tứ Minato cũng như là người dẫn dắt nhân vật chính Naruto trên hành trình vươn tới ngôi vị Hokage đệ thất. Jiraiya còn là người đầu tiên thi triển hiền nhân thuật và là người thứ 2 sau Hokage đệ nhất học được bí thuật này.

Cả cuộc đời tung hoành ngang dọc, còn bị Naruto gọi là “Tiên nhân dê xồm” vì thói háo sắc nhưng thực tế Jiraiya chỉ yêu có mình Tsunade. Đáng tiếc, Tsunade lại yêu một người khác, dù người yêu của bà đã chết khi còn trẻ nhưng bà vẫn không thể đón nhận tình cảm của Jiraiya.

Yakushi Kabuto

Kabuto là thuộc hạ thân tín của Orochimaru. Sau khi Orochimaru chết, hắn đã cấy ghép AND của Orochimaru vào cơ thể và bắt đầu tiến hành thực hiện những âm mưu ghê tởm.

Kabuto luôn tự cho rằng khả năng về Hiền nhân thuật của mình đã nằm ở trạng thái hoàn hảo và còn mạnh miệng tuyên bố khi ở trạng thái Hiền nhân hắn trở thành rồng chứ không còn là rắn nữa.

Cả cuộc đời làm gián điệp của mình, Kabuto không tin tưởng bất kì một ai nên có lẽ đây là nguyên nhân khiến hắn thích hợp với cuộc sống độc thân.

Killer Bee

Killer Bee là một shinobi của làng Mây và là jinchuriki của vĩ thú tám đuôi nên ông sở hữu sức mạnh to lớn cả về thể chất lẫn sức mạnh chiến đấu. Ngoài ra, Killer Bee còn được xem là kiếm sĩ mạnh nhất trong Naruto bởi khả năng kiếm thuật luôn áp đảo mọi đối thủ. Đặc biệt, ông có thể sử dụng bảy thanh kiếm cùng lúc mà vẫn vô cùng linh hoạt khiến kẻ thù không kịp trở tay.

Killer Bee có tính cách khá dị, ông đọc rap cả khi đang nói chuyện, phải chăng vì thế mà ông không tìm được người bạn đời phù hợp với mình chăng.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết 7 nhân vật đẹp trai ngời ngời nhưng đến già vẫn FA trong Naruto tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan