7 nhân vật “cực mạnh” đã ghé thăm căn hộ của thánh 1 hit Saitama

Căn hộ của Saitama tuy không to nhưng nó đã tiếp đón rất nhiều vị khách quý đến thăm đấy!

Hầu hết các anh hùng trong One-Punch Man đều làm việc độc lập. Họ chỉ đến trụ sở Hiệp hội Anh hùng trong các tình huống quan trọng.

Tuy nhiên, căn hộ của Saitama tuy nhỏ và hết sức bình thường nhưng lại hay có khách tới thăm là những anh hùng mạnh mẽ. Bởi vì Saitama – nhân vật chính đã khiến những người này phải bị ấn tượng về sức mạnh của mình. Chẳng ai ngờ cái anh chàng có cái đầu không một cọng tóc dù tuổi còn trẻ, khuôn mặt thì lúc nào cũng rất ngơ ngác lại có sức mạnh vô địch “đấm phát chết luôn”.

Dưới đây là bảy nhân vật trong One-Punch Man đã từng tới căn hộ của Saitama:

1. Genos

Genos là người đầu tiên ghé thăm căn hộ của Saitama và cũng là người lui tới đây thường xuyên nhất vì anh đã nhận Áo choàng hói làm thầy.

2. King

Sau khi Saitama quen biết King, King đã trở thành vị anh hùng nổi tiếng thường xuất hiện trong căn hộ của Saitama. Anh ta thỉnh thoảng đến thăm để lấy các trò chơi mà Saitama mượn.

3. Fubuki

Fubuki và nhóm của cô ấy từng muốn mời Saitama tham gia nhóm Fubuki khi Áo choàng hói được thăng hạng lên mức B.

Nhưng sau đó, Saitama đã hạ bệ tất cả và Fubuki tự thấy Saitama mạnh mẽ như thế nào, thế là từ đó cô nàng thường tới căn hộ của Saitama để chiêu dụ anh chàng.

4. Bang

Bang – Nanh Bạc có lẽ là một trong những anh hùng mạnh nhất của hiệp hội anh hùng. Những kỹ năng võ thuật đã khiên ông ta cực kì nguy hiểm và dễ dàng đánh bại nhiều quái vật.

Sau khi quen biết với Saitama ông cũng đã tới chơi nhà của anh hói mấy lần, thậm chí sau cuộc chiến với con quái vật Elder Centipede, họ đã có 1 bữa ăn thân mật với nhau tại đây.

5. Bom

Bom không phải là 1 anh hùng, ông là anh trai của Bang và cũng là 1 chuyên gia võ thuật giống như em mình.

Sau cuộc chiến với con quái vật khổng lồ Elder Centipede, ông cũng đã tới nghỉ ngơi nhờ chỗ của Saitama và ăn lẩu ở đây với mọi người.

6. Tiến sĩ Kuseno

Không chỉ có những anh hùng và chuyên gia võ thuật đến thăm căn hộ của Saitama. Tiến sĩ Kuseno, người đã giúp sửa chữa và nâng cấp cho Genos cũng đã đến thăm căn hộ của Saitama.

Ông thậm chí còn mang thịt đắt tiền để cảm ơn Saitama đã quan tâm đến Genos. Nhờ vậy mà mọi người ở đó đã có 1 bữa ăn ngon lành.

7. Flashy Flash

Chi tiết này mới chỉ xảy ra trong phiên bản webcomic. Flashy Flash đã đến thăm Saitama sau khi hiệp hội quái vật bị đánh bại hoàn toàn. Anh ta muốn biến Saitama thành học trò của mình.

Saitama đã có 1 cuộc chiến với Flashy Flash khi sau đó Flash dường như vẫn coi Saitama như một học trò của mình.

7 nhân vật “cực mạnh” đã ghé thăm căn hộ của thánh 1 hit Saitama

Loading...

Bài viết liên quan