7 chàng “nấm lùn” siêu mạnh và tài năng trong anime

Trong thế giới của anime, chiều cao chưa bao giờ là thước đo tài năng hay sức mạnh của một nhân vật. Bằng chứng là rất nhiều nhân vật có chiều cao chỉ 1,6m trở xuống lại thường là những siêu anh hùng mạnh mẽ nhất hay những thiên tài huyền thoại.

7. Near (Death Note)

Chiều cao: 155cm

7 chàng “nấm lùn” siêu mạnh và tài năng trong anime - ảnh 1

Chiều cao khiêm tốn cộng với tác phong giống hệt L, hay khom lưng, ngồi bó gối khiến Near càng thấp hơn.

Tuy nhiên, nếu L là thám tử tài ba nhất thế giới, với khả năng suy luận hoàn hảo để tìm ra dấu vết tội phạm, thì Near luôn được coi là người kế thừa đầu tiên và thực sự của L. Chính Near là người thực hiện và kết thúc công việc dở dang của tiền bối L: Vạch mặt Raito và đó cũng là cái kết thúc cuộc đời hắn.

6. Conan (Detective Conan)

Chiều cao: 104cm

7 chàng “nấm lùn” siêu mạnh và tài năng trong anime - ảnh 2

Sau khi bị biến thành Conan Edogawa từ viên thuốc oan nghiệt của Tổ chức Áo đen, cậu học sinh trung học 17 tuổi Shinichi Kudo cậu bé tí hon có chiều cao vẻn vạn 104cm. Tuy nhiên, thật may là bộ óc tài ba của cậu không hề bị ảnh hưởng. Dưới vỏ bọc hoàn hảo của một đứa trẻ, Conan tham gia vạch mặt hàng loạt vụ án, các tổ chức tội phạm nguy hiểm. Có thể nói Conan là một trong những thám tử tài năng nhất thế giới anime/manga. Kiến thức của cậu trải dài trên mọi lĩnh vực và lĩnh vực nào cũng là thiên tài xuất sắc.

5. Hiruzen Sarutobi (Naruto)

Chiều cao: 163.1 cm
Nặng 50kg

7 chàng “nấm lùn” siêu mạnh và tài năng trong anime - ảnh 3

Hokage đệ tam tên thật là Hiruzen Sarutobi ông thường được dân làng kính trọng gọi là Ngài Sarutobi. Ông từng là một thần đồng, người đứng đầu làng lá, đệ tử của đệ nhị. Ông được gọi là Giáo sư, do ông thông thạo tất cả các hình thức của shinobi chiến đấu, và kiến thức rộng lớn của ông về thuật, tự nhận biết tất cả các kỹ thuật trong Konoha. Ông cũng được xem là Hokage mạnh nhất mà làng Konoha từng có.

4. Killua Zoldyck (Hunter x Hunter)

Chiều cao: 158 cm
Nặng: 49 kg

Killua là một sát thủ được đào tạo từ khi lúc nhỏ do cậu xuất thân từ một gia đình sát thủ nổi tiếng thế giới.

Nhìn bề ngoài, cậu ta như một mỹ nam, một cậu bé vô tội 12 năm, nhưng trong thực tế, cậu cực kỳ thông minh và cực kỳ mạnh mẽ đối lập với kích thước nhỏ bé của mình.

7 chàng “nấm lùn” siêu mạnh và tài năng trong anime - ảnh 4

Killua có thể chuyển bàn tay trẻ thơ của mình thành 1 bàn tay đầy móng vuốt rất đáng sợ. Cậu có thể chịu được dòng điện 1.000.000 volts chạy qua cơ thể, thậm chí biết tạo ra dòng điện khi sử dụng quyền hạn của Nen (Niệm).

Như bất kỳ 1 sát thủ nào, cậu có thể tan biến vào bóng tối, và sau đó tấn công lại đối thủ 1 cách bất ngờ.

3. Tsuna Sawada (Katekyo Hitman Reborn!)

Chiều cao: 157cm
Nặng: 46.5 kg

Ban đầu Tsuna được nhìn nhận như một học sinh trung học hoàn toàn vô dụng. Cậu kém cỏi trong tất cả mọi chuyện, từ học tập, thể thao cho đến thể lực. Ngoài ra, cậu cũng rất chậm chạp, thiếu tự tin và may mắn.

7 chàng “nấm lùn” siêu mạnh và tài năng trong anime - ảnh 5

Tuy nhiên, bị ép phải trải qua khóa huấn luyện từ Reborn với phương pháp tập luyện chủ yếu là “đạn Dying Will”, thứ sẽ tận dụng áp lực khi người bị bắn đối mặt với khủng hoảng để tháo bỏ giới hạn cơ thể bên ngoài, tăng sức mạnh bằng cách huy động toàn bộ chức năng phòng vệ của cơ thể.

Trải qua tập luyện gian khổ và nhiều cuộc chạm trán, bao gồm cả việc chiến đấu với tên tội phạm Mafia vượt ngục, kẻ đóng giả là học sinh trường trung học Kokuyo, cậu trở thành ông trùm nhà Vongolaz cậu nhóc Tsuna trở nên mạnh mẽ hơn, tự tin hơn, xứng đáng với danh hiệu Đệ Thập, ông trùm nhà Vongola

2. Edward Elric (Full Metal Alchemist)

Chiều cao: 155cm

Sở hữu sức mạnh phi thường từ quyền lực huyền bí của thuật giả kim, chàng trai chỉ sở hữu chiều cao 155cm Edward Elric, có khả năng tổng hợp những quyền năng mà không cần một vòng tròn chuyển hóa. Edward thực sự là một đối thủ mạnh mẽ và đáng sợ trọng mọi trận chiến và có thể là nối ám ảnh với kẻ thù.

7 chàng “nấm lùn” siêu mạnh và tài năng trong anime - ảnh 6

Liên tục phục hồi lại cánh tay của mình và thay đổi cục diện của chiến trường thông qua giả kim thuật, sức mạnh thực sự của Edward có thể đo đếm được, như cách anh thích ứng và sao chép các kỹ năng đối thủ sau khi chỉ xem qua một lúc.

1. Levi (Attack on Titan)

Chiều cao: 160 cm
Nặng: 65 kg

Đại Úy của Đội Trinh Sát, đội trưởng, chịu trách nhiệm điều khiển mọi hoạt động của các thành viên trong đội, Levi được xem là người mạnh nhất thế giới. Sử dụng thành thạo thiết bị 3D, di chuyển rất linh hoạt, mọi đòn tấn công đều ăn chắc 99.9% và có sở trường tấn công xoay vòng và chém với tốc độ cực cao.

7 chàng “nấm lùn” siêu mạnh và tài năng trong anime - ảnh 7

Levi được cho là bất khả chiến bại khi sử dụng bộ động cơ 3D. Anh cũng được đánh giá là mạnh ngang một lữ đoàn.

Tuy nhiên, không ai ngờ, người đàn ông quyền lực này lại chỉ cao vẻn vẹn 1,60 mét.

7 chàng “nấm lùn” siêu mạnh và tài năng trong anime

Loading...

Bài viết liên quan