7 bí ẩn của trường Trung học Phổ thông Fudo

Bài viết này là các truyền thuyết hư cấu đô thị trong The Kindaichi Case Files tập Smoke and Mirrors.

7 bí ẩn của Trường trung học phổ thông Fudo là tập hợp các lời nguyền rủa được cho là xoay quanh những sự mất tích và những cái chết bí ẩn của cơ sở phía Bắc của Trường trung học phổ thông Fudo. Một vài bí ẩn của trường được cho là tương tự với những truyền thuyết đô thị được nói đến trong nhiều trường học ở Nhật Bản, chẳng hạn như “blood in the well”(máu trong giếng), và nhiều điều khác tương tự nữa, với những cậu chuyện liên quan đến nhà vệ sinh là phổ biến nhất (ví dụ như Taro và Hanako, những học sinh đã chết được cho là ám các nhà vệ sinh của trường học).

Hình chỉ mang tính chất minh họa

Hình chỉ mang tính chất minh họa

Bí ẩn thứ nhất – Bậc thang thứ mười ba

Một học sinh đã từng tìm kiếm người bạn của mình trong khuôn viên cũ của toà nhà. Và khi cậu bước xuống cầu thang, cậu biết rằng nó chỉ có 12 bậc. Ngay khi cậu bước xuống bước cuối cùng, thì cậu lại đếm được chúng có tới 13 bậc và thấy người bạn của mình đã chết.

Bí ẩn thứ hai – Phòng thí nghiệm sinh học bị nguyền rủa

Vào một buổi tối, một giáo viên bảo với một nữ sinh của mình thay bóng đèn ở phòng sinh học vào ban đêm bằng cách sử một ngọn nến như là nguồn sáng duy nhất. Khi đang thay bóng đèn cô bị mất thăng bằng và tự treo cổ mình bằng một phần của bộ đồng phục mà cô đang mặc (có thể là chiếc khăn quàng của bộ đồng phục). Khi vị giáo sư đến để kiểm tra cô ấy, thứ duy nhất mà ông thấy là cơ thể của cô đang bị treo và được chiếu sáng bằng ánh nến. Sự kiện này đã không thể tìm ra lời giải thích trong một thời gian sau đó. Khi phòng thì nghiệm sinh học bị mất điện, có một vị giáo sư đã dùng nến thắp sáng để chấm bài cho học sinh và ông thấy một cơ thể đang treo lơ lửng ở đó từ trước. Ngay sau khi có điện trở lại, cơ thể đó đã không còn nữa.

Bí ẩn thứ ba – chàng trai và cách tay bị đứt rời

Trong phòng in cũ, một học sinh vô tình cắt đứt bàn tay của mình bằng máy cắt giấy. Cậu lặp tức được đưa đến bệnh viện nhưng khi đến nơi thì cậu đã chết. Nhà trường và cảnh sát đã cố gắng tìm lại phần bàn tay bị cắt đứt nhưng họ không bao giờ tìm thấy. Kể từ đó, mọi người đồn rằng họ có thể nghe thấy âm thanh của một cậu bé đang khóc lóc trong đau đớn và nhìn thấy bàn tay bị cắt đứt bò xung quanh.

Bí ẩn thứ tư – cây Ginkgo (cây bạch quả)

Có một học sinh người luôn bị bắt nạt bởi bạn bè và cậu đã tự treo cổ mình dưới cây Ginkgo (cây bạch quả) để kết thúc cuộc đời của mình với một bản khắc Manji trên thân cây. Người ta kể rằng họ có thể nhìn thấy thân thể của cậu treo cổ dưới cây Ginkgo và biến mất vào ban đêm.

Bí ẩn thứ năm – Goddess of Wisdom (Nữ thần của sự khôn ngoan)

Một học sinh đã bị nghiền nát bởi một bức tượng nữ thần khi nó thình lình ngã xuống. Ngay bây giờ và sau đó, người ta cho là cơ thể đã bị đè chết trở lại vào ban đêm với cơ thể đầy máu.

Bí ẩn thứ sáu – Giếng nhuộm máu

Một học sinh đã rơi xuống giếng và nó bị nhuộm đầy máu.

Bí ẩn thứ bảy – Sự phản chiếu đẩm máu

Có lần một nhạc sinh đã gặp tai nạn rơi vào cánh cửa kính của kho cất giữ nhạc cụ và chết ngay lập tức. Sau đó, người ta đồn rằng đôi khi cánh cửa phản chiếu hình ảnh của một cơ thể đẩm máu trên cảnh cửa kính.

Sự thật về 7 điều bí ẩn

Trong thực tế, đây là một cậu chuyện bịa đặt được tạo ra bởi một giáo viên trong trường, người từng là một nhà khoa học cho một công ty thuốc. Một lần, công ty tìm được sáu tình nguyện viên/đối tượng thử nghiêm, nhưng thí nghiệm của họ thất bai, dẫn đến cái chết của sáu người. Hoảng sợ, các nhà nghiên cứu đã quyết định giấu những cái xác đi, nhưng toà nhà nơi họ nghiên cứu lại được chuyễn đổi thành một cơ sở của Trường trung học phổ thông Fudo. Vì vậy, họ giấu các thi thể trong những bức tường xung quanh toà nhà, và lan truyền các câu chuyện kinh dị về các địa điểm nơi giấu các thi thể, với hi vọng đủ để đánh lừa học sinh và giáo viên sang một hướng khác. Một trong số những kẻ sát nhân đã được gửi đến trường trong thân phận của một giáo viên để đảm bảo rằng các thi thể không được tìm thấy. Truyền thuyết cuối cùng được tạo ra mười năm trước của câu chuyện này, khi mà một cô gái đã biết quá nhiều đã bị giết bởi tên giáo viên. Cũng cách thức trước, thi thể của cô được giấu vào một bức tường trong phòng âm nhạc, và một truyền thuyết được đặt vào vị trí đó.

Bảy bí ẩn đã được hồi sinh khi nhà trường muốn phá bỏ toà nhà cũ, và sợ phát hiện các thi thể, tên giáo viên đã gửi một lá thư đe doạ dưới vỏ bọc đạo đức của “Một vị pháp sư sau giờ học”. Thật không may, Mystery Club (câu lạc bộ những điều huyền bí), được lập bởi Ruiko Sakuragi, quyết định điều tra về 7 bí ẩn. Vào một đêm, Ruiko ở lại trường sau giờ học nhầm cố gắng điều tra thêm về 7 bí ẩn. Tuy nhiên, một trận động đất xảy ra làm nứt các bức tường và xác của cơ gái mất tích từ mười năm trước lộ ra từ bức tường. Vị giáo viên, người trong coi Mystery Club (câu lạc bộ những điều huyền bí), đã nhìn thấy và giết chết Ruiko. Tên giáo viên, đặt cái xác trở lại vào bên trong bức tường nhưng do không thể giấu những cái lỗ lớn làm lộ ra xác chết. Nên hắn đặt một tấm poster lên đó để che phủ nó. Một thành viên trong Mystery Club (câu lạc bộ những điều huyền bí), người có ý định gỡ bỏ tấm poster xuống, cũng bị giết bởi tên giáo viên.

Source: Wikipedia
Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcTop 10 Anime mùa xuân 2016 được khán giả mong đợi nhất
Bài tiếp theoGintama ra mắt tựa game mới dành cho smartphone
Loading...