6 nhân vật “quyền cao chức trọng” nhưng vẫn thích làm hải tặc “vì thích” trong One Piece

Đang tải...

Trong thế giới One Piece, mặc dù đã ngồi trên ngai vàng hoặc con nhà nòi nhưng những nhân vật này vẫn thích làm hải tặc.

Trong One Piece, rất nhiều hòn đảo có những quốc gia phát triển và được cai trị bởi vua và nữ hoàng. Tuy nhiên, vì vài lý do, một số nhân vật có dòng dõi quý tộc lại thích sống cuộc sống như một tên cướp biển.

Dưới đây, chúng ta hãy điểm danh 5 nhân vật dù là vua hay nữ hoàng, nhưng lại thích trở thành cướp biển trong thế giới One Piece nhé!

1. Boa Hancock

Boa Hancock được mệnh danh là nữ hoàng hải tặc với vẻ đẹp “chết chóc” cùng những khả năng “bá đạo” của mình, cô có thể khiến bất cứ chàng trai nào cũng phải đổ gục dưới chân. Cô là nữ vương của Amazon Lily – vùng đất của các nữ chiến binh thực thụ. Cô cũng là người phụ nữ duy nhất từng đứng trong hàng ngũ Thất Vũ Hải.

Trong quá khứ, 3 chị em Boa từng là nô lệ của Quý tộc thế giới. Tuy nhiên, họ đã được giải thoát bởi Fisher Tiger – thuyền trưởng của băng hải tặc Mặt trời. Sau sự cố đó, họ trở thành cư dân của Amazon Lily.

2. Donquixote Doflamingo

Donquixote Doflamingo vốn là hậu duệ của Quý tộc thế giới sinh sống ở Mariejois. Nhưng cha của anh đã quyết định rằng họ nên sống một cuộc sống bình thường của con người và rời bỏ Mariejois. Nhưng đời không như là mơ, gia đình của Doflamingo không được thế giới con người chấp nhận và bị giới quý tộc quay lưng.

Về sau, mẹ của Doflamingo đã phải chết vì bệnh tật. Doflamingo buồn bã, tức giận và cuối cùng đã giết chính cha mình. Thế rồi, Doflamingo quyết định trở thành cướp biển, lập ra băng hải tặc Donquixote. Sau này, hắn còn trở thành vua của vương quốc Dressrosa nhưng đã bị phế truất.

3. Vinsmoke Sanji

Sanji là đầu bếp và 1 trong bộ 3 quái vật của băng Mũ Rơm. Đồng thời, Sanji là hoàng tử thứ 3 của gia tộc Vinsmoke, bất chấp ý muốn của anh và tất cả mọi người trên thên giới đều nhìn nhận anh ấy là một thành phần của gia đình đó. Oda còn nói rằng, mặc dù Sanji ghét nguồn gốc của mình nhưng số phận đã buộc anh ấy phải ràng buộc với dòng dõi Vinsmoke mãi mãi.

Trong One Piece, gia đình Vinsmoke là một gia tộc sát thủ vô cùng quyền lực của thế giới ngầm. Họ cũng là dòng dõi hoàng tộc đứng đầu vương quốc Germa và lãnh đạo quân đoàn Germa 66 – một lực lượng lính đánh thuê Địa ngục do gia đình Vinsmoke chỉ huy.

4. Wapol

Wapol là cựu vương của Vương quốc Drum. Hắn trở thành cướp biển sau khi chạy trốn khỏi đất nước của mình, lúc băng Blackbeard tấn công đảo Drum.

Sau thất bại trước băng hải tặc Mũ Rơm, hắn trở thành người đứng đầu công ty đồ chơi của riêng mình và hai năm trôi qua, Wapol cuối cùng đã được Chính phủ thế giới công nhận là vua của vương quốc Black Drum.

5. Viola

Viola là một cựu sát thủ và là thuộc hạ của phân khu quân đội Trebol của băng hải tặc Donquixote. Sau khi Doflamingo tiếp quản Dressrosa dưới sự kiểm soát của mình, hắn nói với Viola rằng sẽ không giết bất cứ ai trong gia đình cô nếu cô chịu gia nhập băng hải tặc của hắn. Viola vốn là con gái thứ hai của Vua Riku Dold III, chính điều đó biến cô thành công chúa kế vị của Dressrosa sau khi Rebecca mất danh hiệu khi vương quốc này lấy lại kiểm soát từ tay Doflamingo.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết 6 nhân vật “quyền cao chức trọng” nhưng vẫn thích làm hải tặc “vì thích” trong One Piece tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan