6 nhân vật mạnh bá đạo trên từng hạt gạo trong Naruto

Trong series Naruto, có rất nhiều gia tộc mạnh với những bí thuật “danh chấn thiên hạ” và những ninja thuộc gia tộc đó đều rất được coi trọng. Tuy nhiên, vẫn có những người chẳng hề có xuất thân danh giá nhưng vẫn siêu siêu mạnh đấy nhé!

Jiraiya

Jiraiya là một trong 3 Sannin huyền thoại của làng Lá hay còn được biết đến với biệt danh Hà Mô Tiên Nhân (Tiên Nhân Cóc) vì ông được các bậc tiền bối ở Thánh địa cóc Myobokuzan chỉ dạy và có thể triệu hồi loài cóc.

Bên cạnh việc là một ninja tài năng, một nhà văn nổi tiếng thì Jiraiya còn mắc tật háo sắc không ai bằng nên đã bị cậu học trò nhỏ Naruto gọi là “ông tiên nhân dê cụ”. Nhưng dù có “tật” đi chăng nữa thì chúng ta cũng chẳng thế nào phủ nhận được việc Jiraiya là một người thầy giáo giỏi, ông là thầy của rất nhiều shinobi tài năng như: Minato, Naruto, Nagato, Yahiko, Konan.

Orochimaru

Sau cuộc đại Chiến Nhẫn Giả lần thứ 2, Orochimaru được biết đến như một kẻ bất khả chiến bại và là 1 trong 3 Sannin huyền thoại của làng Lá.

Trong thời gian đầu khi còn tập luyện ở Làng Lá, Orochimaru là người có kỹ năng chiến đấu tốt nhất và sử dụng được thuật Triệu Hồi từ rất lâu trước cả Jiraiya và Tsunade. Về sau, Orochimaru đã đào tẩu khỏi làng và dành phần lớn thời gian của mình để nghiên cứu khoa học và phát triển kỹ năng mới.

Orochimaru cũng từng là một nhân vật phản diện mà ai cũng ghét trong series Naruto. Hắn đã từng tấn công làng Lá, gây ra cái chết của Hokage đệ tam Hiruzen Sarutobi và làm ra biết bao chuyện xấu xa mà không từ thủ đoạn nào.

Hatake Kakashi

Kakashi là đội trưởng đội 7, thầy giáo của bộ 3 nổi tiếng Naruto – Sasuke – Sakura. Đồng thời, anh chàng được gọi là “thiên tài của láng Lá” về sau cũng chính là Hokage đệ lục được mọi người dân Konoha vô cùng kính trọng. Anh cũng là 1 ninja xuất sắc được mọi người nể trọng và biệt danh của anh là ninja copy với khả năng sao chép 1000 nhẫn thuật trong chớp mắt nhờ con mắt Saringan.

Thành tích lúc nhỏ của Kakashi vô cùng đáng nể như: tốt nghiệp học viện ninja với thành tích cao nhất khi chỉ mới 5 tuổi, trở thành chunin khi lên 6, là jounin năm 13 tuổi và đã có một thời gian dài làm Anbu. Thế nên, Kakashi luôn là 1 trong những ninja giỏi nhất của Làng Lá và được mọi người rất coi trọng.

Haruno Sakura

Mặc dù Sakura không phải là nhẫn giả mạnh nhất và cũng không có tiếng tăm lớn nhất làng Lá nhưng chúng ta không thể phủ nhận rằng người phụ nữ này khá thông minh và là một trong những kunoichi tốt nhất của Konoha. Về thân thế, cô cũng là 1 thành viên của đội 7 giống như Naruto và Sasuke được dạy dỗ bởi Hokage đệ lục Kakashi và là học trò cưng của Hokage đệ ngũ. Về sức mạnh, nắm đấm của cô đủ uy lực để khiến người khác khiếp sợ và tài năng y thuật của cô có thể cứu chữa rất nhiều người.

Đặc biệt, Sakura Haruno là học trò cưng của Hokage đệ lục Tsunade Senju nên cô cũng biết sử dụng Bạch Hào chi thuật giống sư phụ mình vì trên trán cô cũng có con dấu hình thoi. Bạch Hào chi thuật sẽ giúp người sử dụng tự hồi phục vết thương trong tích tắc mà không cần kết ấn hay chủ ý chữa trị và giúp người dùng duy trì nhan sắc như thiếu nữ đôi mươi.

Minato Namikaze

Minato Namikaze là một trong những ninja thiên tài xuất chúng nhất trong lịch sử và cũng được đánh giá là một trong những ninja mạnh nhất thế giới. Ông có hiểu biết sâu rộng về thuật phong ấn nhờ được Jiraiya và Kushina dạy cho và nổi danh là “Tia chớp vàng Konoha” nhờ sử dụng Phi Lôi thần thuật siêu đỉnh. Nhờ thế, anh không bao giờ bị kẻ địch áp sát và đánh bại trong các trận chiến trong toàn bộ cuộc đời của mình.

Minato Namikaze cũng chính là là Hokage đệ tứ của Konoha, được đánh giá là một trong những shinobi nhanh nhất trong lịch sử. Minato cũng có trữ lượng chakra khá lớn, đủ để triệu hồi Gamabunta và dịch chuyển một con Vĩ Thú. Khả năng kiểm soát chakra của Minato cũng rất tinh tế, anh chính là người đã phát minh ra kĩ thuật Rasengan và có thể thực hiện nhẫn thuật chỉ bằng một ta

Might Guy

Might Guy là nhân vật dùng thể thuật hàng đầu trong Naruto. Khi dùng tuyệt chiêu mạnh nhất Bát Môn Độn Gáp, tốc độ của Guy cao nhanh đến nỗi khi mở Bát Môn anh từng có thể suýt giết chết được Madara đang là Jinchuuriki của Thập vĩ. Bản thân Madara Uchiha cũng thừa nhận kỹ năng của mình trong Taijutsu và nói: “Tôi, Madara tuyên bố anh là người mạnh nhất”.

Các bạn đang xem bài viết 6 nhân vật mạnh bá đạo trên từng hạt gạo trong Naruto tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts