6 nhân vật gần như bất tử trong One Piece

Đang tải...

Trong One Piece có rất nhiều nhân vật mang trong mình sức mạnh tối thượng, cho phép họ có thể sống sót và cực kì lì đòn trong các trận chiến khốc liệt, thậm chí còn gần như bất tử khiến việc đối đầu với họ là điều vô cùng khó khăn.

Có thể nói trong manga/anime One Piece số lượng nhân vật được tạo ra khá phong phú, không chỉ có con người còn có nhiều chủng tộc khác nhau như Người khổng lồ, Người cá, tộc Mink,…

Đó cũng là một thế giới của hải tặc, Hải Quân, Chính phủ Thế giới, Quân Cách mạng, một thế giới của những cuộc phiêu lưu khám phá cùng với rất nhiều cuộc chiến và rất nhiều siêu năng lực, siêu sức mạnh kì lạ.

Và nhờ ăn trái ác quỷ, rất nhiều nhân vật trong One Piece đã sở hữu khả năng bá đạo như gia tăng sức mạnh, phòng thủ hoặc tấn công mạnh mẽ. Tuy nhiên có một khả năng vô cùng đặc biệt đó chính là mang lại cho người sở hữu khả năng gần như bất tử, khiến người đó sống “dai” hơn người bình thường, thậm chí giết mãi không chết, thời gian cũng không thể ảnh hưởng đến họ

Hôm nay chúng ta đến với danh sách top 6 nhân vật gần như bất tử trong One Piece nhé, có người sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy.

1. Brook

“Linh Vương” Brook là nhạc công của Băng Hải Tặc Mũ Rơm. Ông là một bộ xương mà nhóm Mũ Rơm nhìn thấy trên Con Tàu Ma khi trôi dạt vào vùng Tam Giác Florian.

Khi còn sống Brook đã ăn trái ác quỷ Yomi Yomi no Mi và được hồi sinh, nhờ đó được trở lại với cuộc sống trong bề ngoài khá kỳ dị- một bộ xương khô. Nhưng nhờ thế, Brook đã có được một số lợi thế nhất định trong bộ dạng này với sự hỗ trợ của trái ác quỷ.

Ngoài việc sở hữu những khả năng mạnh mẽ một điều vô cùng đặc biệt mà Brook có thể làm được đó là tách rời linh hồn của mình để di chuyển 1 cách tự do. Vậy có nghĩa sức mạnh của ông nằm ở linh hồn chứ không phải thể xác. Ông có thể gắn lại đầu của mình nếu nó bị kéo ra, thậm chí chỉ cần các bộ phận cơ thể không bị vỡ vụn ông có thể vô sự trước mọi đòn tấn công bằng cách tái tạo nó lại như ban đầu.

Điều này cho thấy ông dường như là một người bất tử, không bị thời gian tàn phá (vì cơ thể là một bộ xương thì không thể bị lão hóa hay già đi). Và sức mạnh của ông là ở linh hồn mà cái đó dường như sẽ tồn tại mãi với thời gian.

2. Ivankov

Emporio Ivankov là “Nữ hoàng” của Vương quốc Kamabakka và là một trong những sĩ quan của Quân đội Cách mạng. Ông được coi là okama vĩ đại nhất trên thế giới. Trái với ngoại hình hài hước của mình, Ivankov là một chiến binh mạnh mẽ với sức mạnh và sức chịu đựng lớn. Ông cũng là bậc thầy vĩ đại của môn võ Newkama Kenpo.

Ivankov đã ăn trái ác quỷ Horu Horu no Mi cho phép ông điều khiển các loại hoóc môn của cơ thể người khác cũng như của chính mình. Sức mạnh này khiến ông được gọi là “Người Phép Lạ”. Ông có thể sửa đổi một con người từ bên trong, cho phép họ thay đổi tất cả các khía cạnh vật chất, bao gồm: tình dục, tăng trưởng, sắc tố da và nhiều thứ khác.

Điều này cho phép ông có thể sống “dai” hơn người bình thường khi có thể thay đổi các yếu tố nội tiết trong cơ thể mình, giúp quá trình lão hóa giảm đi, yếu tố thời gian cũng không ảnh hưởng nhiều đến bản thân ông.

3. Jewelry Bonney

Jewelry Bonney còn có biệt danh là “Kẻ Phàm Ăn” bởi vì lý do có thể tiêu thụ một lượng thức ăn khổng lồ mà không gây ảnh hưởng có hại nào đến cơ thể. Cô là một hải tặc và là thuyền trưởng của băng hải tặc Bonney đến từ South Blue. Hiện tại cô còn là một trong 12 người thuộc Thế Hệ Tồi Tệ Nhất của Tân Thế Giới.

Bonney sở hữu trái ác quỷ không rõ tên hệ Paramecia có khả năng điều khiển tuổi tác. Cô có thể thay đổi tuổi của chính cô và những người khác, bằng cách biến mục tiêu của mình già đi nhanh chóng hoặc biến họ thành trẻ con. Vì vậy, việc xác định độ tuổi chính xác của Bonney là rất khó.

Chính nhờ khả năng này thời gian cũng không là gì với Bonney, cô không bị “già” đi như những người khác mà có thể luôn giữ được vẻ trẻ trung xinh đẹp của mình.

4. Tamago

Tamago là một trong những thành viên thuộc băng Big Mom, trong băng này ông ta được giao nhiệm vụ đi thu thập kẹo từ đảo Fishman hàng tháng để mang về cống nạp cho chỉ huy Big Mom.

Tamago được cho biết sở hữu trái ác quỷ chưa được xếp loại Tama Tama no Mi. Năng lực của nó cho phép Tamago có hình dạng và thành phần của một quả trứng.

Khi sử dụng sức mạnh của trái ác quỷ, Tamago giống như chú gà chui ra khỏi vỏ trứng và tiến hóa theo đúng chu trình để mạnh dần lên. Lần đầu tiên chuyển đổi, Tamago biến thành Viscount Hiyoko và sau đó là Count Niwatori. Chu kỳ bất tận này khiến ông dường như bất tử trong mọi trận chiến.

5. Phượng Hoàng Marco

Marco từng là đội trưởng của đội số 1 trong băng hải tặng Râu Trắng và cũng là một trong những cánh tay đắc lực của Tứ Hoàng lừng lẫy này. Marco sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại, cho phép anh ta biến hóa một phần hay toàn bộ cơ thể mình thành một con phượng hoàng lửa.

Như chúng ta đã biết thì trong truyền thuyết, phượng hoàng lửa vốn là một loài linh vật mang sức mạnh bất tử, chúng có thể tái sinh lại từ chính tro tàn của mình nên việc giết chúng gần như là không thể. Ngoài ra thì Marco cũng sở hữu thêm cả khả năng bay lượn, chạy trốn nên gần như việc tiêu diệt anh ta cũng là điều bất khả thi như khi người ta tìm cách diệt phượng hoàng vậy.

Không những thế Marco còn có thể tạo ra ngọn lửa màu xanh có khả năng chữa lành hầu hết mọi vết thương cho bản thân và cho người khác.Tất cả những điều trên cho thấy anh là một người vô cùng mạnh mẽ, có thể khiến bất cứ đối thủ nào cũng phải e sợ.

6. Kaido

Kaido là thuyền trưởng của băng hải tặc Bách Thú và cũng là một trong số 4 Tứ Hoàng của thế giới. Ông có biệt danh là “Kaido bách thú” và được mệnh danh là “sinh vật mạnh nhất thế giới”. Kaido sở hữu trái ác quỷ Zoan hệ thần thoại cho phép ông biến thành một con Rồng khổng lồ với sức mạnh bá đạo.

Ông dường như là người sống dai nhất trong One Piece, trong quá khứ, hàng chục, hàng trăm lần Kaido rơi vào vòng vây địch nhưng ông không tài nào “được” một lần chết đúng nghĩa.

7 lần nếm mùi thất bại, 18 lần rơi vào tay Hải Quân và kẻ thù của mình nhưng không khi nào Kaido có thể bị đánh bại. Bị xử tử 40 lần, nhưng cứ mỗi lần người ta treo cổ ông thì dây đứt, cho ông lên máy chém thì lưỡi đao vỡ vụn, đâm ông bằng giáo thì mũi giáo vỡ nát và ông cũng đã đánh chìm ít nhất 9 đại chiến thuyền giam ông trong những lần bị bắt. Thậm chí đến mức chính bản thân ông cũng không tự kết liễu được đời mình.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết 6 nhân vật gần như bất tử trong One Piece tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan