6 nhân vật đã bỏ mạng trong dòng thời gian thực ở Tân Thế Giới trong One Piece

Trước timeskip, hầu hết các nhân vật One Piece chỉ chết trong hồi tưởng, nhưng sau timeskip, khi băng Mũ Rơm tiến vào Tân thế giới, đã có nhiều nhân vật phải bỏ mạng ở dòng thời gian thực hơn.

One Piece đang dần trở nên nguy hiểm hơn khi Luffy và băng Mũ Rơm tiến vào Tân thế giới. Trước đó, chỉ có hai nhân vật quan trọng đã chết ở dòng thời gian thực là Ace và Whitebeard trong Trận chiến Marineford. (Không tính những chiến binh vô danh trong trận Marineford hay Enies Lobby).

Nhưng sau timeskip, cái chết của nhiều nhân vật đã được Oda thể hiện thường xuyên hơn. Dưới đây là 6 nhân vật đã bỏ mạng trong dòng thời gian thực ở Tân Thế Giới:

Vergo

Hầu hết các chỉ huy của gia đình Doflamingo bao gồm cả Doflamingo đều đã bị hải quân bắt giữ. Nhưng riêng Vergo thì đã chết. Hắn ta đã bị banh xác khi phòng sản xuất SAD phát nổ. (Tôi không nghĩ rằng Vergo đã bị giết trước đó?). Ngay cả Vivre Card Databook cũng viết rằng Vergo đã dính phải một vụ nổ trên Punk Hazard nên khả năng chúng ta gặp lại nhân vật này trong tương lai là rất nhỏ, ngoại trừ trong đoạn hồi tưởng.

Monet

Cái chết của Monet được cho là do Law gây ra, mặc dù Caesar mới là người đã giết cô ta. Vào cuối sự kiện ở Punk Hazard, Caesar đã xuyên thủng trái tim mà hắn nghĩ là của Smoker nhưng thực tế đó lại là trái tim của Monet. Vivre Card Databook cũng nói rằng thời điểm cuối cùng của cô ấy là khi trái tim bị Caesar đâm thủng.

Pedro (khả năng cao là đã chết)

Cái chết trong One Piece thật khó xác định và lường trước được trừ khi nó đã được xác nhận. Giống như số phận của nhân vật Pell ở Alabasta, anh ta được cho là đã chết nhưng lại đột nhiên được thể hiện là vẫn còn sống trong phần kết của arc đó.

Biết đâu trường hợp tương tự lại xảy ra với Pedro, chúng ta đều nghĩ rằng Pedro đã chết khi tự nổ tung để Thousand Sunny chạy thoát nhưng có khi anh vẫn còn sống thì sao?

Bobbin

Đối với những người đã quên, Bobbin là một trong những chiến binh Big Mom. Trong chương 651, anh ta dường như là một mối đe dọa nguy hiểm có thể thiêu rụi một quốc gia nếu không thể cống nạp cho Big Mom.

Bobbin được cho là một kẻ thù quan trọng trong âm mưu ở Whole Cake Island, nhưng Sanji đã có thể đánh bại anh ta chỉ bằng một cú đá. Khi đuổi theo Sanji, Bobbin bị Vito thuộc nhóm cướp biển Firetank tấn công. Và Bobbin được xác nhận đã chết trong anime còn số phận trong manga của anh ta thì rất mơ hồ.

Absalom

Với khả năng của trái ác quỷ Suke Suke no Mi là tàng hình, Absalom là một chiến binh khá rắc rối trên Thriller Bark. Nhưng khi Absalom bị bắt bởi băng Râu đen thì số phận đã không còn mỉm cười với anh ta nữa. Chương 925 One Piece đã tiết lộ cho người hâm mộ biết một thông tin gây sốc rằng Absalom đã chết và trái ác quỷ tàng hình bây giờ thuộc về Shiliew của băng Tứ Hoàng Râu Đen.

Yasuie Shimotsuki

Trong chap 941, nhiều người hẳn đều hy vọng rằng Yasu sẽ được 1 ai đó cứu thoát trước khi bị xử tử hình. Nhưng chap 942 đã cho thấy là không phải vậy, ông đã bị giết bởi Orochi và quân của hắn.

Cũng trong tập này, có nhiều dấu hiệu cho thấy dường như Yasu cố tình để mình bị bắt! Bằng cách tự xưng là cậu bé giờ sửu và được tiết lộ là một cựu daimyo, Yasu đã thực hiện thành công cuộc hành quyết của mình ở Wano để mở ra tương lai mới cho liên minh lật đổ Orochi và Kaido. Yasu không ngại làm bẽ mặt Orochi trước quân của hắn rằng do nỗi khiếp sợ của Tướng Quân mà tất cả những người có hình xăm trăng lưỡi liềm đã bị bắt và nói tất cả những chuyện đó đều do ông dàn dựng.

Trước đó, ông cũng đã gửi một tin nhắn về địa điểm của cuộc họp mới cho những người bị bắt nhà giam rồi. Có thể thấy, cái chết của Yasu là 1 sự hy sinh vô cùng vĩ đại.

Các bạn đang xem bài viết 6 nhân vật đã bỏ mạng trong dòng thời gian thực ở Tân Thế Giới trong One Piece tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts