6 nhân vật đã bỏ mạng nhưng sức mạnh của họ không ai quên được trong One Piece

Có sáu nhân vật trong One Piece sở hữu sức mạnh cực kỳ khủng khiếp, thế nên dù đã hy sinh thì cái tên của họ vẫn được nhắc đến như những huyền thoại.

1. Gol D. Roger

Từ trước tới nay, người đọc mới chỉ biết được có 2 hải tặc huyền thoại có mức truy nã trên 5 tỷ Belly và Gol D. Roger là một trong số họ. Tiết lộ này không bất ngờ cho lắm với nhiều người, bởi vì Vua hải tặc Roger là người duy nhất từng chinh phục Grand Line và tới được hòn đảo cuối cùng Laugh Tale.

Kẻ thù lớn đầu tiên mà Roger phải đối mặt là thuyền trưởng hải tặc huyền thoại Rocks D. Xebec. Trong One Piece Stampede, Roger thậm chí có thể đánh bại Douglas Bullet trong trận đấu một chọi một rất dễ dàng. Những điều này đã cho thấy Roger là 1 người rất mạnh mẽ và phi thường.

2. Edward Newgate

Edward Newgate hay còn có biệt danh là Whitebeard là người thứ hai có mức truy nã hơn 5 tỷ belly. Với con số này, ông là Tứ Hoàng có mức truy nã cao nhất so với những người còn lại.

Trong trận đại chiến ở Marineford để giải cứu “đứa con trai” Ace, dù trong tình trạng tuổi cao sức yếu nhưng Râu Trắng đã kiên cường chống lại Hải quân, hứng chịu bao vết đâm, chém, đạn bắn. Quả thật, cái danh xưng “người đàn ông mạnh nhất thế giới” của Edward không phải để cho vui.

3. Kozuki Oden

Kozuki Oden là cựu lãnh chúa của vương quốc Wano và từng là thành viên trong băng hải tặc Roger và Râu Trắng. Ông cũng từng phiêu lưu tới hòn đảo cuối cùng với Roger và biết được những bí mật quan trọng trong lịch sử bị giấu kín cũng như kho báu One Piece. Thế nhưng 20 năm trước, ông đã bị Kurozumi Orochi xử tử vì những quyết sách cải cách của mình.

Oden là người sử dụng song kiếm và là chủ nhân của hai thanh Meito thuộc hàng 21 thanh đại bảo kiếm là Ame no Habakiri và Enma. Enma cũng chính là thanh kiếm đã gây ra vết thương độc nhất trên người Kaido. Không những thế, nó còn có khả năng hút Haki của người sử dụng và từ đó tung ra những nhát chém mạnh tới kinh hoàng. Nếu ai không đủ trình độ hay Haki yếu thì sẽ bị nó hút cạn và ngất xỉu ngay lập tức. Ấy thế mà, Oden lại có thể chinh phục thanh kiếm này.

4. Ryuma

Ryuma là một Samurai của nước Wano ở Tân Thế Giới. Tuy nhiên, ông đã chết và bị biến thành Tướng quân Zombie bởi Hogback. Khi còn sống ông nổi danh là một kiếm sĩ có kĩ năng siêu việt với phong cách chiến đấu pha trộn giữa Kenjutsu và Battojutsu.

Kĩ năng của ông hoàn hảo tới mức có thể chém đứt được đồng và dễ dàng hạ gục Cyrano – một kiếm sĩ có hạng, và cả một con rồng mà không tốn quá nhiều sức. Câu chuyện chém rồng của ông được người đời sau kể lại như một huyền thoại và được lưu truyền tới tận ngày nay.

Ông nổi tiếng là kiếm sĩ mạnh nhất vào thời mình còn sống. Điều này cộng với niềm mong muốn bảo vệ người khác, Ryuma được gọi là “Vua” – danh hiệu dành cho kiếm sĩ mang “Linh Hồn Chiến Binh” mạnh nhất thế giới.

Ông sở hữu sức mạnh thể chất to lớn, độ bền và tốc độ khủng. Nhưng tất cả những khả năng này đều bị yếu đi khi ở dạng zombie, chính điều này đã khiến ông bị đánh bại dưới tay của Zoro. Nhưng điều này không có nghĩa khi ở dạng con người kiếm sĩ băng Mũ Rơm có thể là đối thủ của ông.

5. Oars

Nếu bạn còn nhớ, Oars to lớn hơn những người khổng lồ trung bình tới 4 lần, đó là bởi vì hắn đến từ một bộ tộc người khổng lồ quỷ chứ không phải từ Elbaf. Thế nên cũng giống như những người ngoại cỡ có lợi thế hơn người bình thường, Oars có lợi thế rất lớn so với người khổng lồ trung bình.

Oars được đồn đại là có thể di chuyển cả một lục địa do đó Moriah luôn muốn tìm cách sở hữu xác của hắn để hỗ trợ giúp Moriah trở thành Vua Hải tặc.

6. Rocks D. Xebec

Rocks D. Xebec được biết đến là thuyền trưởng băng hải tặc huyền thoại Rocks. Theo như Sengoku chia sẻ thì Rocks là kẻ thù đầu tiên và lớn nhất của cựu Vua hải tặc Roger.

Trong quá khứ vì Rocks muốn trở bá chủ thế giới mà ông đã cùng phi hành đoàn của mình gồm toàn cái tên máu mặt như Kaido, Shiki, Râu Trắng và Big Mom tàn phá và tấn công nhiều địa điểm ở Tân thế giới và để lại sự hủy diệt hàng loạt.

Vì vậy mà phó Đô đốc hải quân Garp đã bắt tay với hải tặc Roger cùng nhau trấn áp băng Rocks ở đảo God Valley, vụ việc mà sau này được biết đến với cái tên “Biến cố God Valley”.

Các bạn đang xem bài viết 6 nhân vật đã bỏ mạng nhưng sức mạnh của họ không ai quên được trong One Piece tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts