6 nhân vật bá đạo với những cú “đấm phát chết luôn” trong Anime

Đấm phát chết luôn là tuyệt chiêu đã trở thành thương hiệu của “thánh phồng tôm” Saitama. Tuy nhiên các nhân vật trong nhiều bộ manga/anime khác cũng có khả năng này đấy!

1. Saitama trong One-punch Man

Cho tới nay, sức mạnh của Saitama, hay còn được biết với cái tên One Punch Man vẫn còn là điều bí ẩn mà chưa một ai có thể lý giải được. Chỉ cần ra một cú đấm đơn giản, anh chàng đầu hói hoàn toàn có thể hủy diệt bất kỳ kẻ thù nào một cách dễ dàng.

Dĩ nhiên, để đạt được thành tích vô tiền khoáng hậu này, Saitama đã phải tập luyện cực kỳ kinh khủng và cũng đã vượt qua giới hạn tinh thần và sức mạnh của bản thân. Sức mạnh này được biết là đến từ việc chăm chỉ tập luyện, ngày ngày gập bụng 100 cái, chống đẩy 100 cái, chạy bộ 10km đến nỗi rụng hết cả tóc và trở thành người mạnh nhất trong vòng 3 năm khổ luyện. Không biết là thật hay không nhưng bằng chứng chính là thân hình 6 múi của Saitama khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

2. All-Might trong My Hero Academia

All Might tên thật la Toshinori Yagi là vị anh hùng số 1 thế giới, biểu tượng của Hòa Bình và sở hữu sức mạnh One For All khiến ai cũng ngưỡng mộ. Sức mạnh của ông kết hợp từ hai siêu năng lực: một là siêu năng lực tích tụ sức mạnh, và hai là siêu năng lực chuyển siêu năng lực của bản thân sang người khác.

Khi kích hoạt One For All, chủ nhân của nó sẽ tích tụ sức mạnh để đạt tới một sức mạnh thể chất khủng khiếp, thính giác nhạy bén và khả năng di chuyển với tốc độ siêu phàm.

3. Midoriya Izuku trong My Hero Academia

All Might đã chuyển giao sức mạnh của mình cho Izuku, rồi hướng dẫn cũng như rèn luyện cho cậu bé có thể sử dụng sức mạnh này thành thạo mà không bị xé toạc bởi sức mạnh rất lớn từ One For All.

Ngoài ra, Izuku đã theo học tại trường phổ thông U.A, để học cách thích nghi và có thể sử dụng sức mạnh của One for All để trở thanh một anh hùng chuyên nghiệp chân chính. Dần dần, trải qua nhiều thương tổn và chăm chỉ khổ luyện, sức mạnh, tốc độ và sức chịu đựng của Izuku đã vượt qua nhiều anh hùng khác.

4. Apachai Hopachai trong Disciple Kenichi

Sở hữu chiều cao lý tưởng và sức mạnh vượt trội, Apachai được mệnh danh là God of Death với môn võ Muay Thái nguy hiểm chết người của mình. Thật khó tưởng tượng được rằng khi anh tấn công ai bằng 100% sức mạnh của mình thì sẽ gây ra hậu quả đến mức nào.

5. Monkey D. Garp trong One Piece

Monkey D. Garp là một phó đô đốc hải quân được nhiều người kính trọng. Ông còn là cha của Monkey D. Dragon và ông nội của Monkey D. Luffy. Mặc dù bây giờ đã già nhưng Grap vẫn sở hữu sức mạnh thể chất “như trâu bò” ít người sánh kịp. Chỉ với đôi tay trần, Garp có thể ném những quả pháo đại bác bằng sắt như ném bóng chày với tốc độ còn cao hơn cả tốc độ đại bác bình thường.

6. Toriko trong Toriko

Toriko là nhân vật chính trong loạt truyện cùng tên, anh là một thợ săn sử dụng sức mạnh to lớn của mình để săn lùng những con thú to lớn khác. Qua nhiều năm kinh nghiệm săn bắn của mình anh trở thành một trong những người mạnh nhất thế giới manga/anime với sức mạnh trần chỉ bằng đôi tay của mình.

Sức mạnh của Toriko được thể hiện qua nắm đấm những tảng đá khổng lồ, nếu so sánh về sức mạnh thì anh không là gì so với Saitama, nhưng chắc chắn anh sẽ không dễ dàng bị hạ gục chỉ bằng 1 cú đấm.

6 nhân vật bá đạo với những cú “đấm phát chết luôn” trong Anime

Loading...
Source: tinmanga
Via: tinanime

Bài viết liên quan