6 Manga tương tự Trinity Blood khuyên bạn nên đọc

Đang tải...

Trinity Blood – 900 năm sau sự kiện “Ngày tận thế”, con người và vampire vẫn ở trên 2 chiến tuyến, mỗi bên hùng cứ một phương nhưng vẫn chưa đạt được một hiệp ước về hòa bình nào. Cùng lúc một thế lực thứ 3 đang ngấm ngầm trỗi dậy, hòng đẩy 2 phe kia phát động chiến tranh để nghiễm nhiên làm “ngư ông đắc lợi” rồi chiếm cứ Trái Đất. Trước tình trạng đó, Abel Nightroad, một linh mục thuộc Vatican-đầu não của loài người quyết định đứng lên, cùng các đồng đội ngăn chặn viễn cảnh đen tối đó. Điều thú vị là Abel không phải là người mà là một Crusnik-một vampire chuyên hút máu vampire.

Các bạn đang tìm kiếm những bộ Manga giống Trinity Blood??? Chuyện đó thật đơn giản vì CoTvn đã ở đây để gửi đến các bạn danh sách 6 Manga tương tự Trinity Blood. hãy cùng thưởng thức chúng nhé.

1. Yougen no Chi (Yougen’s Blood)

Yougen no Chi (Yougen’s Blood)

 • Mangaka: Akayoshi, Junichirou
 • Thể loại: Action, Demons, Drama, Horror, Vampire, Supernatural
 • Số lượng: 4
 • Ngày xuất bản: 2001 – 2004 (Hiatus)

Ryuunosuke là từ một gia tộc ấn tượng … Hay là, bí mật của anh ấy rất ấn tượng, nhưng anh ấy không. Sau khi nhận được một con búp bê ma cà rồng không rõ từ sempai của mình, máu tràn đổ của nó tỉnh dậy. Với cái chết ngay sau khi đồng nghiệp thân yêu của mình, anh cũng mua lại một cô gái ăn thịt đẹp. Hai cô gái này hướng dẫn Ryuunosuke kiểm soát con quái vật đang ẩn núp trong máu của cậu trong khi cậu cố gắng tìm ra lý do thực sự cho sự tồn tại của cậu.

2. Meteor Methuselah (Immortal Rain)

Meteor Methuselah (Immortal Rain)

 • Mangaka: Ozaki Kaori
 • Thể loại: Action, Adventure, Comedy, Drama, Romance Shoujo
 • Số lượng: 11
 • Ngày xuất bản: 1999 – 2011

Rain Jewlitt, một Methuselah bất tử, là người đàn ông 624 tuổi trong bộ trang phục của linh mục. Rain trẻ mãi không già và có một cái đầu vô cùng giá trị, được treo thưởng bởi những người muốn tìm hiểu về sự bất tử của anh ta.

Machika Balfaltin là một cô nàng tomboy 14 tuổi tinh nghịch, mạnh mẽ. Sau cái chết của ông nội cô – Zol, một sát thủ được mệnh danh là Thần Chết – Machika đã quyết định đi giết Methuselah – kẻ duy nhất mà ông cô không thể tiêu diệt. Tuy nhiên, Machika luôn được Rain cứu vào phút cuối khi những tên thợ săn tiền thưởng muốn tấn công họ.

Nghe có vẻ như là sự khởi đầu của một mối quan hệ kì lạ nhỉ? Bạn sẽ không tin được nơi mà cuộc hành trình đó sẽ đưa họ tới đâu …

3. Illegal Rare

Illegal Rare

 • Mangaka: Shiibashi, Hiroshi
 • Thể loại: Action, Mystery, Fantasy, Shounen
 • Số lượng: 4
 • Ngày xuất bản: 2014 – 2014

Những sinh vật siêu nhiên sống bên con người, nhưng chúng đang bị săn lùng đến tuyệt chủng suốt thời gian qua. 1 tổ chức đc thành lập để bảo vệ những loài siêu nhiên, và cho phép họ sống cuộc sống như họ muốn. Những thành viên ban đầu của tổ chức này rất ít, bao gồm Fukumen – kẻ đeo mặt nạ, vua Black Vampyr AxL, và sau đó là 1 thành viên mới: mỹ nhân ngư Mirror. Cùng nhau, họ sẽ bảo vệ những sinh vật siêu nhiên khỏi nhưng tên thợ săn và những kẻ sưu tầm

4. Blood Soul

Blood Soul

 • Mangaka: Fujisawa, Naoyuki
 • Thể loại: Vampires, Shounen
 • Số lượng: 1
 • Ngày xuất bản: 2010 – 2010

Giáo hội mở cuộc càng quét giết tất cả Vampire, người sói và kễ cả những người không theo tín ngưỡng của họ! Trong 1 cuộc ‘thanh tẩy’ binh đoàn của nhà thờ đã bị vampire và người sói tiêu diệt sạch và phát hiện ra một cô gái

5. Vampire Princess Miyu (Kyuuketsuhime Miyu)

Vampire Princess Miyu (Kyuuketsuhime Miyu)

 • Mangaka: Kakinouchi Narumi
 • Thể loại: Mystery, Drama, Fantasy, Mystery, Shoujo, Vampire, Supernatural
 • Số lượng: 10
 • Ngày xuất bản: 1989-2002

Himiko là một nhà nghiên cứu tâm linh, cô được cha mẹ bé Aiko thuê để tìm hiểu xem tại sao Aiko đã ngủ được 60 ngày mà không hề thức dậy. Cùng lúc đó trong thành phố đã có 5 người chết, tất cả đều là phụ nữ, trên cơ thể của họ không còn một giọt máu, đây là điều không thể xảy ra dù cho có đánh đập họ dã man như thế nào. Khi đang tìm kiếm câu trả lời, Himiko đã gặp Miyu và cận vệ của cô là Larva. Miyu nói với Himiko rằng đứa bé đó đã chết cùng với cha mẹ của nó, trong cơ thể của cô bé đó là linh hồn của một Shinma (nửa thầ nửa quỷ, không phải người), sau đó Miyu bỏ đi trước khi Himiko kịp nói ra những câu hỏi. Ở chương 2, Miyu giả làm học sinh trong một ngôi trường địa phương để truy tìm các Shinma, cô yêu Kei một học sinh rất nổi tiếng, nhưng Kei đã yêu một cô gái khác, cô gái này đã hứa mang lại cho Kei một vẻ đẹp vĩnh cửu. Miyu khám phá ra rằng cô gái đó là một Shinma, cô ta biến con người thành những con rối. Miyu và Larva đã đến trễ nên không cứu được Kei, anh đã bị biến thành búp bê và sống với những con rối Shinma khác trong thế giới bóng đêm. Ở chương 3, Larva bị Lemures bắt và khóa lại sau chiếc mặt nạ, từ đó mở ra câu chuyện về mối quan hệ giữa Larva và Miyu. Ở chương 4 và 5 chúng ta sẽ biết được quá khứ của Miyu, tại sao cô ấy trở thành sứ giả bảo vệ địa ngục và tại sao lại trở thành ma cà rồng, quá khứ của Himiko và mối quan hệ giữa Himiko và Miyu…

6. Blade of the Immortal (Mugen no Juunin)

Blade of the Immortal (Mugen no Juunin)

 • Mangaka: Samura Hiroaki
 • Thể loại: Action, adventure, Drama, Historical, Martial Arts, Samurai, Seinen
 • Số lượng: 30
 • Ngày xuất bản: 1993 – 2012

Manji một samurai dũng mãnh,mang trên mình lời nguyền của sự bất tử , đó là cái giá phải trả cho việc giết quá nhiều người vô tội, để có thể được yên nghỉ, anh phải chuộc lại lỗi lầm của mình bằng cách giết những kẻ ác, với tỉ lệ như sau: cứ 1 người tốt anh lỡ tay giết thì phải bù lại bằng mạng của 100 kẻ ác….trong cuộc hành trình của mình anh gặp Rin một cô gái trẻ,đang trên đường tìm kiếm kẻ thù của mình..

Trên đây là danh sách 6 Manga tương tự Trinity Blood mà CoTvn đã lên danh sách để gửi đến các bạn và hy vọng các bạn sẽ có những giờ phút thoải mái với chúng. Nếu như có bộ Manga nào đó giống Trinity Blood mà CoTvn chưa thể kể tên trong danh sách trên thì hãy cùng chia sẻ chúng trong phần bình luận phía dưới vì điều đó có thể sẽ có ích cho những người đang tìm kiếm giống bạn.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết 6 Manga tương tự Trinity Blood khuyên bạn nên đọc tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan