6 Manga tương tự Liar Game khuyên bạn nên xem

Các bạn đang tìm kiếm những bộ manga tương tự Liar Game? Hãy cùng kiểm tra trong danh sách phía dưới ngay sau đây của chúng tôi nhé!

Câu chuyện về Liar Game bắt đầu khi 1 tấm thiệp được gửi đến cho Kanzaki Nao, một cô gái thuộc dạng… ngây thơ cụ. Kèm với tấm thiệp bí ẩn này là 100 triệu yên. Cô gái đáng thương bị ép buộc phải tham gia 1 trò chơi khủng khiếp có tên là LIAR GAME, trong đó luật chơi rất đơn giản: hãy cướp cho được tiền của đối thủ, và nếu ai bị mất tiền, thì sẽ buộc phải mang một khoản nợ bằng đúng số tiền đó… Điều đó cũng có nghĩa là: Nếu bị mất 100 triệu yên, thì bạn sẽ phải mang nợ 100 triệu. Trong hoàn cảnh này, cô gái ngây thơ thật thà phải làm sao, cam chịu mang nợ, hay là tìm người giúp đỡ, cho dù đấy có là ai đi chăng nữa…

1. Doubt

 • Tác giả: Tonogai, Yoshiki
 • Thể loại: Mystery, Shounen, Psychological

Ở Nhật bản có trò chơi gọi là RD-Rabbit Doubt (thố nghi??). Tất cả người chơi tập hợp thành một nhóm – gọi là thỏ, và một trong số đó ngẫu nhiên được chọn là sói giả trang thâm nhập vào. Mỗi vòng, con sói giết 1 con thỏ, và cũng trong mỗi vòng đó, những con thỏ phải cố tìm ra trong bầy thỏ đâu là con sói giả trang. Thỉnh thoảng, những người chơi có tổ chức một buổi gặp mặt (off ), lần này là Yuu, Mitsuki, Rei, Hajime, Eiji và Haruka. Không may, một trong số họ lại quyết định phủ lên mình lớp mặt nạ của sói và bắt đầu giết từng người một. Ai là sói, và liệu có ai ngăn chặn được hành động của sói trước khi gặp phải kết cục bi thảm?

2. Dolls Code

 • Tác giả: Kinashi, Runamu
 • Thể loại: Mystery, Horror, Sci-Fi, Shoujo, Psychological

Yuuki Oka bỗng tỉnh lại và nhận ra mình đang ở trong một chiếc xe, bên cạnh cậu là một người đàn ông xa lạ khẳng định cậu là tội phạm và phải nhập học tại một ngôi trường đặc biệt cùng với 6 đối tượng khác. Mỗi người đều bị lấy đi một bộ phận cơ thể liên quan đến tội lỗi của họ. Nhiệm vụ của họ là vượt qua các bài kiểm tra và tìm ra con rối trong nhóm. Thông tin duy nhất họ có được là con rối được làm từ bộ phận cơ thể bị lấy đi của 7 người. Không hề có ký ức, Yuuki bị coi là kẻ tình nghi lớn nhất. Cậu phải làm gì để thoát khỏi tình trạng này đây?

3. Battle Royale

 • Tác giả: Taguchi, Masayuki and Takami, Koushun
 • Thể loại: Action, Adventure, Drama, Horror, Psychological, Seinen

Battle Royale – Sống Còn – Trò Chơi Sinh Tử. Giết hay bị giết, chết hay là sống, người sống sót có thật sự được sống? 42 học sinh trung học lớp 9B trường Shiro Iwa trên chuyến du lịch cuối khóa đã bị lực lượng chính phủ bắt đến một hòn đảo, mà dân cư đã bị di tản đi hết, vì hòn đảo này sẽ là nơi diễn ra một trò chơi đẫm máu – trò chơi sinh tử – một chương trình truyền hình đắt người theo dõi cũng như người cược. Trò chơi được thu âm thông qua những chiếc vòng có thiết bị nổ, gắn chặt vào cổ từng thí sinh. Hãy tưởng tượng, mỗi người được trao một lượng thực phẩm và vũ khí nhất định, tản ra khắp nơi trên hòn đảo không điện, không nước, và mỗi ngày diện tích hoạt động sẽ từ từ thu hẹp đến lúc không thể trốn được mà phải đối mặt với đối phương. Chỉ có người cuối cùng còn sống mới được phép rời khỏi đảo, nếu đến giờ quy định mà có hơn hai người còn sống, kết thúc sẽ vẫn là cái chết. 42 con người nhỏ bé, có những người muốn hợp lực để chiến đấu chống lại chương trình này, có những kẻ muốn lợi dụng cơ hội này để đạt được danh tiếng, có những kẻ đơn thuần là không muốn chết, và có những kẻ đơn giản là thích thấy kẻ khác tan xương nát thịt, máu chảy thành sông.

4. Kangoku Jikken (Prison Lab)

 • Tác giả: Mizuse, Chiho- Kantetsu
 • Thể loại: Horror, Psychological

Eyama Aito, một học sinh trung học, là nạn nhân của những vụ bắt nạt. Một ngày nọ, một bức thư lạ đã được gửi đến và mời cậu tham gia “Trò chơi giam cầm”. Cậu ấy có thể chọn một người làm kẻ bị cầm tù

5. Tomodachi Game

 • Tác giả: Yamaguchi, Mikoto- Satou, Yuuki
 • Thể loại: Game, Shounen, Psychological

Katagiri Yuichi tin rằng bạn bè quan trọng hơn tiền bạc, nhưng cậu cũng hiểu rõ sự khó khăn khi túng thiếu. Cậu làm việc chăm chỉ để tiết kiệm tiền cho chuyến đi dã ngoại thời trung học, vì cậu đã hứa với bốn người bạn thân của mình rằng tất cả sẽ cùng đi. Tuy nhiên, sau khi gom đủ tiền, toàn bộ quỹ lớp bị trộm mất! Sự nghi ngờ đổ lên đầu hai người bạn của Yuichi, Sawaragi Shiho và Shibe Makoto. Ngay sau đó, cả 5 người bị bắt cóc, và thấy mình tỉnh dậy trong 1 căn phòng kỳ lạ, cùng 1 nhân vật hoạt hình. Có vẻ như, một trong số 5 người đã đẩy bọn họ vào “trò chơi tình bạn” nhằm mong gỡ lại món tiền nào đó. Nhưng đó là ai, và tại sao bọn họ lại phải mang nợ? Phải chăng đã có kẻ trộm tiền của lớp để trả tiền được vào trò chơi này? Katagiri và những người bạn thân của mình buộc phải thắng trong trò chơi. Sẽ là bài kiểm tra tình bạn, hay phá hủy niềm tin giữa bọn họ?

6. Gordian Knot

 • Tác giả: Sakato, Riku- Nose, Naoki
 • Thể loại: Adventure, Shounen, Slice of Life, Psychological

Tập đoàn Stanley khá nổi tiếng về khả năng tìm kiếm các vật phẩm bị mất và đưa chúng trở lại cho khách hàng của họ. Tuy nhiên, Tổng công ty Stanley không phải lúc nào cũng có thể tìm thấy các mặt hàng đó. Khi họ chạy vào một vật phẩm đặc biệt khó khăn để nab, họ dựa vào một học sinh trung học phổ thông. Được biết đến với cái tên Manjou Yuki, chàng trai trẻ này khá nổi tiếng trên thế giới đang nắm giữ một câu đố giải quyết độ chính xác 99% trên một trang web phổ biến. Với một loạt các thử thách và trò chơi, hãy bước vào thế giới của Manjou Yuki trong Gordian Knot.

Các bạn đang xem bài viết 6 Manga tương tự Liar Game khuyên bạn nên xem tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts