6 Manga tương tự Eikoku no Koi Monogatari Emma khuyên bạn nên xem

Một câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng, phù hợp với những bạn đọc ưa thích sự chính chắn trong tình yêu. Câu chuyện lấy bối cảnh Anh Quốc dưới thời Victoria, xoay quanh cô hầu gái Emma và William, một cậu chủ giàu có. Hai con người, tuy đến từ hai thế giới hoàn toàn khác nhau nhưng giữa họ lại nãy sinh một tình yêu thuần khiết. Nhưng liệu tình yêu ấy có giúp họ vượt qua những rào cản tầng lớp xã hội để đến được với nhau?

1. Tokyo Lastochika

 • Tác giả: Furumachi Miyoshi
 • Thể loại: Historical, Romance, Shoujo, Slice of Life

Năm Meiji 43 (1910), đánh dấu sự kết thúc của triều đại cũ và thay vào đó là nền văn minh Tây phương đang du nhập mạnh vào xã hội Tokyo. Mất mẹ và gánh trên vãi trách nhiệm chăm sóc em, Tsumura Hana tới làm hầu gái cho nhà tử tước Arima. Bằng cuộc gặp gỡ với người đứng đầu, Arima Mitsuyuki, số phận của Hana đã thay đổi từ đây. “Liệu năm sau em còn có thể nhìn thấy cảnh tượng này một lần nữa?” đó là lời của Tsumura nói với Arima Mitsuyuki vào cuối thời Minh trị trước khi giống tố ập đến….

2. Gisele Alain

 • Tác giả: Kasai Sui
 • Thể loại: Historical, Slice of Life, Seinen

Gisèle Alain, chủ của một khu nhà, đã quyết định đặt bảng hiệu về dịch vụ có thể giải quyết mọi vấn đề được giao và buộc Eric, con nợ tiền thuê nhà của mình cùng tham gia. “Dịch vụ của Giséle Alain xin phục vụ mọi yêu cầu của người, thưa quý bà”. Một dịch vụ thú vị và yên tỉnh, sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của bạn; chỉ có tại Gisesle Alain!

3. Fushigi no Kuni no Bird (Isabella Bird in Wonderland: Unbeaten Tracks in Japan)

 • Tác giả: Taiga Sassa
 • Thể loại: Historical, Slice of Life, Seinen

Những cuộc phiêu lưu của Isabella Bird đến Nhật Bản vào năm 1878 và trở thành người Tây phương đầu tiên đi du lịch đến nhiều địa điểm xa xôi, đi về phía bắc Hokkaido để nghiên cứu người Ainu bản địa. Dựa trên một câu chuyện có thật.

4. Corset ni Tsubasa (I Wish I could Fly)

 • Tác giả: Naoko Moto
 • Thể loại: Drama, Historical, Romance, Shoujo

Chris là một cô bé tinh nghịch được họ hàng gửi đến trường nội trú sau khi cha cô ấy qua đời.Khi cô lớn lên trong thời đại Vitoria nước Anh,Chris phải quyết định xem nên chịu thua những gì mà xã hội mong đợi từ cô,hay là để nó thử thách và theo đuổi giắc mơ của mình.

5. Arte

 • Tác giả: Kei Ookubo
 • Thể loại: Historical, Seinen

Arte là tác phẩm đầu tay của Kei Ookubo. Cuốn truyện này kể về câu chuyện về một cô gái tên là Arte, người được sinh ra ở Florence trong thế kỷ 16. Thật trùng hợp, đây là cái nôi và giai đoạn của kỷ nguyên Phục hưng! Arte yêu nghệ thuật và để theo đuổi niềm đam mê của mình, Arte đã bỏ chạy khỏi cuộc sống quý tộc.

6. Emma Bangaihen (Emma Further Tales)

 • Tác giả: Kaoru Mori
 • Thể loại: Historical, Romance, Slice of Life, Seinen

Câu chuyện này là hoàn hảo cho những người trong chúng ta đã say mê với Emma nhưng buồn khi câu chuyện của cô đã kết thúc. Quá khứ của bà Stownar và cuộc hôn nhân của bà như thế nào? Điều gì đã xảy ra với đau khổ Eleanor Campbell? Gia đình Jones có chấp nhận Emma không? Điều này và nhiều hơn nữa có thể được phát hiện trong Emma Bangaihen, được vẽ trong cùng một chi tiết tinh tế như Emma nguyên bản. Đừng quên rằng sự kết thúc của anime và manga là khác nhau, vì vậy manga này là một kho báu đích thực cho người hâm mộ Emma.

Các bạn đang xem bài viết 6 Manga tương tự Eikoku no Koi Monogatari Emma khuyên bạn nên xem tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts