6 Manga tương tự Ao Haru Ride khuyên bạn xem

Đang tải...

Các bạn dang tìm kiếm những bộ Manga giống Ao Haru Ride? Hãy kiểm tra danh sách ngay sau đây nhé!

Yoshioka Futaba có một vài lý do mà cô bạn muốn “thiết lập lại” hình ảnh và cuộc sống của mình khi vào cấp 3. Bởi vì trông cô rất dễ thương nên đã bị các bạn nữ ở trường cấp 2 tẩy chay, và bởi vì một lý do không thể hiểu được, cô bạn đã không thể diễn tả được cảm xúc của mình với người mà mình thích, Tanaka-kun.Bây giờ ở trường cấp 3, cô bạn quyết định trở nên mất nữ tính càng nhiều càng tốt để bạn bè không phải ghen tị với cô. Khi sống theo 1 cách thật thỏa mãn, cô đã gặp lại Tanaka-kun, nhưng bây giờ cậu đã đổi tên thành Mabuchi Koi. Cậu ấy cũng nói ra cảm giác của mình đối với cô bạn khi còn học cấp 2, nhưng bây giờ mọi thứ không thể lặp lại lần nữa. Liệu Futaba có thể tiếp tục tình yêu của mình mà cô bạn đã chưa bao giờ có thể bắt đầu từ 3 năm trước?

1. Hirunaka no Ryuusei (The Daytime Shooting Star)

 • Tác giả: Yamamori, Mika
 • Thể loại: Comedy, Drama, Romance, School life, Slice of life, Shoujo

Một số hoàn cảnh gia đình đã đưa Suzume Yosano, một cô gái 15 tuổi, đến Tokyo cùng với chú của mình. Đến từ vùng nông thôn, Suzume dễ dàng bị lạc trong mê cung của Tokyo, nên một ngày nọ, cô gặp một người đàn ông bí ẩn giúp cô thoát khỏi rắc rối. Hóa ra là người lạ đã cứu cô ấy, thực sự là cô Satsuki Shishio, giáo viên chủ nhiệm của cô, bên cạnh người bạn tốt nhất của người chú. Tình hình sẽ thay đổi như thế nào, khi Suzume nhận ra cô ấy đã yêu anh ta?

2. Motokare←Retry

 • Tác giả: Hanaya, En
 • Thể loại: Romance, School life, Slice of life, Shoujo

Vào thời trung học cơ sở, Mitsu đã có lần đầu tiên cô ấy yêu một ai đó, và cùng lúc đó là lần đau đầu đầu tiên của cô ấy. Bây giờ là một sinh viên đại học, cô ấy giữ ký ức về cậu bé đã phá vỡ trái tim mình, người mà cô ấy không bao giờ giải quyết mọi thứ. Quyết tâm sống một cuộc sống đại học đầy tình yêu, Mitsu thực sự hy vọng tìm được bạn trai. Số phận đưa ra câu trả lời cho mong muốn của cô. Trong thực tế, Kaede, cùng một cậu bé đã phá vỡ trái tim của mình trong thời trung học, bây giờ là người hàng xóm mới của cô. Anh ta chính xác là người cuối cùng Mitsu muốn có một cuộc hội ngộ với nhau, nhưng tình hình sẽ như thế nào, khi con đường của họ vượt qua lần nữa?

3. Boku ni Hana no Melancholy

 • Tác giả: Komori, Mikko
 • Thể loại: Drama, Romance, School life, Shoujo

Tình đầu và ký ức tuổi thơ cứ ngỡ sẽ dần nguôi ngoai theo thời gian thế nhưng lại một lần nữa xuất hiện trước mặt Hana, làm cô thoáng bồi hồi. Thế sự biến hóa, con người xưa nay cũng đã đổi khác, chút tình cảm này liệu có còn tồn tại trong người ấy hay không?

4. Kimi to Koi no Tochuu (Can’t stop falling in love with you)

 • Tác giả: Aikawa, Saki
 • Thể loại: Drama, Romance, School life, Shoujo

“Vừa khi em tin mình bắt đầu mối quan hệ với anh thì anh lại biến mất”.Yuna đã đánh mất niềm tin vào tình yêu khi người bạn trai đầu tiên của cô – Takumi, bỗng dưng nói lời chia tay.Shiina – bạn cùng lớp của Yuna, người đã thổ lộ tình cảm của mình với cô những hai lần và lần này thì Yuna đã quyết định sẽ quên đi quá khứ mà đồng ý hẹn hò cùng cậu…Nhưng giờ đây, Takuma lại xuất hiện trước mặt cô…Yuna sẽ phải quyết định thế nào đây…?

5. Namida Usagi: Seifuku no Kataomoi

 • Tác giả: Minase, Ai
 • Thể loại: Drama, Comedy, Romance, School life, Shoujo

Momoka là một cô nàng nhút nhát và rất thích thỏ. Sau khi bị đổi chỗ ngồi xuống cuối lớp, cô bé nhận ra mình sẽ ngồi cạnh Narumi, người mà trước đây cô chưa từng nói chuyện.Cậu ta khá kì lạ, khiến cho mọi người ai cũng e sợ. Tại sao vậy? Có tin đồn rằng cậu ta bị nguyền rủa nên bất kì cô gái nào ngồi cạnh sẽ mãi mãi F.A.Momoka tin vào điều đó và cũng e dè cậu ta, nhưng kể từ khi nhận ra được con người thực sự của Narumi, trong cô đã dần nảy sinh một cảm xúc mới lạ.Liệu đó là tình bạn… hay là tình yêu?

6. Country Girl: “TRianThology: Sanmenkyou no Kuni no Alice” yori (Country Girl: “TRianThology: Alice in the Country of the Three-Sided Mirror”)

 • Tác giả: Ryukishi07 (Story) Tanaka, Romeo (Story) Tatsuhiko (Art)
 • Thể loại: Drama, Comedy, Romance, School life, Seinen, Slice of life

Momoka Usami là một cô gái trung học nhút nhát, với niềm đam mê dành cho thỏ. Khi lớp học đang thay đổi chỗ ngồi, cô ấy kết thúc ngồi sau lưng Takahiro Narumi, bị mọi người kỳ quặc. Có tin đồn rằng anh ta bị nguyền rủa, và người ngồi sau anh ta chắc chắn sẽ không may mắn trong tình yêu. Momoka sợ Narumi, vì cậu ấy thực sự tỏa ra một luồng khí xấu. Tuy nhiên, từng bước, cô ấy hiểu rõ hơn về anh ta, chỉ để nhận ra rằng anh ta hoàn toàn trái ngược với những gì anh ta trông như thế nào. Cô ấy yêu Narumi, nhưng mùa hè sau khi tốt nghiệp, anh ta đã bỏ đi …

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết 6 Manga tương tự Ao Haru Ride khuyên bạn xem tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan