6 Light Novel tương tự Re: Zero khuyên bạn nên đọc

Đang tải...

Các bạn đang tìm kiếm những bộ Light Novel tương tự Re: Zero? Hãy cùng điểm qua danh sách ngay sau đây nhé!

Subaru Natsuki là một học sinh Trung học bình thường, cậu bị triệu hồi đến một thế giới khác và được cứu bởi một cô gái xinh đẹp. Cậu quyết định ở lại trả ơn cho cô ấy, nhưng không đơn giản như vẻ ngoài của nó. Hai người bị kẻ thù tấn công và họ đã chết. Nhưng chính lúc này cậu lại phát hiện ra khả năng đặc biệt của mình là quay ngược thời gian, tạm gọi là “ Hối Sinh “ về thời điểm mà cậu bắt đầu đến thế giới này nhưng chỉ có một mình cậu nhớ những gì đã xảy ra…. Cậu sẽ làm gì?

1. Sword Art Online

 • Tác giả: Kawahara, Reki- abec
 • Thể loại: Action, Adventure, Fantasy, Game, Romance, Sci-Fi

Con đường sống duy nhất là đánh bại mọi kẻ thù. Cái chết trong game đồng nghĩa với cái chết ngoài đời thực. Bằng Nerve Gear, mười ngàn con người lao đầu vào một trò chơi bí ẩn ‘Sword Art Online’, để rồi bị giam cầm trong đó, buộc phải dấn thân vào một đấu trường sinh tử. Anh main của chúng ta, Kirito, một trong số các game thủ, đã nhận ra được ‘sự thật’ khủng khiếp này. Anh đơn thương độc mã, chiến đấu trong một lâu đài bay khổng lồ-mang tên ‘Aincrad’ Để có thể hoàn thành trò chơi và trở về với thực tại, anh phải vượt qua đủ 100 thử thách. Liệu anh có thể làm được hay anh sẽ về với cát bụi?

2. Tate no Yuusha no Nariagari (The Rising of the Shield Hero)

 • Tác giả: Aneko, Yusagi- Minami, Seira
 • Thể loại: Fantasy

Iwatani Naofumi được triệu hồi để cứu một thế giới khác, và trở thành một trong bốn vị anh hùng tại nơi đây. Bắt đầu cuộc hành trình khá bị khinh bỉ, để mọi việc tệ hơn nữa là anh ấy bị phản bội vào ngày thứ ba của cuộc hành trình. Tiền bạc thì mất, tinh thần hỗn độn, nên anh ấy thề sẽ trả thù những kẻ đã phản bội mình, và bắt đầu từ …

3. Utsuro no Hako to Zero no Maria (The Empty Box and Zeroth Maria)

 • Tác giả: Mikage, Eiji- Tetsuo
 • Thể loại: Action, Mystery, Drama, Horror, Romance, School, Supernatural, Psychological, Thriller

Hoshino Kazuki, nhân vật chính, luôn mong ước ‘cuộc sống vẫn luôn tiếp diễn’. Chính mong ước này đã làm một người chú ý đến cậu, để rồi sau đó, hàng loạt những chuyện bí ẩn liên tiếp xảy ra. Hoshino Kazuki phải làm sao để tìm ra chìa khóa giải quyết những điều bí ẩn này và kẻ chủ mưu đứng đằng sau tất cả mọi chuyện?

4. Hai to Gensou no Grimgar (Grimgar of Fantasy and Ash)

 • Tác giả: Authors: Jyumonji, Ao- Shirai, Eiri
 • Thể loại: Action, Adventure, Drama, Fantasy

Khi Haruthito thức dậy, cậu đã thấy mình đang ở trong một thế giới lạ lẫm tên Grimgar cùng với rất nhiều nam thanh nữ tú khác. Cậu không có bất cứ ký ức nào về cuộc sống trước đây của mình, trừ cái tên ra. Haruhito cùng vài người khác lập thành một đội và giúp đỡ nhau để có thể dễ sinh tồn hơn. Và cuộc đời đầy bấp bênh của chàng trai tuổi thiếu niên này tại nơi thế giới mới đã bắt đầu…

5. All You Need Is Kill

 • Tác giả:  Sakurazaka, Hiroshi- Abe, Yoshitoshi
 • Thể loại: Action, Sci-Fi, Military

Kẹt trong vòng xoáy của số phận, đối mặt với vô vàn lần chết và không có lối thoát, liệu bạn sẽ làm gì? Light novel “All you need is kill”, xuất bản năm 2004, tác giả Hiroshi Sakurazaka, đoạt giải thưởng Seiun Award cho hạng mục tiểu thuyết khoa học viễn tưởng hay nhất. Phiên bản manga được lên kịch bản bởi Takeuchi Ryosuke, tác giả manga ST&RS, vẽ bởi họa sĩ Obata Takeshi, tác giả manga Hikaru no Go, Death Note, Bakuman…

6. Isekaijin no Tebikisho (Stranger’s Handbook)

 • Tác giả: Takkurun- Parsley
 • Thể loại: Action, Drama, Fantasy

Nam chính của chúng ta bất ngờ được triệu hồi đến thế giới khác và phải đối mặt với vô vàn âm mưu, độc kế. Thuận ta thì sống, nghịch ta thì chết. Đó chính là chân lý để tồn tại trong thế giới này.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết 6 Light Novel tương tự Re: Zero khuyên bạn nên đọc tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan