6 khoảnh khắc “nghiêm túc” làm nên thủ lĩnh Luffy

Những khi thực sự “nghiêm túc”, sức mạnh của Luffy thực sự đáng sợ và những kẻ mạnh nhất cũng phải cúi đầu trước cậu.

Luffy dùng chân bảo vệ Law khỏi Doflamingo

Khác với nhiều trận chiến trước đây, trong cuộc giao chiến giữa Law và Doflamingo, Luffy đã chứng tỏ sự trưởng thành, chín chắn của mình bằng việc khong tự tay kết liễu hắn và giành phần đó cho Law, vốn là đối thủ, kẻ thù truyền kiếp với Doflamingo.

6 khoảnh khắc nghiêm túc làm nên thủ lĩnh Luffy

Tuy nhiên, dù Doflamingo đã hứng chịu những đòn đánh cực mạnh từ Law, nhưng dường như tuyệt chiêu cuối cùng mang mọi hy vọng của Law vẫn chưa đủ để hạ gục hắn. Sau đó hắn bất ngờ tấn công lại với đòn chí mạng.

Law kiệt sức ngã xuống, tay ôm mặt và bất lực tin rằng mình sẽ bị nghiền nát dưới bàn chân của Dof. Nhưng ngay khoảnh khắc đó, Luffy đưa chân mình của ra đỡ lấy cú dẫm quyết định của Dof với tất cả sự phẫn nộ hằn lên trên mặt Luffy. Từ đây, cuộc chiến giữa Luffy và Doflamingo bắt đầu. Tuy nhiên, nó cũng là minh chứng cho một điều tốt đẹp khác: Liên minh hải tặc giữa cậu và Law vẫn đang tốt đẹp.

Luffy hạ gục Bellamy chỉ với một đấm

Sau lần Luffy để cho Bellamy sỉ nhục một cách dễ dàng, độc giả cảm thấy thực sự ức chế. Tuy nhiên, khi thời cơ cho phép và khi nắm đấm là cần thiết, chỉ với một động tác, trong một cú đấm cực mạnh, Luffy đã khiến Bellamy gục ngã và thất bại này của hắn nhục nhã gấp bội lần lúc luffy bị sỉ nhục.

Luffy hạ gục Bellamy chỉ với một đấm

Đến nỗi, nghi ngờ là thuyền trưởng của mình chỉ đùa, cấp dưới của hắn là Sarkies cầu xin Bellamy hãy đứng lên. Nhưng cũng ngay lúc đó, tờ lệnh truy nã của Luffy bay vào mặt của mình với trị giá 100 triệu belli, hắn sợ hãi tin rằng thuyền trưởng của mình bị hạ gục chỉ với 1 cú đấm là điều hoàn toàn hiển nhiên.

Có vẻ như Luffy đã học được điều đó từ Shank, rằng người đàn ông thực sự sẽ chịu đựng những sự sỉ vả vô cớ đến từ những kẻ chẳng có thù oán gì với mình, nhưng nếu hắn dám đụng đến bạn bè của anh ta thì không gì có thể ngăn cản anh ta kết liễu hắn.

 

Luffy hạ Bacura

Bacura là một con báo đen khổng lồ thuộc băng hải tặc Kuja, Dù chỉ là một con thú phục tùng mệnh lệnh của chủ. tuy nhiên với sự dung túng của nữ hoàng Boa Hancock, con súc sinh này đã ăn thịt khá nhiều người.

Khi Luffy đang nỗ lực tìm kiếm một ai đó đứng đầu của vương quốc, nhằm mượn một chiếc thuyền, cậu đã rơi xuống đúng bồn tắm riêng của Hancock đúng lúc cô nàng đang tắm. Cũng lúc này, Lufffy tình cờ nhìn thấy biểu tượng cấm kỵ trên lưng của Hancock.

Luffy hạ Bacura

Tức giận, Hancock định hóa đá Luffy nhưng vì không thể bị lóa mắt trước sắc đẹp đàn bà, cậu không bị hóa đá. Sau đó Luffy tìm cách chạy trốn, tuy nhiên cậu bị bắt và mang đến đấu trường.

Trong đấu trường, Hancock tỏ ra không hề khoan nhượng với Luffy và những ai định bảo vệ cậu. Ban đầu, Hancock dùng Bacura để xử tử Luffy.Nnhưng nó bị hạ chỉ sau một cú đấm của cậu. Đây là cuộc đấu đơn giản, tuiy nhiên nó là sự khởi đầu khiến cho nữ hoàng hải tặc đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác từ anh chàng Luffy nhỏ bé.

 

Luffy bất ngờ tấn công Hody

Luffy tạm trốn trong bụng cá mập của Shirahoshi theo kế hoạch của Jinbei. Ngay lúc mà tên Hody, kẻ được coi là mạnh nhất trong chương Đảo Nhân Ngư, chuẩn bị bổ xuống quốc vương với sức mạnh hủy diệt, thì Luffy đã phi nhanh ra và giáng cho hắn một cú đá trời giáng bất ngờ vào bụng.

Luffy bất ngờ tấn công Hody

Việc nằm trong bụng cá mập khiến cho Luffy chống lại Hody không phải dưới tư cách là một hải tặc – con người hung ác – mà là một anh hùng đem lại hy vọng cho cả vương quốc. Vì thế, khi Shirahoshi và cả cư dân người cá khóc nữa nở gọi tên Luffy, người anh hùng mới xuất hiện và giải cứu quốc vương một cách ngoạn mục.

Luffy kết liễu Caesar

Caesar Clown là cộng sự cũ của nhà thiên tài khoa học số một thế giới Vegapunk. Tuy nhiên hắn lại là chuyên gia hàng đầu về vũ khí giết người hàng loạt và có thú vui bệnh hoạn với những thí nghiệm lên cơ thể thể con người. Ngay cả Smoker cũng phải thừa nhận Caesar là một “gã khốn loạn trí”.

Luffy kết liễu Caesar

Trong một cuộc chiến mặt đối mặt, Luffy đã đả bại Ceasar bằng tuyệt chiêu Grizzly Magnum đầy uy lực kết hợp với Haki. Cú đấm trời giáng khiến gã khổng lồ hoàn toàn gục ngã.

 

Luffy rửa nhục với Tenryuubito

Chỉ nội cách tự xưng Tenryuubito (Thiên Long Nhân), là kẻ kiêu căng và hợm hĩnh của đám người này gần như vô phương chữa của đám người tự coi mình như những kẻ bề trên cao quý (The Celestial Dragons (Long Tinh), hay The God). Dó là chưa kể, về bản chất, chúng là những tên gian ác và bẩn tính số 1 của thế giới One Piece.

Luffy rửa nhục với Tenryuubito

Chính vì vậy, cảnh Tenryuubito bị Luffy cho ăn đấm luôn được bình chọn như một trong những pha đắt giá nhất của One Piece, đặc biệt là xét về mặt hiệu ứng cảm xúc cho đọc giả mà nó tạo ra.

Rất nhẹ nhàng và dứt khoát, luffy tiến dần lại phía tên súc sinh, đứng thẳng người và giơ nắm tay đấm thẳng vào mặt hắn khiến khuôn mặt biến dạng. Chỉ có vậy thôi, nhưng nó là một trong những khoảnh khắc tuyệt với nhất của One Piece.

Theo Trinh Trần /ign.vn

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết 6 khoảnh khắc “nghiêm túc” làm nên thủ lĩnh Luffy tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan