6 Anime tương tự Zero no Tsukaima khuyên bạn nên xem

Các bạn đang tìm kiếm những bộ Anime tương tự hay giống với Zero no Tsukaima? Hãy cùng điểm qua danh sách bên dưới nhé.

Naruse Jun, một con bé vui vẻ hoạt bát nhưng lại có tật nói nhiều. Chính vì tật xấu đó đã vô tình phá hoại chính gia đình mình. Cô trở nên sợ hãi và tự phong ấn tật lắm mồm của mình vào một Quả trứng và chờ hoàng tử đến mở nó ra. Khi lên cấp 3, nhiều chuyện xảy ra, cô được đề cử vào Ủy ban Tiếp cận Cộng đồng và gặp chàng hoàng tử trong mơ của mình. Trớ trêu thay, hoàng tử lại yêu bạn của công chúa Jun nhà ta và mọi chuyện bắt đầu…

1. DOGGU DEIZU (DOG DAYS)

 • Số tập: 13
 • Phát sóng: tháng 4 năm 2011 – tháng 6 năm 2011

Anime lấy bối cảnh tại một vương quốc viễn tưởng có tên là Cộng hòa Biscotti. Đất nước này đang đứng trước nguy cơ xâm lăng của vương quốc láng giềng Garrett. Để cứu quốc gia, công chúa Milchore F. Biscotti phải triệu hồi một anh hùng từ thế giới khác, và người này không ai khác lại là nhân vật chính Shinku, một nam sinh trung học cơ sở bình thường. Shinku là một cậu bé năng động, mang nửa dòng máu của Conrwall, vùng đất nằm ở cực tây của bán đảo Tây Nam tại đảo Anh.

Shinku hiện đang theo học tại trường Quốc tế Kinokawa tại Nhật Bản. Thế giới Flonyard, thế giới mà Shinku bị triệu hồi đến, có cư dân hoàn toàn giống với con người, trừ việc họ có tai và đuôi như động vật. Shinku được trao vũ khi Palladion thiêng liêng để bảo vệ vương quốc. Trong khi chiến đấu tại đây, Shinku phát hiện ra khi một anh hùng được triệu hồi vào Flonyard, họ sẽ không quay trở về thế giới thực được, điều mà công chúa Milchore cũng không biết. Vậy là Shinku, trong khi chờ các nhà khoa học của Biscotti tìm cách để cậu về nhà, cậu quyết định tiếp tục làm anh hùng để bảo vệ vương quốc.

2. ODA NOBUNA NO YABOU (THE AMIBITION OF ODA NOBUNA)

 • Số tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 7 năm 2012 – Tháng 9 năm 2012

Câu Kyousuke là Chuyện kể về Sagara Yoshiharu, học sinh trung học 17 tuổi, 1 ngày đang ngồi chơi game thì bỗng vượt thời gian về thời kì Sengoku, nơi mà tất cả các lãnh chúa và các Samurai đều là những cô gái sinh đẹp. Cậu tình cơ gặp Nobuna Oda, lãnh chúa dòng họ Oda và bắt đầu phục tùng cô thay cho Tokichiro Kinoshita, người đã chết trên chiến trường

3. SEIREI TSUKAI NO BLADE DANCE (BLADE DANCE OF THE ELEMENTALERS)

 • Số tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 7 năm 2014 – Tháng 9 năm 2014

Tinh linh sứ là những xử nữ có khả năng lập giao ước và điều khiển tinh linh, và học viện Alessia là nơi đào tạo các cô gái có xuất thân cao quý trở thành tinh linh sứ. Trong một lần được gọi đến học viện Alessia, Kamito không biết ma xui quỷ khiến thế nào mà gặp phải Clarie – một tinh linh sứ – không một mảnh vãi che thân và đang ngâm mình trong dòng suối, cuối cùng lại bất đắc dĩ phải lập giao ước với một tinh linh mà Clarie có được. Vâng Kamito là một nam tinh linh sứ, điều tưởng như không thể xảy ra. “Ngươi phải chịu trách nhiệm, từ giờ ngươi sẽ là tinh linh giao ước của ta”. Cuộc sống của Kamito ở học viện toàn là nữ chắc hẳn sẽ không dễ dàng.

4. ISEKAI NO SEIKISHI MONOGATARI (TENCHI MUYO! WAR ON GEMINAR)

 • Số tập: 13
 • Phát sóng: Tháng 3 năm 2009 – Tháng 3 năm 2010

Isekai no Seikishi Monogatari là anime được thực hiện dựa trên game Tenchi Muyo, là câu chuyện kể về cậu bạn Masaki Kenshi, 15 tuổi, bị triệu hồi đến một thế giới song song khác tên “Geminer” – đang lâm vào cảnh chiến tranh loạn lạc trong một thời gian dài. Kenshi bị lôi vào cuộc chiến này, vì một lý do nào đó cậu trở thành người điều khiển cho robot vũ khí tên “Seikishi”.

5. HIDAN NO ARIA (ARIA THE SCARLET AMMO)

 • Số tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 4 năm 2011 – Tháng 7 năm 2011

Câu chuyện xoay quanh Akari Mamiya, một học sinh năm 1 cấp E tại ngôi trường Tokyo Butei với mong muốn được trở thành 1 Butei như thần tượng của mình, Butei cấp S – Aria H.Kanzaki. Tại ngôi trường của cô có một hệ thống được gọi là “Amica” để bắt cặp học sinh của khoá trên và khoá dưới để cùng tập luyện, và mục tiêu của Akari là thuyết phục Aria trở thành Amica của mình.

6. OOKAMI-SAN TO SHICHININ NO NAKAMA-TACHI (OKAMISAN AND HER SEVEN COMPANIONS)

 • Số tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 7 năm 2010 – Tháng 9 năm 2010

Một câu chuyện tình hài hước dưa theo những câu chuyện cổ tích như “Cô bé quàng khăn đỏ”, “Kiến và châu chấu”… Nhân vật chính của chúng ta, Ookami Ryouko là thành viên của Hiệp hội giúp đỡ học sinh – Ngân Hàng Trung Học Otogi, một CLB tụ tập những người rất kỳ lạ. Cơ chế của CLB này là cho vay ơn nghĩa và sau này sẽ bắt trả lại bằng nhiều cách. Một ngày nọ, Ryouko được một anh chàng nhút nhát, tên là Ryoushi Morino tỏ tình. Liệu cuộc tình giữa hai tính cách hoàn toàn trái ngược nhau này sẽ đi đến đâu?

Các bạn đang xem bài viết 6 Anime tương tự Zero no Tsukaima khuyên bạn nên xem tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts