6 Anime tương tự Violet Evergarden khuyên bạn nên xem

Đang tải...

Các bạn đang tìm kiếm những bộ Anime giống Violet Evergarden? Hãy cùng điểm qua danh sách ngay sau đây nhé!

Có một câu nói Violet đã được nghe trong khoảnh khắc sinh tử khi cô còn ở chiến trường khốc liệt. Một câu nói mà cô không bao giờ quên được. Lời nói đến từ một người cô yêu thương và kính trọng hơn bất kỳ ai, nhưng cô không thể hiểu được ý nghĩa của nó. Tại lục địa Telesis, cuộc đại chiến chia cắt lục địa thành hai phần Bắc và Nam cuối cùng cũng đã kết thúc sau 4 năm, và người dân đang chào đón một thời đại mới. Violet Evergarden – cô gái trẻ từng là “món vũ khí” thời chiến tranh, đã rời chiến trường và bắt đầu cuộc sống mới tại Dịch Vụ Bưu Cục CH. Ở nơi đó, Violet rất thán phục những Auto Memories Doll – Tự động thủ ký nhân hình, công việc của họ là thấu hiểu được tâm tư và tình cảm của khách hàng rồi chuyển chúng thành lời thư để gửi đi theo yêu cầu.

1. MAHOUTSUKAI NO YOME (THE ANCIENT MAGUS BRIDE)

 • Số tập: 24
 • Phát sóng: Tháng 10, 2017- Đang phát sóng

Hatori Chise đã sống một cuộc sống vây quanh bởi sự thờ ơ và lạm dụng, không có thứ gì gọi là tình yêu. Xa cách hơi ấm gia đình, xung quanh cô toàn là bất trắc và hiểm nguy. Ngay khi mọi hi vọng dường như lụi tắt, một cuộc gặp gỡ định mệnh đang chờ đợi cô. Một người đàn ông mang đầu quái vật, sở hữu năng lực kì quái, giành được cô trong buổi đấu giá nô lệ, từ đó, cuộc sống Chise thay đổi hoàn toàn. Người đàn ông chính là một “Magus” – phù thủy có năng lực siêu hạng – đã quyết định sẽ tháo bỏ xiềng xích đang giam cầm Chise. Chise sẽ trở thành người học việc và là cô dâu của ông.

2. PLASTIC MEMORIES

 • Số tập: 13
 • Phát sóng: Tháng 4, 2015 – Tháng 6 năm 2015

Kể về một tương lai không xa, android giống con người bắt đầu lan rộng trên toàn thế giới. Các công ty sản xuất android SA Corp sản xuất Giftia, một thể loại mới của Android có cảm xúc và phẩm chất con người. Tuy nhiên, do các vấn đề về công nghệ, các android khi qua một khoảng thời gian nhất định sẽ không được giữ lại nữa…

3. SHUUMATSU NANI SHITEMASU KA? ISOGASHII DESU KA? SUKUTTE MORATTE II DESU KA? (WORLD END)

 • Số tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 4 năm 2017 – Tháng 6 năm 2017

Shuumatsu Nani Shitemasu ka? Isogashii desu ka? Sukutte Moratte Ii desu ka? kể về Leprechauns – một nhóm nhỏ những cô gái – tập hợp những người duy nhất cơ khả năng triệu hồi vũ khí cổ đại để chống lại cuộc xâm lăng của bọn Quái Vật. Sinh mạng của họ luôn bị đe dọa bởi cái chết không thể ngờ trước. Trong trận chiến đó, một người đàn ông trẻ xuất hiện – hóa ra anh chính là người duy nhất còn sống sau cuộc thảm chiến 500 trước, sau cùng anh đã thức tỉnh sau một giấc ngủ dài trong băng đá. Anh chính là Willem. Không còn khả năng chiến đấu nữa, Willem đóng vai trò như một người cha chăm sóc và nuôi nấng những cô gái Leprechauns. Dù trong nỗi đau chờ đợi người yêu thương của mình trong vô vọng, Willem và các cô gái dần hiểu được ý nghĩa của gia đình, và điều đáng để bảo vệ trong khoảng thời gian này là gì.

4. DEATH PARADE

 • Số tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 1 năm 2015 – Tháng 3 năm 2015

Sau khi chết bạn sẽ đến một nơi không phải thiên đường cũng chẳng phải địa ngục. Là một quán rượu hé ra cho bạn một cơ hội chiến thắng. Bạn sẽ không thể đi đâu cho tới khi kết thúc trò chơi, và đó cũng là lúc quyết định tính mạng của bạn.

5. TEGAMIBACHI (TEGAMI BACHI: LETTER BEE)

 • Số tập: 25
 • Phát sóng: Tháng 10, 2009 – Tháng 3, 2010

Lag gặp Gauche, anh cố thuyết phục Gauche về với mình như Gauche lại không nhận ra Lag, anh nói mình giờ là Noir, 1 “marauder”, 1 tổ chức chuyên đi cướp thư của Letter Bee. Lag không chịu cứ cố níu kéo Gauche thì bị bắn cho 1 cái bất tỉnh. Niche thì đối đầu với Roda, cô bị Roda gọi là 1 Dingo tồi. Niche phát hiện ra Lag bị bất tỉnh liền chạy đến và vác anh về nhà. Lag được bác sĩ Thunderland chữa trị, tỉnh dậy anh buồn bã chuyện của Gauche. Sau khi thông báo sự tình cho Lloyd và Aria anh buồn bà về nhà. Ở đây Aria và Sylvet mở tiệc mừng Lag về và chuyện Gauche còn sống. Sau 1 đợt khóc lóc giữa Lag và Sylvet, Lag lấy lại tinh thần thì phát hiện ra Niche không còn ở đây. Anh sau đó phát hiện cái quần của mình đưa cho Niche ở ngoài, Niche nói mình không xứng đáng là Dingo của Lag nữa và bỏ đi.

6. SAKURASOU NO PET NA KANOJO (THE PET GIRL OF SAKURASOU)

 • Số tập: 24
 • Phát sóng: Tháng 10 năm 2012 – Tháng 3 năm 2013

Kanda Sorata là một nam sinh bình thường đến mức không thể bình thường hơn bị đầy vô một ổ toàn những đứa bất thường. Tại đây cậu gặp Shiina Mashiro – một thiên tài, và trở thành cu li bất đắc dĩ của cô bạn.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết 6 Anime tương tự Violet Evergarden khuyên bạn nên xem tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan