6 anime tương tự Toradora! khuyên bạn nên xem [Cập nhật]

Đang tải...

Nhắc đến hổ là nhắc đến Taiga, nhắc đến tsundere là nhắc đến Taiga, nhắc đến một tình yêu trắc trở cũng nhắc đến Taiga cùng nửa kia của mình – Ryûji, Toradora! với nội dung chính xoay quanh chuyện tình giữa Taiga cùng Ryûji nhưng không phải là một mối tình đẹp đẽ, dễ dàng mà thay vào đó là rất nhiều khó khăn mà 2 nhân vật chính phải trải qua để đến được với nhau và với việc đặt những nhân vật rất gần với thực tế mà đây dễ dàng là anime yêu thích của nhiều người. Vậy nếu bạn đang yêu thích Toradora! thì chắc chắn 6 anime là những bộ mà bạn nên xem trong thời gian tới.

Bạn còn gợi ý nào khác không? Bạn đã xem bao nhiều anime dưới đây rồi? Hãy chia sẻ với CoTvn nha ^^

1. Ano Natsu de Matteru

Ano Natsu de Matteru dvd

Xem Anime Ano Natsu de Matteru

 • Số tập: 12
 • Phát hành: 1.2012 – 3.2012

Trong một đêm tối ở một thành phố nhỏ, Kirishima Kaito đang quay thử chiếc máy quay của mình. Cậu ấy đã bị một vụ nổ kì lạ sát thương. Nhưng thật kì lạ sáng hôm sau cậu ấy thức dậy thì lại chẳng có chuyện gì xảy ra hay nhớ bất cứ gì về đêm qua. Cậu ấy đã đến trường như mọi ngày, và cậu đã cùng các bạn làm một bộ phim và mời hai Senpai là Takatsuki Ichika và Yamano Remon cùng tham gia. Thật bất ngờ khi chị của Kaito phải sang nước ngoài công tác và Ichika đã đến sống cùng cậu ấy. Và bí mật về Ichika cũng dần dần hé lộ.

2. Golden Time

Xem Anime Golden Time

 • Số tập: 24
 • Phát hành: 10.2013 – 4.2014

Mitsuo và Kouko là bạn từ thưở bé, vì lỡ lời hứa hôn với Kouko nên suốt thời niên thiếu Mitsuo phải liên tục tránh né cô bạn, rốt cuộc tới lúc vào trường luật tại Tokyo thì bị Kouko đuổi kịp vì cô cũng thi vào trường đó. Người thứ ba trong mối quan hệ này là Tada Banri, một người bạn mà Mitsuo làm quen ngay buổi nhập trường; anh bạn này từng bị mất trí nhớ do một tai nạn và vừa nghỉ học 1 năm để hồi phục…..

3. Tonari no Kaibutsu-Kun

Tonari no Kaibutsu-kun dvd

Xem Anime Tonari no Kaibutsu-Kun

 • Số tập: 13
 • Phát hành: 10.2012 – 12.2012

Mizutani Shizuku, 1 nữ sinh suốt ngày chỉ biết cắm đầu học. Cô tình cờ làm quen với Yoshida Haru, 1 nam sinh bị liệt vào thành phần bất hảo trong trường, sau 1 lần tới nhà cậu ta để chuyển lại vở ghi trên lớp. Từ đó 2 người quen nhau và Haru muốn đòi làm bạn với cô.

4. Sakurasou no Pet na Kanojo

Sakurasou no Pet na Kanojo dvd

Xem Anime Sakurasou no Pet na Kanojo

 • Số tập: 24
 • Phát hành: 10.2012 – 3.2013

Kanda Sorata là một nam sinh bình thường đến mức không thể bình thường hơn bị đầy vô một ổ toàn những đứa bất thường. Tại đây cậu gặp Shiina Mashiro – một thiên tài, và trở thành người giúp đở cô ấy về với cuộc sống của người bình thường

5. Nagi no Asukara

Nagi no Asukara dvd

Xem Anime Nagi no Asukara

 • Số tập: 26
 • Phát hành: 10.2013 – 4.2014

Ngày xưa, nhân loại sống dưới đại dương.Nhưng một số đã bỏ đi, tiến về đất liền.Người sống dưới biển, kẻ ở trên bờ.Câu chuyện xoay quanh về Hikari Sakishima, Manaka Mukaido, Hiradaira Chisaki và Isaki Kaname,Những cư dân ở đại dương.Khi Cao Trung Namiji, ngôi trường dưới biển bị đóng cửa.Họ phải đến học tại Cao Trung Mihama, một ngôi trường trên đất liền.Tại đây, họ đã gặp gỡ Kihara Tsumugu, người sống trên đất liền. Cuộc gặp bất ngờ khiến hành trình của nhóm bạn trẻ bước sang trang mới.

6. Nijiiro Days

Xem Anime Nijiiro Days

 • Số tập: 24
 • Phát hành: 1.2016 – 6.2016

Phim nói về cuộc sống của bốn nhân vật chính bao gồm Natsuki, Tomoya, Keiichi, và Tsuyoshi. Họ dành cả ngày để cố gắng để có niềm vui bằng cách hoàn thành nghiên cứu của họ và tranh luận về chuyện gái gú. Natsuki, một trong những nhân vật chính, đã phải lòng một cô gái tên là Anna ở trường, trong khi những người còn lại cũng bon chen vô và câu chuyện bắt đầu

Trên đây là 6 anime tương tự Toradora! mà CoTvn đã tổng hợp được, bạn còn gợi ý nào khác không? Hãy chia sẻ với CoTvn nha ^^

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết 6 anime tương tự Toradora! khuyên bạn nên xem [Cập nhật] tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan