6 Anime tương tự Sousei no Aquarion khuyên bạn nên xem

Đang tải...

Các bạn đang tìm kiếm những bộ anime giống Sousei no Aquarion? Hãy khám phá danh sách ngay sau đây nhé!

Kỷ nguyên Holy Genesis . Năm 0011. Sau thảm họa Great Catatrophe dân số nhân loại đã mất đi 2/3. Lúc này chủng tộc Shadown Angel đã tỉnh giấc sau giấc ngủ dài 12000 năm và tấn công con người Để chống lại nó con người đã sử dụng sức mạnh của Mechanical Angel Aquarion

1. DARLING IN THE FRANXX

 • Số tập: 24
 • Phát sóng: Tháng 1 năm 2018 – Đang diễn ra

Đây là câu chuyện ở tương lai xa xôi nghìn dặm. Đất bị nứt, và nhân loại phải thành lập một pháo đài di động Plantation. Trẻ em ở thời đó chẳng biết bầu trời của tự do là gì cả cuộc sống chỉ là chiến đấu và hoàn thành nhiệm vụ. Kẻ thù của họ được gọi là Kyouryuu và các con robot mang tên Franxx ra sức tấn công. Đối với bọn trẻ, cưỡi Franxx là sự sống còn của chúng. Một cậu bé tên là Hiro được gọi là Code:016, và đã từng được biết đến như một thần đồng. Tuy nhiên, cậu bé ấy đã bị bỏ lại phía sau, và sự tồn tại của cậu ta dường như không cần thiết. Không được cưỡi Franxx cũng giống như việc đừng tồn tại. Một ngày kia, một cô gái bí ẩn được gọi là “Zero Two” xuất hiện trước cậu ta. Rồi mọi chuyện bắt đầu tại đây.

2. EUREKA SEVEN

 • Số tập: 50
 • Phát sóng: tháng 4 năm 2005 – tháng 4 năm 2006

Câu chuyện xoay quanh về cuộc sống của cậu bé 14 tuổi Renton con trai của một vị anh hùng đã lập nên đất nước… cậu đã sống những ngày nhàm chán ở một thành phố với ông của cậu, nhưng mọi mọi thứ đã thay đổi kể từ khi cậu gặp cô bé tên Eureka người đã lái chiếc Nivarsh phiên bản Zero và đã phá tan căn phòng của cậu, sau đó là lực lượng chính phủ tấn công khu làm việc của ông cậu, và cậu được ông giao cho nhiệm vụ là đưa “Amita Drive” cho cô bé Eureka đó, và giúp cô bé đánh lui những LFO của quân địch. Tiếp đó cậu được tham gia Gekkostate và cuộc phiêu lưu của Renton bắt đầu…

3. KUROMUKURO

 • Số tập: 26
 • Phát sóng: Tháng 4 năm 2016 – tháng 9 năm 2016

Kuromukuro được công chiếu nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập P.A Works, kể về một di tích bí ẩn được phát hiện tình cờ trong khi xây dựng một con đập. Vì vậy Liên Hiệp Quốc đã thành lập Viện Kurobe để nghiên cứu về nó. Con cái của các nhà nghiên cứu đến khảo sát di tích đều học tại trường Trung học Quốc tế Tateyama, trong đó có cả con gái của giám đốc nghiên cứu tên là Shirahane Yukina cũng theo học ngôi trường này. Và trong lúc đó, một trong những samurai cổ xưa một lần nữa lại thức giấc.

4. BUDDY COMPLEX

 • Số tập: 13
 • Phát sóng: Tháng 1 năm 2014 – tháng 3 năm 2014

Câu truyện kể về Aoba Watase, một cậu học sinh theo học tại một trường ở Tokyo và sống một cuộc sống bình thường. Vào buổi sáng hôm khai giảng sau kỳ nghỉ hè, cậu tới trường như thường lệ. Và cậu vô tình gặp Jyunjyou Dio Weinberg. Cuộc gặp này sẽ sớm làm thay đổi vận mệnh thế giới.

5. TENGEN TOPPA GURREN LAGANN (GURREN LAGANN)

 • Số tập: 27
 • Phát sóng: Tháng 4 năm 2007 – tháng 9 năm 2007

Gurren Lagann diễn ra trong một tương lai giả tưởng nơi mà Trái Đất được cai trị bởi Spiral King, Lordgenome, người buộc loài người sống trong những ngôi làng bị cô lập dưới lòng đất mà không có liên hệ với thế giới mặt đất hoặc các làng khác. Simon, một thanh niên đào hiền lành bị tẩy chay tìm thấy niềm an ủi ở người bạn tốt nhất của cậu và hình tượng anh trai, một người lập dị tên là Kamina. Một ngày nọ, Simon tìm được một chìa khóa hình mũi khoan được gọi là Core Drill, theo sau là một mecha nhỏ giống như một khuôn mặt được gọi là Gunmen. Và từ đó cuộc Simon cuộc đời lang thang trên hành tinh như một người lang thang vô danh trong khi đồng đội của anh liên lạc với các chủng tộc khác trong thiên hà để đảm bảo sự an toàn của vũ trụ.

6. COMET LUCIFER

 • Số tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 10 năm 2015 – Tháng 12 năm 2015

Trên hành tinh Gift, các tinh thể năng lượng được gọi là Giftjium và nằm sâu dưới lòng đất. Một chàng thiếu niên tên Sougo bị lạc đường và khám phá ra một dòng sông bí ẩn nằm sâu dưới lòng đất của khu mỏ. Ở đó cậu gặp được một cô bé với mái tóc xanh và đôi mắt đỏ rực. Cuộc phiêu lưu bắt đầu…

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết 6 Anime tương tự Sousei no Aquarion khuyên bạn nên xem tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan