6 Anime tương tự Sounan Desu ka? (Are You Lost?) khuyên bạn nên xem

Các bạn đang tìm kiếm những bộ Anime giống Sounan Desu ka? (Are You Lost?) ? Hãy cùng CoTvn điểm qua danh sách ngay sau đây nhé.

Vì một vụ tai nạn máy bay bắt đầu từ hôm nay, chúng tôi dành cả mùa xuân của cuộc đời mình trên một hòn đảo sa mạc !! Không có gì ở đây, vì vậy chúng tôi phải làm mọi thứ !! Và ăn tất cả mọi thứ !! (Ugh!) Hãy xem câu chuyện sinh tồn của nữ sinh trung học của chúng ta về lòng can đảm và trí tuệ. Chúng tôi thực sự đang làm khá tốt! Tập 1 bao gồm: cách ăn ve sầu, cách tạo bẫy, thử nghiệm dị ứng đơn giản, cách ăn cua ẩn sĩ,…

1. 7 Seeds

 • Tập: 12
 • Phát sóng: ngày 31 tháng 7 năm 2019

Trước mắt, một thiên thạch khổng lồ đã va chạm với trái đất. Tất cả các sinh vật sống, bao gồm cả nhân loại, đã bị xóa sổ khỏi khuôn mặt của hành tinh. Chính phủ, người đã thấy trước kết quả này, đã thực hiện các biện pháp để chống lại tình huống xấu nhất. Cụ thể là Dự án “7SEEDS”, trong đó năm bộ bảy thanh niên nam nữ được lựa chọn cẩn thận và được xếp vào các đội (Mùa xuân, Mùa hè A, Mùa hè B, Mùa thu và Mùa đông). Mỗi người tham gia sau đó được đặt trong giấc ngủ đông lạnh với hy vọng duy trì sự tồn tại liên tục của loài người.

2. Mujin Wakusei Survive (Uninhabited Planet Survive!)

 • Tập: 52
 • Phát sóng: 16 tháng 10 năm 2003 – 28 tháng 10 năm 2003

Uninhabited Planet Survive, còn được gọi là Planet Survival là một bộ anime khoa học viễn tưởng / giả tưởng và hành động / phiêu lưu được phát sóng tại Nhật Bản trên NHK từ tháng 10 năm 2003 đến 28 tháng 10 năm 2004. Đây là bộ phim dài 52 tập được sản xuất bởi Telecom Animation Film và Madhouse .

3. Dr. Stone

 • Tập: 24
 • Phát sóng: ngày 5 tháng 7 năm 2019 – Đang diễn ra

Chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Riichiro Inagaki. Lấy bối cảnh tương lai, ngày định mệnh của nhân loại đã đến, một tia sáng kì dị xuất hiện trên địa cầu khiến toàn bộ loài người hóa thành đá. Mấy ngàn năm trôi qua, ngày nọ cậu thiếu niên Senkuu bỗng nhiên phá đá thức tỉnh, trước mắt cậu là những pho tượng hóa đá của nhân loại. Cùng với cậu bạn của mình là Taiju bắt đầu đại nghiệp giải cứu nhân loại. Cuộc phiêu lưu mới bắt đầu, điều gì sẽ chờ đợi Senkuu và Taiju ở phía trước? Đại nghiệp ấy có thành công mỹ mãn hay thất bại trong tuyệt vọng?

4. Kanata no Astra (Astra: Lost in Space)

 • Tập: 12
 • Phát sóng: ngày 3 tháng 7 năm 2019 – ngày 18 tháng 9 năm 2019

Vào ngày đầu tiên của buổi Dã Ngoại Hành Tinh, Aries Spring đã rất hào hứng! Cô cùng với tám người khác đã rời khỏi hành tinh McPa, để tham gia buổi dã ngoại kéo dài khoảng một tuần. Tuy nhiên, ngay sau khi họ đến nơi, một quả cầu bí ẩn đã xuất hiện và đưa họ vào sâu trong không gian, ở nơi đó họ đã tìm thấy một con tàu vũ trụ đang di chuyển khi bên trong không có gì…

5. Gakkougurashi! (School-Live!)

 • Tập: 12
 • Phát sóng: ngày 9 tháng 7 năm 2015 – ngày 24 tháng 9 năm 2015

Takeya Yuki là người dành hết tình yêu với nhà trường. Đối với cô, đó là một nơi tuyệt vời, nơi mà cô rất thích các hoạt động trường học của cô, đặc biệt là các hoạt động của câu lạc bộ của mình: Đời Sống Học Đường. Câu lạc bộ có RII-chan là chủ tịch, Kurumi-chan là một thành viên khác, và các giáo viên, Megu-nee, luôn luôn ở đó. Vâng, Và các câu truyện dí dỏm có 1 phần kinh dị về ngôi trường của cô bắt đầu.

6. HighSchool of the Dead

 • Tập: 12
 • Phát sóng: ngày 5 tháng 7 năm 2010 – ngày 10 tháng 9 năm 2010

Thế giới bị bao trùm bởi một căn bênh dịch chết người ,nó biến người ta trở thành xác chết biết đi. Tại Nhật một số học sinh và cô y tá trường trung học Fujimi cùng nhau vượt qua chiến đấu chống chọi với cơn dịch này..

6 Anime tương tự Sounan Desu ka? (Are You Lost?) khuyên bạn nên xem

Loading...

Bài viết liên quan