6 Anime tương tự Schwarzesmarken khuyên bạn nên xem

Hạm đội TSF 666 của Quân đội Đông Đức, Schwarzesmarken, là một lực lượng đặc biệt nhận nhiệm vụ tấn công lực lượng BETA. Đây là nhiệm vụ có ưu tiên hàng đầu, có nghĩa là hạm đội 666 phải từ chối cứu viện cho đồng minh nếu việc đó có thể gây ra ảnh hưởng nhỏ đến quá trình hoàn thành nhiệm vụ.

Các bạn đang tìm kiếm những bộ Anime giống Schwarzesmarken và yêu thích thể loại Mecha đầy cảm giác này? Đừng lo, CoTvn đã ở đây để tìm kiếm giúp bạn. Ngay sau đây là danh sách 6 Anime tương tự Schwarzesmarken mà CoTvn đã lên danh sách để gửi đến các bạn. Hãy cùng thưởng thức chúng nhé.

1. Senjou no Valkyria (Valkyria Chronicles)

Senjou no Valkyria (Valkyria Chronicles)

 • Số tập: 26
 • Được phát sóng: 5 tháng 4 năm 2009 đến ngày 27 tháng 9 năm 2009

Valkyria Chronicles, cũng như phiên bản game, lấy bối cảnh năm 1935 ở Europa (thực chất là phiên bản tưởng tượng của châu Âu thời đó). Đất nước Gallia, một vùng đất trung lập, do sở hữu lượng mỏ ragnite dồi dào, bị liên minh đế quốc Đông Âu đưa quân sang đánh chiếm. Trước hành động đó, Liên bang Đại Tây Dương vốn có ý định chiếm Gallia từ lâu, và bản thân lúc đó đang trong tình trạng chiến tranh với liên minh đế quốc Đông Âu, cũng quyết định tiến công đất nước nhỏ bé này. Khi liên quân đế quốc tấn công thị trấn gần biên giới Bruhl của Gallia, Welkin Gunther, con trai của tướng quân Belgen Gunther quá cố, buộc phải đứng lên chiến đấu cùng đội trưởng đội phòng vệ của thị trấn, Alicia Melchiott. Cùng với em gái nuôi của Welkin là Isara Gunther, cả ba chạy trốn về thủ đô của Gallia và gia nhập quân đội. Là thành viên của đơn vị mới thành lập – Đội 7 – họ gánh trên vai trách nhiệm phải chiến đấu đến cùng cũng như khám phá ra mục đích thực sự của cuộc xâm lược.

2. Sidonia no Kishi (Knights of Sidonia)

Sidonia no Kishi (Knights of Sidonia)

 • Số tập: 12
 • Đã phát sóng: 11 tháng 4 năm 2014 đến ngày 27 tháng 6 năm 2014

Hàng ngàn năm trôi qua kể từ khi Gauna hủy diệt hệ mặt trời, thì giờ đây chúng lại xuất hiên và đe dọa sự tồn vong của nhân loại. Taniakze Nagate cùng vệ nhân Tsugumori đã phải mạo hiểm mạng sống để bảo vệ nhân loại. rồi câu chuyện sẽ đi về đâu….

3. Shingeki no Kyojin (Attack on Titan)

Shingeki no Kyojin (Attack on Titan)

 • Số tập: 25
 • Được phát sóng: Ngày 7 tháng 4 năm 2013 đến ngày 29 tháng 9 năm 2013

Đại Chiến Người Khổng Lồ kể về Eren Jaeger, người sống trong một thành phố được bao bọc bởi những bức tường cao chất ngất. Trong khi đó, ở bên ngoài, con người đang chống lại Titans. Trong nhiều thập kỉ, các thành viên của Scouting Legion là nhóm người duy nhất dám bỏ lại những bức tường an toàn đó để đi tìm thông tin về Titans. Mỗi khi nhóm họ trở về, rất nhiều người trong số đó đã chết. Tuy nhiên, Eren sẵn sàng gia nhập với họ để đổi lấy sự tự do.

Xem Anime tại http://animecuatui.com/shingeki-no-kyojin-season1.html

4. Muv-Luv Alternative: Total Eclipse

Muv-Luv Alternative: Total Eclipse

 • Số tập: 24
 • Được phát sóng: 2 tháng 7 năm 2012 đến ngày 24 tháng 12 năm 2012

Vào năm 1973, cuộc xâm lược ngoài hành tinh của đội quân BETA đã đưa nền văn minh của loài người đến bờ vực của sự diệt vong.Để đối phó với lực lượng hùng hậu của kẻ địch, loài người đã tạo ra một loại vũ khí khổng lồ mang dáng dấp con người, có tên gọi là Tactical Surface Fighters (TSF) và triển khai tuyến phòng thủ trên toàn thế giới. Vào năm 2001, Đế quốc Nhật Bản phải đối mặt với những khó khăn trong việc phát triển các TSF thế hệ mới, vì phần lớn các TSF đang phòng thủ cho tiền tuyến vùng Viễn Đông. Liên Hiệp Quốc đã đề xuất Đế quốc Nhật Bản và Hoa Kỳ cùng bắt tay nhau thực hiện chung 1 chương trình, đây chính là một phần của dự án Prominence – Dự án hợp tác phát triển TSF quốc tế. Yui Takamura – đội bảo vệ hoàng gia Nhật được giao nhiệm vụ bảo vệ dự án và thiết lập nó tại Alaska. Cùng lúc đó, Yuya Bridges – quân đội Hoa Kỳ, cũng hướng đến địa điểm ấy. Nhưng họ không bao giờ ngờ rằng cuộc gặp gỡ này sẽ thay đổi vận mệnh của mình nhiều đến vậy.

5. Gate: Jieitai Kanochi nite, Kaku Tatakaeri (GATE)

Gate: Jieitai Kanochi nite, Kaku Tatakaeri (GATE)

 • Số tập: 12
 • Được phát: 4 tháng 7 năm 2015 đến ngày 19 tháng 9 năm 2015

Câu chuyện bắt đầu khi một cánh cổng dẫn đến thế giới khác xuất hiện tại khu Ginza, Tokyo. Từ cánh cổng, hàng loạt quái vật xuất hiện và tấn công người dân. Trước tình cảnh đó, chính phủ đã gửi một lực lượng đến để trấn áp tình hình.

6. Cross Ange: Tenshi to Ryuu no Rondo (Cross Ange: Rondo of Angels and Dragons )

Cross Ange: Tenshi to Ryuu no Rondo (Cross Ange: Rondo of Angels and Dragons )

 • Số tập: 25
 • Đã phát sóng: 5 tháng 10 năm 2014 đến ngày 29 tháng 3 năm 2015

Nhân loại đã có được một công nghệ tiên tiến thứ đó được gọi là Mana. Nhờ có nó gần như mọi trên mặt đất đều đã được chinh phục. Thế giới là đã hòa bình và ấm no sang trọng. Angelise là công chúa đầu tiên của Đế quốc Misurugi. Cô cũng sống một cuộc sống sang trọng ấm no và cô sắp được mặc chiếc vương miện công chúa.Nhưng mọi chuyện tưởng chừng dễ dàng thì trong thế giới cũng có một thế lực khác gọi là Norma. Norma là một thế lực không thể sử dụng Mana.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết 6 Anime tương tự Schwarzesmarken khuyên bạn nên xem tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan